Review công ty FLIX(8 reviews)

Posted by

Review Công ty


FLIX


(8)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Nguyễn LinhCó bà Tuyết Từ gì tự xưng Head of Digital MKT Dentsu Flix mắc bệnh ảo tưởng vl. Mới vào làm cty Dược do 1 thằng cũng makeup profile bị sa thải ngay thời gian thử việc của Ogilvy dẫn vào. Kiến thức cơ bản ko có, ko phân biệt được đâu là site vệ tinh, landing page, microsite,…, còn về cách sống thì chuyên bưng bít thông tin, bắt nạt, chê bai nhân viên kỳ cựu mặc dù bản thân còn đang thời gian thử việc, rồi nào là xin nghỉ 4, 5 lần mà toàn vác mặt đi làm, xong rồi đập bàn đập ghế thái độ vô cùng mất dạy. Du học sinh mà review tiếng Anh trên 4P’s Pizza sai trầm trọng, bày đặt này nọ chứ mẹ dốt thì xài tiếng việt đi. Vào công ty dược đó thì tối ngày đu bám bà boss, nhưng về phòng mình thì tỏ rõ mình là female boss. Ảo tưởng bệnh hoạn vl.

Ẩn danh (nhân viên )Nếu bạn muốn thử sức trong lĩnh vực Agency thì … tốt hơn hết là nên đi sang công ty khác làm. Agency nào cũng nhiều việc và cũng có áp lực. Tuy nhiên môi trường ở Flix rất strong và ít cởi mở, ít sáng tạo. Áp lực làm việc luôn ở mức 101% và bạn phải luôn sẵn sàng tinh thần thâu đêm suốt sáng không phải theo hướng positive như bạn vẫn nghĩ. Mặc dù vậy, những leader, manager, director ở đây đều có những thâm niên nhất định trong ngành. Hầu hết họ đều thực sự giỏi về mặt chuyên môn và balance được giữa thực tế công việc và ý tưởng. Tuy nhiên cách họ push pressure lên nhân viên khiến nhân viên cảm thấy vô cùng bức bối chứ không lift tinh thần nhân viên up. Bạn cũng phải chuẩn bị tinh thần làm hết cả tuần mà không hề có OT. Ở Flix bạn vẫn sẽ học được rất nhiều thứ vì công ty làm việc với nhãn hàng lớn. và tăng thêm vốn kinh nghiệm sống của bạn. Nếu bạn đủ sáng suốt để không bị chi phối và có logic rõ ràng + lanh lợi thì làm việc ở môi trường này sẽ biến bạn thành cáo. Bằng không thì bạn sẽ lờ đờ suốt cả ngày qua ngày vì năng lượng tiêu cực mà công ty này đem đến cho bạn. Được cái công ty không bao giờ chậm lương mà nếu có thì cũng chỉ 1 ngày. Liên hoan sinh nhật hằng tháng để thêm gắn kết nhưng không hề có tí tình đoàn kết nào.

Ẩn danh (nhân viên )Một vài lãnh đạo cấp cao bị mắc căn bệnh ảo tưởng và chỉ biết nghĩ tới mình

Ẩn danhMới vô phỏng vấn gặp bà nhân sự là thấy hung dữ rồi. OT k lương. Tan ca khoảng 7,8h tối.

Đẹp trai nhưng ế (Quần què)Mình làm nv ở đây, nhân viên thì khá chán, họ k hòa đồng. Công việc nếu ai làm IT ở đây thì mình khuyên là đừng nên, vô fix bug của mấy ng đi trước, fix từ năm này sang năm khác chưa xong :))) code thì đặt tên k theo quy trình, để tìm 1 class thì bạn tìm mất 1 2 tiếng, có khi mất 1 ngày vẫn chưa ra tên class đó. Làm việc tăng ca k tính lương, sau 18h30 là tan ca làm nhưng khi bạn muốn về thì cũng hơi khó và sẽ có ng bảo em về sớm thế :))) …. Còn nhiều lắm, bạn nào muốn làm thì thử 1 tháng rồi viết review nhá, mình văn hơi dở nên viết k đc hay cho lắm. Cảm ơn các bạn đã đọc

Mon (chưa rõ)Đã phỏng vấn ở công ty, nghe mô tả vầy: BA phải làm luôn việc của QC, theo dõi tiến độ của cả team, có vài việc vòng ngoài của hành chính, làm từ 9h sáng – 6 7 giờ tối tùy công việc (HR nói vại). Còn Senior cho biết có chế độ cho nhân viên ăn khi làm việc sau 8h tối (mọi người tới đây chắc đoán được rùi).

Ẩn danhCơ sở vật chất đầy đủ.Bảo hiểm đầy đủ.Lương thưởng ok.Chưa có quy trình phát triển phần mềm. Manager không biết cách quản lý.

Kiskis (Đéo biết)Cho tao biết tí ý kiến về cái cty củ cải này cái coi

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

FLIXReview Công ty

FLIX

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *