Review công ty Fat Media(26 reviews)

Posted by

Review Công ty


Fat Media


(26)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danh (Animator yêu hoạt hình nhưng nhờ gặp Fat nên bớt phần nào :))Với thời gian làm việc với công ty được hơn 1 năm, mình xin được trình bày những cái mà mình biết và khá chắc là đúng hiện thực.- Là nhân viên của công ty, bạn sẽ được tham gia vào 1 dự án đạo nhái gần như 90% của 1 kênh nước ngoài, từ tạo hình nhân vật tới nội dung, tôi không nghĩ đây là sự trùng hợp.- Bạn sẽ được thông báo là lịch làm việc từ thứ 2 đến thứ 6, nhưng thực chất khối lượng kpi thì gần như không thể hoàn thành trong khoảng thời gian đó nên buộc lòng các bạn phải nghĩ cách làm thêm, tăng ca hằng ngày hoặc mang về nhà làm nếu có điều kiện chẳng hạn.- Về mặt kỹ năng và trình độ thì, rất tiếc là trong khoảng thời gian hơn làm cho công ty thì bạn sẽ chỉ học được cách sử dụng phần mềm, còn những kiến thức chuyên môn thì sai lệch. Nói cách khác bạn sẽ không áp dụng được bất kì chuyên môn hoạt hình nào với bất kì công ty nào khác .- Cấp trên sẽ luôn đưa vào bạn những thứ như ước mơ đưa hoạt hình Việt nam đi lên, nâng cao chất lượng hoạt hình ngang tầm thế giới. Nhưng mà tin mình đi, ngoài việc bắt bạn làm đủ số lượng ra thì không có bất kì khóa học nâng cao kỹ năng nào cả. Hay bạn có thể hiểu là vào bạn sẽ chỉ làm công nhân gia công được ngồi máy lạnh thôi.- À công ty có trợ cấp khoản ăn trưa hằng tháng. NHƯNG, nếu bạn không sử dụng thì nó cũng không có cộng vào lương của bạn, nói cách khác là nếu bạn không ăn đồ do công ty đặt, bạn lỗ. Vì vậy mình khuyến cáo mấy bạn ăn chay, ăn kiêng hay kén thức ăn ngoài muốn mang đồ nhà làm theo ăn thì chúc mừng, các bạn đã mất 1 khoảng tiền không vì lý do gì cả.Trên đây là những gì mình biết về công ty, bỏ qua tất cả drama ngoài lề khác mặc dù nó khá lớn đối với mình. Mình sẽ để các bạn tự đánh giá. Hy vọng bạn sẽ may mắn đọc được những dòng này và những dòng review của mọi người, trước khi dấn thân vào sai chỗ mà mất đi đam mê cũng như tuổi trẻ, giống mình :))))

HELLOMôi trường công ty ổn, các chế độ đầy đủ, nhưng để chắc chắn gắn bó lâu dài với công ty thì sau chính thức một thời gian thì mới được đóng BHXH (6 tháng), vì công ty cũ mình cũng vậy nên mình cũng ko có thắc mắc nhiều ở vde này. Còn một số cty khác thì có thể đóng luôn, hoặc có thể hứa nhưng k đóng. Việc gửi xe ở bãi xa do công ty k có chỗ giữ rộng, cũng làm bất tiện khi trời mưa, cái này cũng được cty chia sẻ nhiều, thôi thì cố gắng vậy.Đều được chia sẻ từ ban đầu nên khi chấp nhận làm mình k ý kiến gì thêm.

Mây (Quèn)Công ty chưa có khu vực giữ xe riêng , hơi xa công ty, đi lại hơi mệt, đã được báo trước nhưng vẫn mệt. Được cung cấp dù, áo mưa khi di chuyển, nhưng sẽ trả lại cty. Cơm thì thay đổi theo ngày, theo tuần, ngán thì được đổi chỗ ăn khác luôn. ok khoản này, ko ăn chay nên k sân si với đời.Vẫn đặt cơm đều để ăn , chỉ khi nào ngán k ăn thì k đặt thôi.Phần vệ sinh thì đã được cải thiện bằng việc thuê lao công theo tuần. Chỉ cần giữ vệ sinh sạch sẽ gọn gàng khu vực mình ngồi và giữ vệ sinh chung khi đi wc. Sếp hơi bận nên thời gian giao việc hơi bị thưa.Vui vẻ nhưng đôi khi cũng nóng tính. Vẫn trong phạm vi chấp nhận được, vì k chửi tục và chửi mình ngu. Các bạn có thể tham khảo ạ

Nhân (Viên)P.HCNS chịu khó tẩy trắng công ty quá. Công ty quá chèn ép đòi hỏi số lượng mà không cần đến chất lượng thì làm sao phát triển nổi. Miệng thì bảo em cứ đưa anh số lượng đi, còn chất lượng mình chưa cần đâu. Tới lúc kết quả không như ý thì lại chửi đòi phải vừa có số lượng vừa có chất lượng. Tyển – sống vậy mà coi được hả anh?

Nhân viên mới (Họa viên)Sau thời gian thử việc thì tớ trở thành nv chính thức của công ty, riêng bản thân mình thấy Fat Media ok về cả lương thưởng, chế độ và môi trường.- Mình thấy lương thưởng các chế độ được công khai rõ ràng với nhân viên, đây là 1 điểm cộng đối với mình.- vệ sinh vp thì lúc trc mình thấy các bạn nsu cũ có review nhưng theo mình thấy thì chắc là lúc đó cty vẫn đang còn nhỏ và đang phát triển nên chưa được ok lắm, còn bây giờ thì có chị dọn vệ sinh hàng tuần nên mt làm việc lúc nào cũng sạch sẽ.- Sao ta! tóm lại là các bạn cứ mạnh dạn apply vào thôi, review thì mình thấy cty nào cũng có review xấu tốt, quan trọng là các bạn muốn môi tường như thế nào, mức lương thưởng thế nào. Phù hợp thì mình làm thôi. Cứ mạnh dạn rõ ràng ngay từ đầu r phát triển ở môi tường mà các bạn cảm thấy phù hợp. – Chúc các bạn tìm được cv phù hợp cho bản thân nha.

Hùng leader (Leader Max 1 đây)Ah, cách đây 3-4 năm gì đó, sếp nói sẽ đưa hoạt hình Việt Nam lên tầm kao mới, chờ tới giờ, nghỉ được cả năm rồi, chưa thấy lên để còn đi khoe ngày xưa tui làm ở Fat đó, giờ nó đỉnh lắm. Mà tới giờ cũng dấu như mèo dấu cứt. Cố lên Fat ơi.

Trần Thanh Tuyển (Artist)Công ty được thành lập 2 năm nhưng chưa nhân viên nào kí hợp đồng và không được đóng thuế đầy đủ. Thậm chí trụ sở không có bảng tên và đóng cửa im lìm cả ngày để tránh chính quyền. Mong các bạn đừng xin vào đây.

Huong Lam (Artist)Mình mới ra trường nên apply vào đây. Thử việc lương cũng được. Nhưng văn phòng rất kém, không có lao công dọn dẹp phải tự lau chùi hết. Cực kì nhiều gián nữa. Vào mới được 2 tuần mà thấy nghỉ quá trời @@

Artist sa cơ (ặc ặc ặc ặc tít)Nghe nói là cty làm hoạt hình nên nộp đơn vào, chấp nhận lương thua công nhân để học cái mới. Nhưng chỉ hơn 1 tháng đã thấy ngán: đánh giá bậc lương không dựa theo năng lực chuyên môn mà dựa theo số lượng sản phẩm (đẹp xấu, kỹ ẩu không màng), miễn ra càng nhiều phim để đăng youtube kiếm tiền, chụp giật là được. Đôi khi làm mà thấy lương tâm tuột dốc thảm hại vì chạy tiến độ mà phải giảm chất lượng sản phẩm. Giám đốc thì chém gió banh nóc, đạo đức cũng cần xem xét lại: chèn ép rồi vu khống nhân viên khiến họ phải bức xúc tới bật khóc, hứa xin lỗi cũng im lìm không xin lỗi. Rồi còn nhiều thứ lắm. Nói cung công ty không tốt. Được cái nhân viên với nhau thì hòa đồng, yêu thương nhau.

Em ơi đừng tin nó lừa đó ~ (Artist đau lưng)Công ty này mới vô ra điều ngon ngẻ lắm, văn hóa tốt nè (cũng tốt, chủ yếu nhân viên ai cũng hòa đồng), không được nói xấu nhau, nói xấu là out… Nhưng cuối cùng chính nhân sự là thứ đâm sau lưng người khác ạ =)))))), chuyên gia ụp nồi, nói điêu để chia rẽ người đi người ở với nhau.Lương lậu thì mới vô cũng nói rõ mức lương, thấp lắm bà con, ai vô dù hồ sơ vẽ khủng cỡ nào cũng tống người ta xuống chuyên viên bậc 1, lương cơ bản 4tr8 =)))))))))))))) á há há. Mà THỬ VIỆC 3 THÁNG, trong khi luật lao động VN là 2 tháng, và còn nhiều sai phạm khác, như vào làm việc chính thức tới 6 tháng sau mới có hợp đồng, BHYT, BHXH hên xui :))))), hối người ta như giặc vì làm theo đợt???? Má, đó giờ làm cty, dù 1 nhân viên mới vào nhân sự cũng phải tất tả đi làm BH giấy tờ các kiểu cho đủ á chứ ở đó mà chờ theo đợt.Công ty phèn, dự án phèn, giám đốc nhồi nhét số lượng cho nhân viên chạy hộc vòi, bắt buộc phải giảm chất lượng, không ai can tâm làm ra bộ phim đau mắt thế. Được voi đòi hai bà trưng, người ta làm giỏi làm đẹp thì số lượng buộc phải ít đi, thì bắt đẹp hơn mà số lượng vẫn như thế, trong khi lương thì có 4tr8 thử việc, vào làm chính thức thì đạt kpi hên xui dc 7tr, mà làm kiệt cmn sức. Lúc nào cũng vắt vắt vắt, số lượng số lượng số lượng! Coi nhân viên như cỗ máy!

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Fat MediaReview Công ty

Fat Media

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *