Review công ty FLYNK(38 reviews)

Posted by

Review Công ty


FLYNK


(38)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danhthằng sếp điên. ^__^ . nó nói nó là trung tâm.

AnonymousVừa trải nghiệm interview ở đây và confirm đúng như những bạn ở dưới nói. Bạn boss nên nghiêm túc và tôn trọng ứng viên khi tham gia buổi phỏng vấn. Qua rồi thời xin việc, nên thái độ nhà tuyển dụng cũng khiến ứng viên từ chối join vào công ty dù offer có tốt thế nào. Hãy tử tế.

Ẩn danh (Dev)Bác nào có ý định apply thì tham khảo ý kiến riêng của t nha:*Ưu điểm của công ty:- Hiếm khi OT lắm, làm mấy tháng r chưa phải OT lần nào- Công ty nhỏ, ít người nên mọi người thân thiết lắm, hầu hết đều rất nice, mình làm nhiều cty rồi nhưng chỗ này môi trường ổn nhất- Thời hạn review lương nhanh, thường 1 năm 2-3 lần, mình thấy ổn đó, chứ dev mà 1-2 năm tăng lương 1 lần thì ko giữ chân nổi nhân viên đâu*Khuyết điểm:- Sếp hơi khó tính, đòi hỏi cao, nói chung lúc đầu vô cũng hơi áp lực đó, mà làm riết cũng quen style

Ẩn danh (Marketing)Mình thấy làm việc ở đây có cơ hội phát triển bản thân rất tốt, từ chuyên môn đến văn hóa làm việc và cả nâng cao trình độ tiếng Anh nữa. Đồng nghiệp vui vẻ, hòa đồng, ai nói làm công ty IT là nhàm chán chứ mình thấy vui lắm. Đôi lúc áp lực công việc có hơi nặng nhưng mình thấy công ty cũng tạo điều kiện để giải tỏa căng thẳng cho nhân viên hết mức có thể (party, team building, bonding,…)

Ẩn danhToàn drama vớ vẩn. Các bạn rảnh quá để Iên cho tao làm việc. Công ty rất ok nhé

Ẩn danhCông ty như cc. Nói thế cho nó nhanh.

Ẩn danhKhuyên thật lòng ae đừng vào cty này làm gì. Sếp hãm lắm.

Ẩn danh (Developer)Mình chưa làm việc ở công ty này nên không biết, tại vì rớt ở vòng phỏng vấn kk. Nhưng vấn đề không phải mình cay cú vì rớt nên mình lên đây trách móc. Vấn đề là như vầy:1. Văn hoá phỏng vấn mình thấy khá khó và thiếu chuyên nghiệp, tỏ vẻ khinh thường ứng viên khi không hài lòng hoặc khi ứng viên hỏi câu hỏi lại thì thái độ không chia sẻ thật lòng2. Cho dù là đậu hay rớt, thì HR cũng phải có một email báo kết quả, đó là sự tôn trọng và chuyên nghiệp trong tuyển dụngKết luận: mình chưa làm nên mình chưa biết, nhưng khâu tuyển dụng cực kì không ổn với mình, gỉa sử mình có được offer thì mình vẫn Reject

Ẩn danh (Dev đi pv)Bức xúc quá thì viết vài dòng tâm sự lên đây với ae để né công ty gấp. Thứ 1. HR nói chuyện ko chuyên nghiệp. Địa chỉ mời đi 1 đằng. tới nơi nhìn lại địa chỉ 1 nẻo. Gởi địa chỉ sai -> tìm sai. Gọi HR ko được. lên web công ty tìm hotline gọi ko ai bắt máy.Thứ 2. Mất hơn 30p ứng viên tìm tới được nơi. không một lời mời uống 1 cốc nước hay gì. đùng đùng .Thứ 3. “Thằng” sir mới đáng nói ng Úc. nhưng nó thật sự dùng từ “trẻ trâu”. Khi nói chuyện phỏng vấn mà không tôn trọng ứng viên. nghe ko được mà không hỏi lại. Kêu bé HR nói đi rồi nói lại. Chê mày không tương xứng. mất thời gian của tao và mày. Nói chung có những từ tục ở đây minh ko nói ra. Nhưng thái độ nói chuyện phỏng vấn mà không nhìn ứng viên. môi thì chề ra khi dễ. lắc đầu. Sai toàn bộ. Túm lại các bạn nên né gấp. đừng đi làm gì mất thời gian các bạn.

Ẩn danh (dev)Môi trường làm việc thoải mái

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

FLYNKReview Công ty

FLYNK