Review công ty FOUR ZERO(6 reviews)

Posted by

Review Công ty


FOUR ZERO


(6)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

tự tui (cu li)Nhận định đúng, công ty gì thấy toàn chém gió, ngoài ra ko biết gì. lúc PV thấy giới thiệu IOT nghe hoành tráng.

Không Ai Đạp Bãi C*t 2 lần (digi quen)Em mới đi PV bên cty này xong, nghe startup làm OT k lương mà phải đa năng hết mọi thứ, thích lúc nào gọi lúc đó rồi k nghe bảo lương thử việc bao nhiêu, thử việc bao nhiêu tháng rồi chính sách này nọ. Không biết có nên vào không các bác?

revui (HR)Né gấp nhé. Công ty chẳng biết làm cái gì luôn

Ẩn danh (Ứng viên)HR thì hẹn đằng, giám đốc tới 1 nẻoGiám đốc cũng pv như cứt

Ẩn danhReview ngắn gọn cho anh em: chớ dại mà vô đây làm.- Lương: cũng tạm gọi là ok- Giờ giấc: 5g30 hết giờ làm, nhưng 6g 6g30 ra khỏi công ty là bị ghim rồi nha. CEO chỉ ghi nhận công sức của mấy ng ở lại tới 10 11g đêm thôi. Còn ví dụ như làm xong việc sớm, về đúng giờ thì cũng coi như thiếu đam mê, nhiệt huyết rồi đó. Ôi thật v***, muốn nv bán máu ha gì. Miệng thì bảo muốn nhân viên phát triển, nhưng từ sáng tới tối cắm mặt trước màn hình máy tính vì sáng triển chỗ nào cha nội.- Bảo mật: Kêu là công ty có nhiều công nghệ cao, phải bảo mật hoàn toàn, có tgian còn tịch thu điện thoại nhân viên, cắt youtube, cắt gmail, google drive, làm việc bằng word như những năm 2000 cơ. Giờ thì hết rồi. Nhưng mọi thứ liên quan đến mạng xã hội như zalo, facebook đều có thể đọc lén hết đó nha. Vì dùng bằng máy tính công ty. Chưa hết, muốn bảo mật, nhưng để tiết kiệm tiền thuê nv content, cứ đòi outsource cơ, đòi thuê mấy bạn viết 20 30k/bài SEO á. Nhắm ko có tiền trả, thì từ đầu mình đừng tuyển nhé anh CEO.- Nhân viên 90% trong đây là thử việc, hết 2 tháng thử việc rồi cũng k thèm gọi 1 tiếng để kí hợp đồng chính thức hay review gì đâu nha. Làm ăn như qq, coi thường nhân viên tới vậy là cùng. Cứ thử làm ở đây đi, bạn sẽ biết cái style thích là đuổi thích là đuổi của CEO Four Zero ra làm sao :)))) Mình làm 2 tháng, thấy cũng trên dưới 10 nhân sự nhận mail cho ngưng thôi việc bất thình lình rồi đó. Sáng gửi mail, chiều say bye, dù bạn có làm tốt đến đâu, cũng vậy thôi =))) – Nói chung là một công ty cực tào lao, hy vọng review này sẽ giúp bạn né được một chỗ làm tương lai mờ mịt. Giờ mình cũng gửi cái mail xin nghỉ đây!!!!

Đã nghỉ việc cách đây 2 tháng :))) (Nhân viên quèn)CEO thì toàn một lũ dốt cái gì cũng không biết mà bày đặt quản trị với chả quản lý, may là tao đi sớm chứ tội nghiệp mấy bạn vô sauĐồng nghiệp thì giả tạo, 31 tuổi đầu còn phải đi làm lính của bạn 97 nhắm lên được bằng năng lực thì lên còn không thì đừng chơi trò hèn hạ đi nói xấu sau lưng người khác nha bà. Hẹn hò 3 đứa nghỉ chung xong nghỉ hết còn mình bà ở lại giảng đạo lý cho mấy đứa nhỏ mới vô công ty hả? Mà đúng rồi phải chới xấu với tụi tui vậy mới lên làm leader được chứ. Rồi giờ không biết được làm leader chưa bà chứ 31 tuổi mà đi làm lính hoài bị nói không có năng lực lại tự ái :))Công ty bán sản phẩm mà còn không biết mình bán gì mà cứ lên mang copy hết về làm sản phẩm của mình thôi. CEO ai nịnh ai ngoan thì thích ai mà cãi hay không phục thì ghét lắm mấy bạn ơi. Review cho các bạn né gấp chứ coi chừng bị lừa đảo nhen

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

FOUR ZEROReview Công ty

FOUR ZERO