Review công ty FUBIC ENGINEERING(5 reviews)

Posted by

Review Công ty


FUBIC ENGINEERING


(5)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Dev cùi (Dev cùi)Công ty chế độ tốt, sếp tốt thương nhân viên, mọi người trong công ty yêu thương gắn bó như anh em trong nhà. Thích hợp có mấy em mới ra trường tới học hỏi kinh nghiệm hoặc mấy bạn kinh nghiệm lâu năm muốn chỗ làm ổn định.Cái gì cũng được chỉ trừ 1 điểm là công ty giải thể rồi thôi, còn lại tốt hết.

dev quèn (dev quèn)môi trường công ty như cứt, các thể loại chữi lộn, đánh lộn, cờ bạc đều có trong công ty này, công ty hơn một cái chợ.

KOP (cứng chỗ đó)Đúng nghĩa max sida

Đinh Ngọc Tuấn (Administrator)Công ty này ai cũng vui hòa đồng, muốn yên ổn thì cứ vô tuy nhiên có 2 điều cần cẩn thận.1. Một thằng sinh năm 89 ( trên giấy tờ thôi lúc nó nói 87, lúc nó nói 88, tùy người nó nói chuyện)Đâm chọt sau lưng người khác nhưng ngoài mặt hay cười hề hề, sống giả tạo nhưng mặt dày nên ổn, có gì cần mua đồ vặt hay mới vô cần chỉ hướng cứ hỏi nó, nó sẽ tạo quan hệ rồi lôi kéo sau lưng. Nếu không thân thì vô tư, còn thân thì cẩn thận.Nó hay cười nỉnh xun xoe cha 84 ở dưới mà chat riêng thì toàn rình lúc người ta gây nhau vào nói xấu.====> bằng chứng cần chatlog thì cứ nhắn mail dinhngoctuan88@*** sẽ có2. Một thằng sinh năm 1984Vin vào cái mác fullstack tự xưng để cãi nhau gây với bên Nhật, làm dự án chậm tiến độ.Các dev khác vì không phải áp lực, cũng nể là ma cũ từ ngày thành lập với yên thân nên để kệ. Cãi bí thì lôi đủ thứ xàm từ “hợp đồng tao đc ghi là leader” để hù người ta.Phốt lớn nhất không đáng tin là ngày mới thành lập công ty cần mua lô máy MAC của FPT kèm theo máy DELL cho mình thì máy mình bị thay chip, máy trôi không bảo hành. (Dell đã gửi mail xác nhận có kiểm định)Đến khi cần FPT xuất lại hóa đơn đỏ cho công ty về lô máy MAC bị không có pháp nhân (nghiêp vụ kế toán hết sức đơn giản) thì đứng về phe thằng Đức sales bên đó cãi từ sếp tới kế toán ngoài (KMC) tới lúc mình 3 mặt 1 lời (có sếp) hỏi có ăn tiền từ bên FPT không (để biết đường mà bỏ cho xong) thì vòng vo nói là “đã làm đúng quy trình” (chiêu này xài nhiều lần lúc cãi nhây dự án).Sau này mình bị ghim nên chơi điếm mình nhiều cú, đến lúc mình hết nể thì lại gào lên “mày không biết tôn trọng người lớn tuổi” gì gì đó cười ỉa.=====================Nói chung trình độ code các bạn mình không biết nên chỉ review tính cách cho mọi người sắp vào biết.Nghiệp vụ của mình thì mình làm, không có care chuyên môn nhưng thấy cách sống nhiều người bẩn thỉu tủn mủn quá nên đặt lịch xin nghỉ rồi.Giờ cũng lấy hợp đồng kiểu vậy ra khè được nên mình về review cho ai sắp vào biết mà lựa con nước sống.Cần bằng chứng cũng có nên đừng để mình chọc lên cho thúi nha.Vote đòi xóa thoải mái.

Đinh Ngọc Tuấn (Administrator)Giờ review cái tốt nhé.Chỉ cần làm theo yêu cầu bên Nhật (góp thêm chút ý cải tiến nếu làm đẹp và nhanh hơn) thì rảnh các bạn muốn ngồi chơi làm gì cũng được, sếp khá thoải mái.Hồi chưa có dịch là gần như tháng nào cũng sẽ được đi ăn nhậu 1 lần. Chơi bời nhậu nhẹt ai cũng hòa đồng.Làm nhân viên chính thức sẽ có thêm Bảo hiểm BV mua riêng cho và hỗ trợ nếu mua cho người nhà.Tăng lương năm 2 lần khá là xông xênh nên sẽ có bậc lương cao mà để dành sau này.Làm lâu dài hoặc gắn bó có thể được cho du lịch Nhật hoặc bốc hẳn qua đó nha.Nên cân nhắc cho kỹ, chứ không lại bảo mình xấu tính lêu lêu.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

FUBIC ENGINEERING

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *