Review công ty First Solar Vietnam(8 reviews)

Posted by

Review Công ty


First Solar Vietnam


(8)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

nhân viên FS chính hiệuủa đang làm công ty cũng ngon chứ có dở đâu, còn cái công ty higg gì đó thì ko biết. Cái công ty này nó mướn rất nhiều bên thứ 3 vô để làm nhiều việc chứ nhân viên chính thức của công ty rất ít. Còn ai mà bị công ty khác phỏng vấn rồi nói đi làm ở FS rồi nghĩ là mấy công ty kia là công ty con của FS thì là sai ha

LindaHello Linda xin chào cả nhà, ko biết bạn O còn làm ở đó không ta?

KL- Phỏng vấn dạoCTY Higg – cũng là FIRST SolarHR tuyển dụng A . Hoàng nói chuyện rất dễ thương.Nhưng PGĐ a dzũng thì hơi tự cao ngạo mạng.Cũng có có thể do vị trí PGD cao quá háng nên coi mình trên ngọn cây , còn thiên hạ ở dưới.

KL – PV dạoNhững người chuyên viên IT thường sống nội tâm, nói ít mà hiểu nhiều anh nhá.NGười IT dù kinh nghiệm làm việc 1 năm hay trăm năm thì người ta cũng xem việc học hỏi trong công việc là quan trọng vì thỏa mãn niềm đam mê. Có IT nào không học mọi luc mọi nơi, việc học hỏi là suốt cuộc đời. Chớ nên lấy đó mà phủ đầu nhá dzũng.

KL -PV dạoPV chán : Người ta chưa hiểu Cty ntn nên mới hỏi, ko trả lời mà còn bày đặt lên mặt dạy đời.Kỹ thuật là phải nói rõ ràng tường mạch người ta mới hiểu làm cho mình , chứ cái thứ ngu công nghệ chỉ biết chém gió PGĐ dzũng.Ai mà bầu anh lên PGĐ cũng phải đầu trâu mặt ngụa lắm …! Mô phật cho số phận Cty !Cty này lớn tới đâu mình không biết nhưng cách ứng xử như thế của PGĐ là đủ hiểu cái m.trường này thử hỏi ai dám hợp tác làm ăn.KL:CTY nhỏ, cv nghĩ cũng ko nhiều . Tuy nhiên mặt dày mới có thể làm nổi!Phù hợp với các em SV mới ra trường muốn luyện tuyệt chiêu “mặt chai mày đá”.Rất xin lỗi anh em phòng HR vì tôi mà bị khiển trách! 1 lần nữa rất xin lỗi!

KL -PV dạo (PV ở lầu 1, số 75 Hồ Hảo Hớn , Q1)Cty Higg – cũng là First SolarHR tuyển dụng A.Hoàng nói chuyện rất dễ thương. Nhưng PGĐ a.dzũng thì hơi tự cao ngạo mạng.Cũng có thể vị trí PGĐ cao quá nên coi mình trên ngọn cây , còn thiên hạ dưới mình.Những người chuyên viên IT thường sống nội tâm, nói ít hiểu nhiều anh nhá.NGười IT dù kinh nghiệm làm việc 1 năm hay trăm năm thì người ta cũng xem việc học hỏi trong công việc là quan trọng vì thỏa mãn niềm đam mê. Có IT nào không học mọi luc mọi nơi, việc học hỏi là suốt cuộc đời. Chớ nên lấy đó mà phủ đầu người ta.PV chán : Người ta chưa hiểu Cty ntn nên mới hỏi, ko trả lời mà còn bày đặt lên mặt dạy đời.Kỹ thuật là phải nói rõ ràng tường mạch người ta mới hiểu làm cho mình , chứ cái thứ ngu công nghệ chỉ biết chém gió PGĐ dzũng.Ai mà bầu anh lên PGĐ cũng phải đầu trâu mặt ngựa lắm …! Mô phật cho số phận Cty !Cty này lớn tới đâu mình không biết nhưng cách ứng xử như thế của PGĐ là đủ hiểu cái m.trường này thử hỏi ai dám hợp tác làm ăn.KL:CTY nhỏ, cv nghĩ cũng ko nhiều . Tuy nhiên mặt dày mới có thể làm nổi!Phù hợp với các em SV mới ra trường muốn luyện tuyệt chiêu “mặt chai mày đá”.Rất xin lỗi anh em phòng HR vì tôi mà bị khiển trách! 1 lần nữa rất xin lỗi!

Sinh viên (Chưa ra trường)Cần lắm 1 review chi tiết về công ty này ạ huhu

Văn Tẹo (Siu nhân vì chánh nghĩa)Phỏng vấn xong im luôn. Chơi không đẹp :Đ

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

First Solar VietnamReview Công ty

First Solar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *