Review công ty Full Bridge Viet Nam(6 reviews)

Posted by

Review Công ty


Full Bridge Viet Nam


(6)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danh (Leader)1 chiếc review của 1 nhân viên lâu năm.- sếp tổng: có những đường lối hay, nói những tư tưởng phát triển đẹp nhưng không biết dùng người —-> 5 điểm- nhân sự VN: chỉ biết bán mứt, bán khô. Không có năng lực giải quyết vấn đề công ty. Không có nghiệp vụ bất cứ lĩnh vực nào. Cái biết duy nhất là bán hàng online của chính mình, ra vẻ với nhân viên, bợ đít người nhật. Chê—> điểm âm. Còn nhân sự này thì công ty này không bao giờ phát triển được.- leader VN: người có chuyên môn thì đã nghỉ cách nay 3 năm. Còn lại toàn mấy thanh niên không chuyên môn, chỉ biết click click như con vẹt. Có vấn để là ngọng. —> thua: 0 điểm . Nếu không chọn đúng người làm leader, manager , không được đào tạo thì nhân viên còn khinh công ty dài dài. Công việc không bao giờ được tối ưu- Nhân viên VN: đa số không có chuyên môn. Toàn xuất khẩu lao động học hết cấp 3 zô làm. Lười tư duy nên làm gánh nặng. Hay xỉa xói, không có tính teamwork . —> 3 điểm—— tổng thể——-Công việc gia công, làm như công nhân. Không có phúc lợi. Không học hỏi được. Sẽ bị mai mọt tiếng nhật. Được đi nhật nhưng bảo hiểm xã hội nhân viên tự bỏ tiền đóng trong quá trình ở nhật.lương đi nhật chỉ được 7 man 500 yên.Đi chơi thì nhân viên phải đóng 50% phí.Môi trường căng thẳng vì nhân sự hãm.Không nên vào vì phí thanh xuân, không phát triển bản thân được, không có điều gì để học. Lương bèo. 8 triệu thôi.Thích thì chấm dứt hợp đồng, ai không chịu nghỉ thì bị hạ lương.Công ty si đa nhất. Chạy nhanh để không phí hoài tuổi trẻ.

Ẩn danh (Nhân viên lâu năm )Chạy nhanh kẻo muộn mấy bồ ơi :)T làm ở công ty gia đình này cũng được kha khá thời gian, nên t review nhẹ cho những bạn nào đang và sẽ có ý định đến công ty này làm thì chạy trối chết đi nhá :)Về công việc, không có sự dàn trải đều đặn, chủ yếu là cấp trên hú thì cấp dưới cắm đầu chạy theo. Lúc bận tối mắt tối mũi, tăng ca muốn đột quỵ thì sếp không để ý đâu nhá, chứ hễ mà rảnh rang một chút là tới công chuyện liền. Mà đấy là do công ty không giao việc đều đặn, chứ có mà nhân viên thích làm thì làm thích nghỉ thì nghỉ đấy chắc! Phải viết báo cáo làm những gì, hết bao lâu mỗi ngày nhá, và rảnh chính là tội ác sẽ bị công ty trừ khử ngay!Lương ấy à, t nói thật là mức lương của công ty này như đang tát lộp bộp vào mặt những đứa có bằng N2 nha! Lương tính từng đồng một, vậy mà lại muốn bóc lột nhân viên đến từng giây lẻ ấy chứ! Khôn thế nên phải chạy nhanh chứ không dám làm lâu hơn nữa :)Phó giám đốc cũng chính là con gái cưng của giám đốc hiện giờ ấy mà, mang tiếng là sang VN coi sóc tình hình công ty, nhân viên các kiểu, mà thực tế là sang du lịch nhé các bạn 🙂 Đến công ty đi nghênh ngang vài tiếng, rồi đi ăn nhà hàng, đến trung tâm thương mại lớn có tiếng ở Sài thành mua sắm, cuối tuần đi tham quan ăn đặc sản nha 🙂 Thế nên bảo sao cái công ty nát từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, chán lắm cơ!Phó giám đốc cứ ra vẻ am hiểu việc kinh doanh, quản lý nhân sự, nhưng thật ra có biết gì đâu nè, như con ngáo ấy, lại thêm phía sau có 1 bầy chim giả tạo, ríu rít nịnh bợ suốt nên tự tin vô bờ bến :)Công ty này không có tương lai, khả năng thăng tiến cũng không nốt, nên tránh xa nha mấy bồ 🙂

Ẩn danhTuy đường ai nấy đi cũng lâu rồi cơ mà mình ngứa miệng quá thì mình nói thôi:”>Giới thiệu là công ty thiết kế nhưng công việc chính là gia công theo ý người Nhật nha, không hề liên quan chút gì đến sáng tạo luôn ạ!Trưởng nhóm của bạn có thể chả có miếng kiến thức thiết kế hay từng học qua Adobe bài bản, nhưng biết tiếng Nhật thì auto làm cha làm mẹ bạn nha ^^Nhân sự thì không khác xíu nào mấy người môi giới lao động chui luôn ấy! Còn nhận tiền đút túi để đưa hồ sơ đi đường hoả tốc vào vòng trong nữa kìa! Chắc ngay cả cách gửi email tuyển dụng cũng không thạo nữa ấy!Cả cái công ty ai làm việc người nấy, tình đồng nghiệp hay hoà đồng chắc nằm mơ mới có!Nhân viên làm còng lưng, đợi đến cuối năm để nhận lương tháng 13 thì 1 nhát không hề báo trước, chấm dứt hợp đồng để khỏi tốn tiền lương thưởng tháng 13 ^^Công ty cực phẩm nha quý dị 🙂

Ẩn danhDành cho mấy bạn đã nộp cv , đg định nộp cv hoặc sẽ nộp cv vào cái cty này thì né gấp dùm nhé. Thối nát từ nhân sự luôn.Không thể hiểu được 1 công ty vốn đầu tư hoàn toàn từ Nhật mà tuyển 1 thằng nhân sự không hề có 1 tí nghiệp vụ. Làm hơn 4 năm trời chưa lấy nổi cái bằng N2. Thông báo từ Nhật gửi qua thì google dịch chứ cũng chã tự dịch được. Nịnh nọt bề trên chèn ép người dưới để đi lên. Cái gì có lợi cho phía Nhật thì làm. Mặc kệ người bị đàn áp áp bức là dân mình. Cứ cái nào o bế nịnh hót được thì làm. Thể hiện thái độ khinh khỉnh vs nhân viên. Chả khác gì 1 thằng Nhật biết nói tiếng Việt.Nghiệp vụ k có k biết trau dồi. tiếng nhật k có cũng k tự biết bổ sung. Suốt ngày lên mạng chào hàng bán khô, bán mứt, … trong giờ làm thì bán hàng online. Hỏi gì cũng lấy người bề trên ra doạ nạt. Thông tin truyền đạt sang Nhật cũng sai, bên Nhật truyền về cũng sai. Ngay cả cả người gần gũi vs nhân viên nhất cũng không ra gì thì làm sao trao đổi. Làm sao đòi quyền lợi. Anh chị em ai có ý định thì suy nghĩ lại kĩ.

Ẩn danhCha truyền con nối, công ty gia đình theo đúng nghĩa đen cả nghĩa bóng nhá.Thế hệ F1: Bố của Suzuki TakeshiF2: Suzuki Takeshi F3: Suzuki ChieTheo đúng quy trình tự nhiên và tất yếu, con vua thì lại làm vua, cho dù có năng lực hay ngu dốt vô năng thì đường đến ngai vàng vẫn là 1 đường thẳng lót thảm nhung rải hoa hồng có bò trườn lê lết kiểu nào cũng không hề hấn gì nha.Từ thế hệ F2 thì cách quản lý lẫn tư tưởng lãnh đạo đã tuyên bố hùng hồn cho quan điểm: Không có tao công ty mới sụp đổ, còn lại ai làm thì làm, ai nghỉ thì nghỉ, tao có tiền, thích thì tai thuê, không thì tao đuổi! :DBây giờ cô con gái rượu bước lên vị trí phó giám đốc chi nhánh VN, F2 đã chẳng có năng lực tài cán gì thì làm sao di truyền được tinh hoa cho F3? Có chăng là tư tưởng độc tài, ỷ vào điều kiện gia đình mà tha hồ xoay mòng mòng cái công ty theo ý mình.Tại sao F3 không phải là phó giám đốc công tỵ mẹ ở Nhật mà lại là chi nhánh VN?Xin thưa là do không được nhân viên lâu năm ở Nhật tôn trọng như 1 người quản lý có năng lực! Người ta nhìn cô nàng như 1 đứa con nít vắt mũi chưa sạch, luôn luôn xuất hiện kè kè với bố, phải dựa vào khí thế của bố để củng cố cho vị trí của mình.Vì F3 sẽ thừa kế sản nghiệp gia đình nên đã được đào tạo kiến thức kinh doanh quản lý?Ồ không hề! Cô nàng học chuyên ngành không hề liên quan gì đến kinh doanh hay quản lý, hơn nữa còn vì đầu óc chả ra sao, không tốt nghiệp nổi, bỏ học giữa chừng.Thế đấy, phó giám đốc chỉ mới tốt nghiệp cấp ba, không thể tự tìm nổi việc làm nên được bố gọi đến công ty, đặt đâu ngồi đó hệt như cái bình hoa đẹp đẽ mà vô tri :DKhá khen cho câu nói của phó giám đốc, đuổi bớt nhân viên để lên lương cho những người xứng đáng. Cho dù có năng lực hay không, làm việc chăm chỉ nỗ lực cỡ nào mà không vừa ý hợp mắt phó giám đốc thì vẫn bị đuổi cổ với lời giải thích nhẹ nhàng êm ái: Công ty và bạn không thể đồng hành cùng nhau được nữa. Rồi dùng lương của người bị sa thải để lên một, hai trăm ngàn cho thiểu số rất ít nhân viên còn lại trong công ty.Ai mà được lên lương chắc cũng tu đạo dữ lắm ớ, cảm động rớt nước mắt :((((Từng này là đủ thấy tương lai công ty này sẽ đi đâu về đâu rồi ha :DMọi người chạy nhanh còn kịp nha =)))))

1 nạn nhân phí phạm mất mấy năm thanh xuân ở cái nơi này (Staff)1. Bất kể bạn là ai: 8 triệu. Bạn lươn lẹo thì lên được thêm tí nữa nhưng k thể vượt qua 10 triệu. 2.Làm 1 năm trời tăng lương 400k 3. Cắt hình, cắt hình cắt hình. Bạn có là rmit, fpt,arena mutimedia gì thì cũng vô đó cắt hình thôi. 4. Thăng tiến rất tệ, ai mà vô có ý để luyện pentool thì vô chứ k có phát triển được gì ở đây đâu. 5. Con mẹ làm nhân sự khó chịu vler ra, đã không có kinh nghiệm mà hỏi tới gì bả cũng cục súc. 6. Đánh giá không cân xứng với sự đóng góp của nhân viên. 7. Nhân sự thảo mai, nói 1 đường làm 1 nẻo. Chế độ phúc lợi rất chán. Đi ăn YEP mà công ty 50% mình 50% :))8. Có vài cái team làm tờ rơi tạp chí dị vler, nghĩ mình là bố là mẹ người ta hay gì vô mặt cứ hất hất lên chảnh thế.9. Chia việc không đều, có nhóm làm chết mọe ra, nhóm thảnh thơi, lương bằng nhau. 10. Nịnh nhau thì sống, ngứa mắt nhau thì chết :)) suốt ngày chơi mách lẻo nhau với sếp nhật, toxic vãi ra. Tùm cái quần lại là cty dành cho ai muốn vô tập luyện pentool và vài cái rất cơ bản trong pts, k có sự sáng tạo, cv nhàm chán, trợ cấp thấp. Trợ cấp 200k xăng xe đi lại 1 tháng nhưng tiền giữ xe nhân viên tự đóng. Nói chung là tệ.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Full Bridge Viet NamReview Công ty

Full Bridge Viet Nam