Review công ty Flamingo(8 reviews)

Posted by

Review Công ty


Flamingo


(8)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danh (Nhân viên cũ)Cơ sở toxic nhất của Flamingo thì Cát Bà là nhất luôn, khách sạn 5 sao mà môi trường làm việc như củ *** luôn, ai cũng cho mik là quan trọng, không có tính chất hỗ trợ gì nhau trong công việc, toàn gây khó dễ cho nhau từ vị trí nhân viên quèn đến quản lý, các ông TBP thì nịnh sếp hơn cả bố mẹ sống 2 mặt, còn ông Tưởng TBP An Ninh thì luôn cho mik to, chuyện méo gì của khách sạn của xía vô, còn cái đám bảo vệ đệ của ông thì 1 lũ ngu như bò mà chuyện méo gì cũng tỏ ra mik là chuyên gia, làm bảo vệ quèn mà tưởng mik là chủ của cái khách sạn luôn. Tóm lại là môi trường toxic, làm đc 4 tháng là next

Nutibee (Nhân viên)Ấn tượng đầu tiên khi đến văn phòng của Flamingo làm việc là choáng. Sang trọng, nhiều cây xanh. Nói chung là đẹp. Nhân viên ăn mặc đẹp và sang chảnh.Mình làm việc với chị Tâm Trưởng phòng mua hàng thấy chị này nói chuyện nhẹ nhàng nhưng rất có sức nặng. Và bạn Phương mua hàng rất giỏi trong việc đàm phán; giải quyết cân bằng ổn thỏa các xung đột giữa nội bộ với đối tác. Kiến thức sản phẩm tốt, tác phong chuyên nghiệp, xử lý tình huống khó rất thông minh. Có vẻ chính bạn này đứng sau trợ giúp về chuyên môn cho chị trưởng phòng. Nhưng cty nợ lâu thôi rồi. Nên mặc dù làm việc ít ức chế nhưng giá bán bị đè, nợ lâu nên mình cũng không có hứng thú hợp tác lại.Còn khách quan mà nói, nhìn nhân viên và văn phòng như vậy mình cũng đánh giá cao Flamingo.Chấm 4.5 sao.

Stronger (Lead)Lương: không nợ lương bao giờ. Lương mỗi vị trí khác nhau nhưng khá cảm tính.Thưởng, bảo hiểm, ngày phép, phúc lợi: rõ ràng, theo cấp bậc.Đào tạo: đào tạo kỹ năng mềm nhiều. Có chỉ tiêu đào tạo cho cả ng học và ng dạy (như bệnh thành tích ấy). Chủ yếu nghe giảng viên chém gió. Gần như k có hoặc rất ít đào tạo chuyên môn.Quy trình: rườm rà, vòng vo không hiệu quả. Các phòng ban đánh chiến, xâu xé lẫn nhau cốt để lãnh đạo yên tâm vì đã có chúng kiểm soát thay mình. Nhưng thực tế thì….Nhân sự: thu hút nhiều người giỏi nhưng không để họ thể hiện mà yêu cầu họ làm theo cách của mình. Rất nhiều người ra đi sau khi đề xuất của họ không được để ý. Đánh giá cảm tính, ai không phù hợp chê họ kém Những nhân sự lâu năm sống với nhau rất gắn bó. Ít có chuyện bắt nạt người mới. Nhưng rất nhiều người lười, làm việc kém hiệu quả.Các hoạt động văn hóa nội bộ nhiều.Có bà CEO rất kém và hãm. Cái gì cũng đòi mời tư vấn, rồi tham khảo ý kiến khắp nơi và không bao giờ tự quyết. Luôn kiếm đứa chịu trách nhiệm trước khi phê duyệt.Văn hóa gia đình trị. Rất nhiều người nhà, dây mơ rễ má. Lãnh đạo cực ưa bợ đít.(Còn nữa)

Machnha (Hr)Công ty bên ngoài trông có vẻ hoành tráng, nhưng bên trong hành xử rất giang hồ nha các bác. Nuôi hẳn 1 ông trong giới xã hội đen, phong chức Tổng giám đốc, chuyên đi xử đẹp đối tác hoặc xử lý nội bộ đó ạ.

Ngochuyen (Lead)Đầy người nhà. Nếu bạn là nhân viên, bạn sẽ được gánh team, làm thay việc của bọn người nhà và bọn lâu năm, lương bèo bọt.Nếu bạn là sếp, dù bạn rất giỏi bạn cũng phải bợ đít cực giỏi, nếu không bạn cũng sẽ ra đi trong vòng 1 nốt nhạc. ưa nịnh từ sếp to đến sếp bé.Nếu bạn may mắn thì bạn cũng sẽ sống được thôi, nhưng cũng không có gì để phát triển bản thân đâu ạ.

DuongDuong (Trưởng phòng)Công ty thích chơi ảo thuật lắm ạ.Ảo diệu vô cùng.Nói chung là không từ gì tả được độ tởm.

Art (Nv)Công ty đúng chất người nhà. Có ông Chuyên gia kỹ thuật kiêm giám đốc kỹ thuật Dũng. Trời ơi, năng lực chuyên môn chắc không bằng mấy bạn kỹ sư mới ra trường, excel bập bẹ, cặp với em thư ký luôn. Lúc thì tỏ ra điềm đạm lịch sự, lúc thì nổi điên nổi đóa, đẩy việc khó cho người khác, ùn ứ, đa nhân cách lắm. Mà cứ tỏ ra này nọ, chê bai người trẻ là bảo thủ. Nghe đã thấy ngược đời rồi, 1 ông 50 gìa khụ chê mấy đứa trẻ, làm được việc là bảo thủ. Thái độ rất hách dịch. Mình ngồi mà nén cười. Hỏi ra mới biết là em họ chủ tịch.

Ẩn danhChủ tịch tập đoàn đánh giá năng lực trưởng phòng IT bằng cách nhờ sửa các kênh myTV, thử phó phòng Mua hàng bằng cách nhờ mua những thứ quái gở khó kiếm trên thị trường. Tầm cũng chỉ đến mức đó thôi.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

FlamingoReview Công ty

Flamingo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *