Review công ty Fastwork Viet Nam(5 reviews)

Posted by

Review Công ty


Fastwork Viet Nam


















(5)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danh















Công ty này nhân sự và kế toán làm việc chậm, nhất là các vấn đề liên quan đến bảo hiểm của nhân viên. Không chủ động hỏi thì thôi, đi làm gần năm trời chưa nhận được bảo hiểm, hỏi ra thì đổ lỗi quanh co cho nhau. Sếp làm việc theo tư tưởng cũ nên hơi bảo thủ, ra quyết định nhanh nhưng thích là thay đổi, quy chế 1 tháng thay đổi mấy lần, ý kiến đề xuất của nhân viên chỉ đưa ra cho có chứ không được ghi nhận. Còn một điều nữa là trả lương tiền mặt và chưa có ý định sẽ trả lương cho nhân viên qua thẻ. Được cái là nếu làm kinh doanh thì hoa hồng cũng ổn nếu cố gắng. Chốt lại là nếu làm để lấy thu nhập hoặc kinh nghiệm thì được chứ phát triển đường dài thì không nên vì đường lối công ty không rõ ràng, hoặc không truyền đạt đến nhân viên, chỉ coi nhân viên là cỗ máy kiếm tiền, chưa tạo điều kiện phát huy hết khả năng cho nhân viên, ít được đào tạo nâng cao kỹ năng. Môi trường làm việc thì ok không drama.

Nguyên An (Nhân viên Quèn)















Chưa biết công ty làm việc như thế nào nhưng đi phỏng vấn như này thì không ổn chút nào. Hẹn ứng viên 10h đến phỏng vấn, đến nơi không có nhân sự, không có lễ tân, gọi điện cho chị liên hệ phỏng vấn thì bảo gặp chị này chị kia. Mình ngồi đợi 30 phút, không có ai hỏi gì, không có 1 cốc nước hay như nào hết. Sau đó, không có sau đó nữa, nhắn tin cho chị liên hệ kia và lấy giày ra về trong sự ngơ ngác của mấy bạn nhân viên ngồi ở dãy ngoài.

Ẩn danh















Mình thấy công ty môi trường khá thân thiện, đồng nghiệp lành, cởi mở, quan tâm nhau.Tuy nhiên chế độ không rõ ràng, không làm hợp đồng lao động, không có lễ tân, HR ngồi ở văn phòng khác, từ lúc đi PV tới khi nhận job không có ai ra đón, phải tự gọi điện hỏi người nọ người kia, nhân viên phải tự hỏi HR về quy trình gửi xe, thanh toán lương ntn, hợp đồng đâu, có làm không,….Công ty không có pantry, không tủ lạnh, không lò vi sóng cũng như các văn phòng phẩm khác,…Chưa kể lương bằng tiền mặt, k phải chuyển khoản ngân hàng…. Đội ngũ nhân sự toàn 9x, mình nghĩ ai thích làm trong môi trường trẻ trung, thân thiện thì ok nhưng cũng chỉ 1-2 năm đầu mới ra trường. Thực sự nếu muốn học hỏi từ những người dày dặn kinh nghiệm, môi trường chuyên nghiệp và đi xa thì khó.

Ẩn danh















Đi phỏng vấn gọi HR loằng ngoằng, đến nơi thì biển một bên , phỏng vấn thì vào một phòng. May được bên đấy chỉ mới biết Fastwork ngồi trong, được bà phỏng vấn tóc xoăn xoăn mặt như mâm thì hỏi nghiệp vụ mình xong toàn nói phần mềm chị thế này thế kia chả nói gì về quyền lợi nhân viên toàn phải tự hỏi. KPI thì đặt rõ cao chán đừng hỏi.

Ẩn danh















Công ty toàn người trẻ trung và thân thiện. Môi trường làm việc rất thân thiện và có vẻ chuyên nghiệp.HR rất tận tình và chu đáo, chỉ có cái là ngồi ở văn phòng khác nên hơi bất tiện.Còn lại thì theo cảm nhận là rất đáng để làm việc tại đây. Mình có tham gia phỏng vấn nhưng không đạt, rất là tiếc, nh hy vọng có cơ hội khác vẫn được hợp tác với quý công ty.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Fastwork Viet Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *