Review công ty FCS Computer Systems(9 reviews)

Posted by

Review Công ty


FCS Computer Systems


(9)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Dev cùi.muốn làm an hưởng tuổi già thì vao đây, còn mấy bé sinh viên mới ra trường vào đi thì chết ngắt.

dev quèn (Dev)Tội chị lao công, Có mấy người trong cty làm nhân viên mà nghĩ mình là sếp, nc rất phách lối, đến cả chị lao công nói không ra gì luôn đổi hết mấy bà, sếp không có khả năng giải quyết mâý nhân viên như thế này :))

Dev Dang Lam (Cu li)Cảm thấy công ty tốt nhất mình từng làm từ trước tới giờ, từ con người mỗi người đều dễ tính gần gũi. Team có nhiều hoạt động giả trí như đá banh, chơi game… Anh em rất nhiệt tình và vui vẻ. Về công việc thì thoải mái, ít khi phải OT.

Culi FCS (Dev Quèn)Team mobile, web luôn update công nghệ mới. Sếp nhiệt tình vui vẻ. Môi trường năng động nhưng nghiêm túc. Luôn có banh bóng hàng tuần, chơi PES hằng ngày. Đặc biệt sếp đá bóng dỡ tệ, hay ăn vạ =))

Ngu gì xưng tên (Hót rác)Cty nhỏ, làm vui, ít áp lực. Vào đây sẽ gặp những thành phần khác người như Hoàng bò, Linh hotel, Huy dơ, Tiến điếm…

Ẩn danhSome great technology ideas and some very strong-skilled people. Flexible working hours which is good.Too many products and not enough focus on execution or quality. Too much churn in senior management. “Command and Control” style of management.Lack of working life balance. Need to improve this.

Rờ víu về công ty FCS Computer SystemsRờ víu về công ty FCS Computer SystemsRờ víu về công ty FCS Computer Systems

liều báo (thấp cổ, thấp họng)– Không có quy trình rõ ràng, thích làm j thì làm. Ai thích ngồi chơi cứ ngồi. Sếp thích dí ai thì dí. ghét đứa nào dí đứa đó. đứa to mồm hơn sếp thì sếp sợ sếp ko dí. :D. Sếp ngoan lắm. – Cty không có đánh bảng đánh giá KPI rõ ràng, không đánh giá được năng lực nhân viên. Nịnh bợ tốt thì ngồi chơi xơi nước.- Như 1 cái chợ.Tốt nhất không nên vào vì vào coi như cuộc đời sẽ tèo.

Luan Huynh (Old iOS Leader)Đây là nhận xét khách quan và trung thực sau 1 thời gian làm việc tại cty. Đây là 1 cty qui mô vừa và nhỏ trong khu vực. Đúng với 1 số bạn nhận xét là qui trình vẫn chưa rõ ràng nhưng những anh chị ở vị trí lãnh đạo đang cố tìm cách cải thiện từng ngày. Đảm bảo các bạn không tìm được môi trường làm việc nào thoải mái hơn ở FCS, đi làm như ở nhà, có thể mặc quần short cho thoải mái. Có phòng chơi bóng bàn để thư giãn, bật mí là anh Manager rất mê chơi playstation nên hoàn toàn có thể rủ ảnh chiến PES. Mình từng làm vị trí cũng có thể xem là cao ở cty và mình hơn ai hết thấy rõ những điều chưa tốt ở cty , nhưng mình tin những điều đó đang dần được cải thiện. Những bạn mới ra trường và
< 1 năm kinh nghiệm mình khuyến khích vào cty này. Cty luôn áp dụng rất nhiều công nghệ mới và lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người, ai muốn tiến triển nhanh và học hỏi được nhiều thì nên vào. Lương cty không ở mức cao nhưng chấp nhận được và mình thấy là ok cho những bạn 1 - 2 năm kinh nghiệm. Đừng nghe những đánh giá phiến diện, nếu họ bảo cty khó khăn này kia vậy xin hỏi đã bao giờ bạn tìm được những Manager nào mặc áo thun quần short và nói chuyện như 1 người bạn của mình chưa ? Note: Jimmy and Long, if you guys have read this comment, I just need a cup of coffee,=))

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

FCS Computer SystemsReview Công ty

FCS Computer Systems