Review công ty Fastcoding Vietnam(10 reviews)

Posted by

Review Công ty


Fastcoding Vietnam


(10)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Newbie (Dev quèn)Mn cho em hỏi tuyển vị trí HTML coder thì khi phỏng vấn React hay Backend đồ không ạ chứ trong jd chỉ ghi chỉ cần biết HTML với CSS thôi ạ

Dev (Dev cùi )HR hay bộ phận nhận sự cty này xàm vkl, gọi điện hỏi han các thứ cố ý châm chọt hạ thấp ứng viên trong khi vẫn đang trong vòng loại cv chứ chưa phỏng vấn gì. rồi bảo sẽ có bài test các thứ được gửi đến… xong mất hút éo có cái mail nào.

coder (Dev)Công việc tốt, sếp dễ thương, luôn dắt nhân viên đi ăn là bình thường. Phù hợp với các bạn mới ra trường, các bạn chưa cần nhiều tiền lương. Có thể làm việc ở nhà mà không cần đến công ty thường xuyên, Công việc nhẹ nhương tăng ca rất nhiều tiền, giữa tuần buồn có thể xin nghỉ mà không bị than phiền. Được cấp máy móc làm việc, cuối tuần luôn được đi dự tiệc. Mức lương hơi cao so với mặt bằng chung. Nói chung là tốt nhất trong các công ty mình đã từng làm.

Né gấp (Dev)Các bạn nào chưa biết phong cách làm việc người Nhật: làm xong task mới về được thì vào, ở lại làm tới 9, 10h tối là bình thường.đã vậy, ở lại làm cho xong task sẽ không tính tiền lương OT nha. Sếp Nhật thái độ coi thường người Việt.CTY chỉ làm front end ko làm back end nên khó lên skill lắm.CTY siu nhỏ, văn phòng chật chội, làm việc không thoải mái.Ngoài kia rất nhiều CTY đãi ngộ tốt, các bạn né gấp,mình khuyên thật lòng không thì phí tuổi thanh xuân của mình.

Người đi phỏng vấn (Người đi phỏng vấn)Nói chung là con mẹ HR hãml lắm. Hỏi đủ thứ chọc ngoái để tìm cách hạ lương ứng viên xuống. Thêm vào đó là tiếng Anh mẻ như hạch, bị nói lại không chuẩn thì nói em nhắm có nghe được tiếng Anh của người Nhật, sếp chị người Nhật nói chuyện khó nghe lắm.Dạ, người Nhật nói khó nghe chứ không phải ai cũng phát âm phèn như chị hé

Fresher (Dev cùi)có bạn nào làm ở cty này rồi ko cho mình xin tí thông tin để apply với.

Quá khứ rồi (Đủ loại vị trí)Công ty này không dành cho các bạn yếu tim, hoặc có tiển sử về bệnh tim mạch, bởi vì sếp (người Nhật) rất khó trong công việc.- Mới vào các bạn sẽ được đọc 1 list rules của sếp rất dài (trong quá trình làm sai trong rule thì tùy mức độ mà trừ vào lương.- Lương frontend design dao động từ 12tr-20tr (kể cả lead). Còn lương frontend dev thì cao hơn 1 chút.- Làm ở đây các bạn sẽ được rèn dũa, trau dồi tinh thần thép, làm và cứ làm, tới 2h sáng là chuyện bình thường nhưng không tính OT. Làm không xong thì cứ ở lại làm tiếp. Chỉ được OT khi sếp đồng ý.- Biết lấy lòng xếp và lựa người mà chơi là 1 lợi thế- Thưởng thì ok, có tháng 13, bảo hiểm trả full lương.- Party hàng tháng.- Du lịch 2 năm 1 lần và chỉ ở Vũng Tàu (lúc đi sếp sẽ dặn là nhớ mang theo laptop để làm việc nếu khách có gọi)Mình đã làm ở đây hơn 5 năm.

VVVCty này sao mấy bro , sao thấy im ắng quá

Candy (Nv)Với mình công việc nào cũng có cái riêng của nó. Nó sẽ khó cho những bạn mới bắt đầu, chưa có kinh nghiệm trong công việc, nhưng đây sẽ là nơi để các bạn vừa làm vừa học hỏi, dần dần các bạn sẽ giỏi hơn. Và việc thăng tiến và lương cao sẽ là đều đương nhiên. Và chắc chắn đây sẽ là nơi làm việc rất tốt cho các bạn đã có kinh nghiệm . Mình cũng là người mới, tuy nhiên sẽ cố gắng hết sức.

Tuấn (Web Dev)Công ty làm cực kỳ ức chế, tốt nhất né ra

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Fastcoding VietnamReview Công ty

Fastcoding Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *