Review công ty CODE88 COMPANY LIMITED(53 reviews)

Review Công ty


CODE88 COMPANY LIMITED


(53)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

deptraiso2koaiso1Cho em xin review về chương trình thực tập ở đây với ạ

Ẩn danh (IT)Mình thấy cty cũng ok, môi trường cũng thoải mái, sếp lớn và manager okDàn TL thì IT là tào lao nhất, ai pv hỏi làm phòng nào, nếu là IT thì né gấp, TL T chả handover cv gì hết, có lỗi hay bận quá thì quăng thôi, hỏi thì cứ bảo kiếm wiki đọc, đọc cái mịa gì mà người mới ko sharing system gì hết, làm kiểu sợ người khác giỏi hơn mình nên team IT này thay xoành xoạch người. Làm như ở tù, ngồi đúng giờ rồi về, team chả trao đồi gì hết, có mấy nhân vật cũ thì sir sir với nhau thôi.

ahihiHR như con kẹt =[[ nói chung: CHÁN và NGÁN

người ăn dầm nằm dềXuống Phúc Long mua trà đào đụng mặt HR tung tăng với bồ của ẻm xong lên bị HR khác nhắc nhở ra ngoài mua nước. mHahahaha. Dàn sếp với HR như diễn viên kịch mà diễn hơi phèn, thôi em ra đi đây các anh chị.

Người cũ (Bảo vệ cô đơn lập lờ dập diều ban đêm sau khi tắt đèn)Công ty gặp vấn đề phổ biến là đem mấy người code giỏi lên làm lead. Cho dù code thần thánh cỡ nào đi nữa thì lead cũng cần hàng tá kỹ năng. Lead không giữ được người giỏi, không khuyến khích được người chưa giỏi thì sớm muộn gì cũng mất member, công ty mất nhân sự.Chúc công ty ngày càng thành công.

cựu dev (Dev quèn)Sếp thì như vua, đi đến đầu dân tình phải cúi rạp đến đó. HR thì thánh đạo đức giáo dục công dân. Thích hợp cho các bạn cắm đầu làm làm và làm chẳng cần biết con đường sự nghiệp. Không khí đậm chất outsource ngột ngạt, khách hàng là thượng đế.

Dev năm xưa (Dev)Tỉnh táo đi các bạn, ai làm dev quèn ở đây ra ngoài cũng làm lead lương 3-4 chục. Còn ở đây ngày nào thì trình độ và nhiệt quyết bị thui chột bấy nhiêu. Tôi đã ở đây 6 tháng và hoàn toàn không cảm thấy môi trường sẽ tốt cho dev. Các team khác tôi không trãi nghiệm tôi không biết, team tôi thì vậy đó.

Dev (Dev)Ở đâu cũng có cứt !!! quan trọng là bạn hợp với loại nào

Ẩn danh (Dev)Mình là senior qua đây làm middle và đã bị đuổi sau 2 tuần. Sốc thật sự mấy má ơi. Giờ nhảy qua làm team lead bên FPT, dù quận 9 xa tít thò lò nhưng lương gắp đôi bên đây. Chẳng có gì nhiều để review, hi vọng khả năng nhìn người của các anh ở đây sẽ tốt hơn. Chúc công ty ngày càng thành công.

Ẩn danh (Pom)Công ty như shit, ngoài cái mác Singapore ra thì không được một cái gì luôn, sếp còn đông hơn nhân viên =)))

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

CODE88 COMPANY LIMITEDReview Công ty

CODE88 COMPANY LIMITED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *