Review công ty Fungroup | Freetalk(7 reviews)

Posted by

Review Công ty


Fungroup | Freetalk


(7)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Như (sale)Môi trường làm việc trẻ trung, năng độngĐược ghi nhận năng lực, ý kiến cá nhânReview tăng lương 6 tháng 1 lầnCơ hội lên LeaderTất cả chỉ có trên quảng cáo tuyển dụng còn thực tế thì hoàn toàn ngược lại nhé mấy chị em. Lương bổng thì thấp lè tè, Ceo thì không có lực lãnh đạo suốt ngày lôi mấy cái triết lý trên tiktok, FB ra rao giảng với nhân viên như đúng rồi nhưng bản thân còn không làm được. Nhân viên thì đấu đá nhau nói chung môi trường rất tiêu cực.

Nhân viên cũBạn nào đang có ý định apply vào chỗ này nên né gấp nhanh và luôn còn kịp. Công ty này phốt thì khỏi chê! Các mày cứ search trên google “review công ty freetalk english” & “freetalk english lừa đảo” là ra đầy.

OảiKhông nên apply vào đây nhé! Công ty freetalk này đúng là làm ăn vớ vẩn luôn, môi trường thì cực kỳ toxic từ lãnh đạo đến leader.

Haizz (Nhân viên quèn)Không biết các trung tâm khác thế nào chứ trung tâm này làm quản lí lớp học mà bị bắt làm sale bất đắc dĩ, khóc vãi… xong kiểu lên chức bằng cách đạt kpi bao nhiêu % chứ không phải chỉ đơn giản là quản lí học viên và giáo viên giỏi hay như nào đó. Mà trong jd cũng chả nói gì đến vụ kpi, đùng cái bắt đi resell, nói chung cũng hơi sượng

kỵ sỹ bóng đêm (sờ táp)Đừng vào đây nếu bạn không muốn bị gắn mác “Việc nhẹ lương cao”.

Tên gì hong nói (part-time tester)Trong 6 tháng đi làm thay nhìu leader phết, nhưng leader nào cũng dễ thương, tốt bụng, tận tình và luôn giúp đỡ mình. Sếp tổng và các anh chị ở ban khác cũng rất dễ gần, thân thiện. Nói chung sinh viên năm 2 lần đầu đi làm văn phòng vậy là quá ổn luôn á mn.Tui nghỉ làm tại vì đến kỳ nghỉ hè rồi, phải về quê với mẹ.

Ẩn danhBạn nào muốn apply vào vị trí Marketing thì nên xem xét nhé. CEO thì như chợ búa. không có tầm nhìn. áp đặt nhân viên. Môi trường thay nhân viên liên tục thì bạn đủ hiểu rồi đấyVề thăng tiến, phát triển sự nghiệp = 0 nhéKPI thì lây từ trên trời xuốngMôi trường khá toxic

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Fungroup | FreetalkReview Công ty

Fungroup | Freetalk