Review công ty Con Cưng(30 reviews)

Review Công ty


Con Cưng


(30)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Con XUÂN HÂN LÀM ĐĨ (Quản lí dịch vụ khách hàng )Nếu bạn muốn một môi trường bị bốc lột sức lao động và thời gian thì hãy xem đây như ngôi nhà thứ 2 của bạn. Vì bạn sẽ vừa làm như trâu như chó mà không có ngày nghỉ vì công ty bọn chó má này sẽ bắt bạn làm ít nhất 30 ngày / tháng và chúng nó là cha là mẹ của các bạn. Trước khi vào mấy con *** *** Hr ( đa số tập sự vì ko có con nào làm được lâu ) sẽ xạo *** với bạn rằng 1 tuần được nghỉ 1 ngày nhưng đéo, muốn nghỉ bạn phải xin còn bị mặt nặng mày nhẹ và bị trừ lương, thứ 2 là mấy con *** đó sẽ dụ bạn là thử việc 1 tháng xong sẽ được 1 triệu nhưng nó đéo nói rõ cho bạn là phải làm đủ 30 ngày/ tháng mới được. Nên bạn sẽ có cái nịt. Rồi ở đây đàn ông đích thực thì ít nhưng cái bọn đàn bà mõm *** thì nhiều từ trên xuống dưới. Ai nịnh hót xạo *** thì được thăng chức còn ai không biết nịnh và không biết xạo *** thì sẽ bị nói là không năng động .

Ẩn danh đã

6 ngày trước

Thanks bạn!

Ẩn danhMình được gọi phỏng vấn với chị head (team gì thì mình ko tiện nói ạ) sau khi pass CV với HR qua điện thoại. Chị head rất trẻ, trễ giờ, thái độ chảnh choẹ, xem thường ứng viên. Sau khi về nhà đọc review thì mới biết văn hoá phần lớn các head ở đây đều như vậy. Thái độ, cách làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Ẩn danh (Quản lý)Tất cả các siêu thị con cưng trên toàn quốc đều bắt nhân viên không được vào trong nhà ngồi ăn , phải ngồi ngoài vỉa hè, mép lề đường để ăn, đến cái nhu cầu tối thiểu của 1 con người còn không được đáp ứng thử hỏi các cái khác liệu có được thỏa đáng.Hàng tháng lương gửi về cho nhân viên bao nhiêu thì biết bấy nhiêu, chả có bảng lương cụ thể. Cuối tháng gửi bảng lương xong thì mới thông báo cho nhân viên về chế độ lương thưởng thay đổi, áp dụng của cả tháng đó.Ý kiến lên Quản lý vùng hoặc bộ phận lương thưởng và phúc lợi thì chả thèm đọc tin nhắn, lẫn nghe máy.Đi làm mang tiếng là quản lý siêu thị mà lương 7 triệu, không bằng 1 người công nhân, thực sự cảm thấy công ty bóc lột sức lao động của nhân viên quá.Đây là chia sẻ của 1 người trực tiếp làm tại siêu thị, nên mọi người ai có ý định vào công ty xin làm thì né ra nha các bạn.

Ẩn danh đã

6 ngày trước

Thanks bạn!❤

Ẩn danhchế độ tuyệt vờiiiiiiiiiiiiiii

Quèn (Hr)Đám HR công ty ngu ngốc và bảo thủ nhấtTuyển 1 vị trí mà ngày này qua năm khácYêu cầu thì trên trời, lương thì dưới đấtCho mấy đứa intern nó xem cv, còn mấy đức Executive thì sống ảo trên tiktokHRM nên nghỉ đi, chứ vậy thì xấu backgroud lắm nha nha nhaMéo thân

Superman (Conan)Ngu ngốcKhông biết sao phòng HR còn tồn tại

Hốt rác Junior (junior)công ty hãm quần, đăng tuyển hầu như tất cả vị trí từ năm này qua tháng nọ, người ta apply thì không thèm phản hồi dù đã xem hồ sơsếp các kiểu thì suốt ngày lên Linkedin sống ảo, khoe mẽ

Con ghẻ (Dev quèn )Điểm cộng+ Không chấm công bằng vân tay nên có thể du di đi trễ về sớm hoặc có việc bận+ Văn phòng xịn, sạch sẽ, thơm tho + Được mua hàng giảm giá khi có em vào+ WC ổn, không có tình trạng sàn bẩn nước+ HR đáng yêu, dễ thương, support nhiệt tình Điểm trừ+ Luôn bảo nhân viên nên tạo ra thay đổi nhưng mỗi khi đề xuất thì kêu abcxyz + Sếp cần những con hải cẩu, kiểu sếp nói gì là phải vỗ tay bốp bốp khen hay + Flow làm việc sẽ lộn xộn, không có quy trình quản lý rõ ràng+ Cảm giác ngột ngạt + Không được dùng phòng ăn để ăn bữa xế trong giờ làm, không được treo áo trên ghế, không được trồng cây trên bàn làm việc, để tạo cảm giác “chuyên nghiệp” + Làm lâu năm sẽ bị đù người và khiến bạn như 1 con ếch ngồi đáy giếng+ Cái app lỗi lên lỗi xuống, report, báo lỗi như cơm bữa nhưng team dev thì sẽ bóng chuyền cái lỗi một cách mượt mà :))))))

Ẩn danhGỌI ĐIỆN XONG IM LUÔNHiện giờ vẫn còn thấy đăng tuyển. Chán vl

Ẩn danhdan head kha tre trung, than thien

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Con CưngReview Công ty

Con Cưng

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *