Review công ty Gear Inc.(65 reviews)

Posted by

Review Công ty


Gear Inc.


(65)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danhmôi trường học hỏi đc rất nhiều các bạn trẻ nên tham khảo

Ẩn danh (mod quèn)Ưu điểm:- Phúc lợi tốt (game, đồ uống, mì gói, nghỉ ngơi, BHXH, bảo hiểm nhân thọ, thưởng personal events, thưởng lễ, thưởng tết…)- Trả lương đầy đủ, đúng hạn, đúng luật- Lương theo năng lực- Có cơ hội thăng tiến- Môi trường trẻ nên vui vẻ, năng động, ăn mặc thoải mái, khá tự do, LGBT friendly- Làm sai cũng không bị trừ lương :DNhược điểm: – Công việc áp lực và stress, ngoài giờ làm phải làm thêm bài tập và đọc tài liệu nhiều- Môi trường sân si, hay đồn đoán

Ẩn danh (Nhân viên)Làm 1 năm, lên lead, lương x2, thưởng khá.Làm với dự án khác nước ngoài, phát triển kiến thức, ngoại ngữAnh em hòa đồng vui vẻ, giúp đỡ nhau cả trên công ty lẫn cuộc sống ngoài đời.

Ẩn danhSắp tới mình có buổi pv nv kiểm duyệt nội dung, mọi ng đi trước cho ít ý kiến về công việc này giúp mình dc k? Phần test tiếng anh có gì khó khăn k ạ. Mình cảm ơn

Ẩn danh (Image moderator Trainee)Mình từng training cho vị trí image moderation ở Puremoderation, tòa nhà VTC Tam Trinh.Muốn chia sẻ lại kinh nghiệm cho các bạn training vị trí này là nếu trong quá trình training, thấy công việc không phù hợp mà vẫn muốn nhận lương training thì hãy fail bài test nhé. Đừng để như mình, đã hỏi mana cẩn thận là “nếu pass bài test mà không quyết định nhận công việc thì có được nhận lương training không?” và mana đã bảo là có rồi mà xong vẫn không được nhận.

Ẩn danhTừng làm inter ở đây, môi trường thì ổn nhưng chia bè kết phái các kiểu. Mình vô làm document hỏi senior thì “Em tự kiếm đi em”, mình báo lại với PM thì mới lẹt đẹt đưa cái document outdate cả tỉ năm.Bắt bug lên thì bị xóa mà toàn bug nghiêm trọng hỏi senior thì ” bắt rồi em”. Và sau 3 ngày mình thấy bug đó được bắt lên cách đây 2 phút. Chị dùng cỗ máy thời gian chị tua về quá khứ bắt hả?Senior làm thì ít chơi thì nhiều,bắt tay với GD các kiểu đứa nào không ưa là triệt hạ các kiểu. Giờ bạn mới vào mà lương cao hơn mấy chị xem, đảm bảo ăn đủ lườm nguýt các kiểu nhé. Chốt:PM thì đánh giá theo số bug, 2 minor giá trị hơn 1 bug critical nhé. Task thì không bảo FREE CHECK đi, những chỗ đéo có bug (sợ bị mình bới ra bug miss đây chứ đâu), rồi đánh giá là ngồi không. Trong khi những chỗ mình bắt được bug crash các kiểu thì chặn hết lại. Bắt bug miss thì auto xóa nhé, để sau chị bắt lên nhé.

Ẩn danhMọi người cho em xin ít kinh nghiệm phỏng vấn với ạ :
< Bài test thì em không lo lắm, chỉ lo phỏng vấn TT.TT Em dự định đăng ký kiểm duyệt viên nội dung ạ

Ứng viên thực tậpEm đang có dự định apply vào chương trình intern 2020. Có anh chị nào đi trước chia sẻ cảm nhận với ạ. Vòng hỏi chuyên môn có gắt không ạ?

Baylennao (Nhân viên)Mk là 1 nv làm cũng lâu lâu ở somo. Đây là đánh giá theo góc nhìn của mk nên mng tham khảo thôi nhé. Ko biết vì lý do gì nhưng các ac QA cũ đột ngột phải nghỉ và đội qa trainer mới lên thay. Nhưng điều lạ là đội mới toàn những ng ko nắm đc gl và phải đi hỏi mod. Mk thấy khá phi lý vì trình độ kém mà lại lên chức trong khi nhiều b mod còn có thực lực tốt hơn lại ko đc đề bạt. Các sếp cấp cao hơn gần như ko qtam gì đến team chỉ khi nào có chuyện thì tỏ ra sát sao đăng vài cái thông báo này nọ. Mk thấy ko có sự công bằng lắm trog việc phát triển sự nghiệp ở đây. Vì mk là sv nên chấp nhận làm tạm do lương cũng ổn. Thời điểm này mọi thứ cũng cảm giác nhẹ nhàng hơn trc nhưng cái gì cũng có cái giá của nó. Làm sai cũng ko bị phạt nhiều như trước vì các sếp nhìn chung ko thống nhất và ko nắm rõ bằng nv. Nên bạn nào muốn kiếm 1 cv lương ổn và yên tâm làm sai ko sao thì cứ đến đây nhé :)))

Dev Gà (du li o )nghe nói công ty mình lương cao . cho em hỏi lương junior tầm bao nhiêu m vậy ạ

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Gear Inc.Review Công ty

Gear Inc.