Review công ty Công Ty Cổ Phần Cà Phê Ông Bầu(4 reviews)

Posted by

Review Công ty


Công Ty Cổ Phần Cà Phê Ông Bầu(4)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ng cũ lướt qua

Con mụ OM vũ my khuyên còn làm ko mọi người? Bà đó cũng chúa giả lả , vớ vẩn

Ứng viên

Mình vừa thấy tin đăng tuyển thì ứng tuyển, đợi hơn nửa tháng ko thấy liên lạc. Sau đó mình liên hệ Nhân sự thì chị ấy nói vẫn còn nhu cầu tuyển dụng, mình sợ bị miss mail nên có hỏi thông tin là chị ấy có nhận được mail không. Chị ấy quát lại mình là có, bên chị sẽ liên lạc lại sau. Nhưng mình đợi hơn 1 tuần vẫn ko thấy liên hệ. Thiết nghĩ chúng ta cũng chỉ là người đi làm thôi, mình cần việc, muốn cống hiến thì mới tìm tới công ty nên chị không cần tỏ thái độ với mình như vậy. Mình sẽ không apply vào công ty nữa, vì thái độ của nhân sự quá coi thường ứng viên.

Ẩn danh

Lương từ 34k down xuống 26k và rồi là down xuống 23k xong mạnh miệng kêu là CÔNG TY TRẢ LƯƠNG VẬY LÀ CAO NHẤT TRONG NGÀNH F&B cơ :))) Đm nực cười vl ra. 1 ca thì có 1 người. Đi ỉa cũng không đi được vì mất tiền mất tài sản thì NHÂN VIÊN ĐỀN. Hy vọng có người của OB trong page này để mà đem thông tin về cho cái cty rởm này xem hộ cái. Bốc lột nhân viên, lương thì trả thiếu lên thiếu xuống. KHINH.

Ứng viên (Trưởng ca/ Barista)

HR là chị Đào nào đấy, cùi bắp mà giọng cứ bề trên. Thiếu chuyên nghiệp, nói chuyện như má thiên hạ, cái gì cũng biết mà biết những cái không tới đâu. Chị ấy mà tuyển đội ngũ vận hành như chị ấy thì thôi cũng biết thái độ phục vụ của cà phê Ông bầu như thế nào nhé.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Công Ty Cổ Phần Cà Phê Ông BầuReview Công ty

Công Ty Cổ Phần Cà Phê Ông Bầu