Review công ty Galaxyone(60 reviews)

Posted by

Review Công ty


Galaxyone


(60)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Thợ gõ phím (Lính quèn)Nghe nói văn phòng dời về Nhà Bè rồi, được gần anh Jimmy quyền lực nha :)))

Người nói lời công bằng (PO – BU khác)Mình được 1 đồng nghiệp G1 gửi cho cái trang review này để cảnh cáo mình trước khi nhận lời vào làm tại G1. Mình chưa từng làm tại G1, đang cân nhắc. Đã từng phối hợp với các dự án của G1. Cho mình nói vài câu:1- Hầu hết các bạn vào review đều là nhân viên, các bạn hết bức xúc về lương, rồi chế độ, rồi sếp… Nếu muốn thì vào nói thẳng với leader hay là Ceo đi các bạn. Sao phải giấu mặt, núp bóng ở đây nói mấy câu hằn học tiểu nhân thế. Nếu công ty không thay đổi thì ngoài kia, có hàng nghìn công ty công nghệ có benifit tốt hơn mà, sao các bạn không đi? Hay các bạn cũng không có khả năng đi. Nên nếu không đi nổi thì hãy cảm ơn cái mà G1 đang cho các bạn đi các bạn. G1 đang nuôi một lũ vô dụng không thể kiếm được offer tốt hơn ngoài thị trường đó. Tức là họ đang ngu đó =))))2- Đồng ý là sản phẩm của G1 làm như shit thật. Nhưng chỉ có sếp các bạn có lỗi còn các bạn thì không? Các bạn vẫn thấy các bạn đúng à? =)))Tôi cười các bạn đó ạ3- Lãnh đạo cũng không phải thánh, cũng cần có thời gian để thay đổi. 1 thứ lề lối ăn sâu vào máu, 1 văn hóa đùn đẩy, chê bai hèn hạ như thế này không thể thay đổi 1 sớm 1 chiều được đâu các anh chị. Chúng ta hãy sống tự trọng lên. Làm được thì làm, không được thì nghỉ. Tôi thấy thương cái G1 hơn khi nghe những lời review này, họ đã và đang trả lương cho cái thứ gì thế. Một thứ mà không có cả lòng biết ơn.

Ceo mất dayh (Ex)Đến giờ vẫn cay vụ mất tháng lương T13 anh em ạ. Trong hợp đồng của tôi ghi rõ mà. Chẳng biết kiện cáo như thế nào cả, được hay thiệt đây? Đành ngậm đắng nuốt cay!

Ẩn danhNghe nói lão Tài lại cõng được thêm mấy sếp từ CMC sang nữa ah các bác?

Ẩn danh (Dev)Từ ngày sếp Tài “Thiền” về công ty toàn thấy chậm lương cho nhân viên. Mõm sếp sủa thì nhiều mà việc sếp làm thì như đầu s***.

Nhân viên (Quèn)Công ty thành viên của tập đoàn lớn Sovico. Sau 2 3 lần hẹn trễ lương rồi giờ lấy 50% kinh phí layoff đã được tập đoàn duyệt cho anh em đã bị cho nghỉ để vận hành công ty. Vừa bị sa thải vừa bị nợ lương. Không thể tin được. Bác Tài làm CEO hơn 6 tháng không mang lại được đường lối phát triển mà chỉ mang lại drama, bè phái, chửi rủa nhân viên ngu thế này thế kia. Kéo họ hàng vào ăn lương xong giờ cty không còn tiền trả lương.

Trí Thiểu Năng (Sales Manager Commercial-G1)Trí thiểu năng là tên cúng cơm của Tui khi vào G1 này, Tui là loài động vật lai căn giữ Bò + Trâu thêm chút máu củ loài Cáo (Ngu như Bò lì như Trâu, gian xảo hèn mọn như Cáo). So sánh vậy cũng tội và ác với mấy em này luôn, vì Tui còn hơn tụi nó nhiều lần như vậy.Bác Tài Chó Điên rủ Tui zìa G1, dù trong đầu bác cũng quá rõ cái năng lực cùi bắp, củ chuối của Tui. Tui làm gì có năng lực làm sếp qq gì, tự nhiên ngày đẹp trời Tui được thăng thiên ý quên đc thăng chức làm sếp phòng Sales. Tuy nhiên, tui có Năng lực là nghe lời bác ấy từ A đến Z, đặc biệt là khi bác ấy yêu cầu Tui phải chăm sóc cho em Nhung khùng mỏ nhọn + mỏ hỗn khỏi mấy mụ đàn bà gian ác trong phòng Sales. Vì theo anh Tài quánh giá thì em Nhung có tố chất + giống loài giống tui (là lai con Bò + Trâu + Cáo)Sếp Tài già của tui chỉ mê gái không mê trai nên tui cũng chỉ là lựa chọn thứ 2 của sếp để hầu hạ em Nhung (em Nhung cũng là gái mà giá sếp Tài chọn cũng lạ lắm à nha, mỏ phải hỗn, răng phải niềng, ngu thật là ngu, lì thật là lì, khùng ơi là khùng và phải bị đứt sợi dây thần kinh NHỤC thì anh Tài mới thích à nha)Tui rời VNG vì đồng nghiệp bên ấy ai cũng khen tui ngu chuyên sâu, hèn hạ, đốn mạt và lật mặt như lật bánh tráng nướng Đà Lạt. Còn một đặc điểm anh Tài yêu thích tui cũng bởi vì tui bị đuổi giống anh Tài quí vị à nên anh ấy đồng cảm sâu sắc với tui. Tui thích thể hiện cái sự ngu của mình, người ta có câu “ngu lâu dốt bền khó đào tạo” đó là mọi người đang lấy hình tượng từ tui. Tui chỉ là một nhân vật mới nhú ở G1 mà tui làm tui ngon lắm, tui hèn nên chỉ dám nói sau lưng vì sợ người ta vả vào mồm cho người ta vả rụng hết răng nên tui chỉ dám nói sau lưng thui nhe.Cái sự nịnh bợ của tui cũng được thể hiện vào ngày tui onboard của G1, sở thích của tui là thích thiền vì tui biết anh Tài là bậc thầy của thiền và thích thở với gái nên tranh thủ tui nịnh luôn cho đủ bộ.Tui tên Trí nhưng có chút thiểu năng về trí tuệ và nhân cách nhưng tui rất hãnh diện vì điều này. Tui kết bút tại đây hẹn gặp quý vị vào một ngày không xa tui sẽ viết tiếp cuộc đời NGU NGỤC của mình cho quý dị thưởng thứcThân ái quyết thắng – Con bò cười kí tên

Ẩn danhĂn mặn nói lời hayCòn hơn ăn chay nói phét

sen dev (sen)review khách quan về C level:- CEO:+ Mang tiếng dạy thiền nhưng lần nào họp là lại mở mồm ra chửi, ai có nêu ý kiến thì gân cổ lên chen vào họng người khác. -> tâm của anh không tĩnh tí nào+ Lần nào cũng lôi CMC ra phải như cmc thế này cmc thế nọ. CMC tốt thế sao k ở lại giúp nó phát triển hơn nữa? Lại lấy lí do ra đi cho lớp trẻ có thêm cơ hội. Vậy tại sao a rời VNG? Và bh a rời G1 để cho lớp trẻ G1 có thêm cơ hội? -> rất thích ăn mày quá khứ :)+ Hứa vs nhân viên xong không giữ đc lời hứa, không đưa ra lời xin lỗi giải thích hợp lý lại còn cười cợt trên ngay trên talkshow. -> rất thiếu tôn trọng nhân viên.+ Hứa trong 3 tháng kể từ ngày nhận việc sẽ giúp G1 đi lên không thì sẽ nghỉ. Đã hơn nửa năm và G1 đang đi xuống trầm trọng nhưng vẫn thấy làm trò hề ở đây. -> giỏi xạo+ Người anh khá tốt khi kéo đàn em, người nhà vào công ty. Điển hình như a TDH được đặc cách tuyển thẳng vào công ty, tuy chưa thể hiện được gì nhưng sau khi tổ chức lại bộ máy thì chễm chệ ngồi lên vị trí là head. -> thiếu chuyên nghiệp, công bằng trong công việc.

Nhung. Le (Senior AM BFSI)Em vốn dĩ vào đây là do sếp T “mời gọi” em về nha. Em dù năng lực kém, giao tiếp í ẹ, thần kinh có tí vấn đề, nhưng em “THỞ” tốt nha quý zị! Nên síp T cực kỳ trân quý, coi em là “bảo bối” trong lòng síp nha nha. Em có dốt thì cái cốt em cũng cao sang (theo như em tự tưởng tượng về mình hahhaha)Em có 1 loại năng lực không phải ai cũng có đâu ạ! Em làm sales từ CMC telecom rồi qua VNG (theo tiếng gọi của anh T), em làm vì đam mê nên em toàn bán lỗ quý zị ạ! Điển hình gần nhất em làm ở VNG, em chơi lớn vừa bán vừa cho cho khách hàng Việt Á, cái dự án cloud cam lỗ sml luôn nha hahhah, em hay và tài giỏi quá quý zị ơi!Giờ em qua Galaxy One để em quậy cho đục nước ở đây rồi em dừng bước giang hồ (vì em cũng biết xa anh T em sẽ gặp toàn bão tố, mà anh T thì già rồi nên chắc cũng không thể nào ở bên cạnh bảo vệ em mãi được kkk). Nhưng với “năng lực trời ban” và “thần kinh siêu nhiên”của em thì em chắc không nơi nào mời em làm việc sau khi em nghỉ việc tại Galaxy One đâu ạ!Thôi em dừng bút tại đây. Chào thân ái và quyết thắng!

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

GalaxyoneReview Công ty

Galaxyone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *