Review công ty Generali Vietnam Life Insurance(7 reviews)

Posted by

Review Công ty


Generali Vietnam Life Insurance


(7)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danhLúc process nghỉ việc thật sự thất vọng về sự lề mề trong việc xác nhận hand over công nợ, hơn 1 tháng từ last working day nhưng vẫn chưa được nhận lương tháng cuối cùng, gây khó khăn cản trở cho nhân viên sau khi nghỉ làm.

Con trâu (Lính quèn)Công ty nặng chính trị.Luôn miệng văn hóa Sohi và Fbi nhưng đó là bên ngoài còn đối với nhân viên thì ép được là ép sml bóp đủ thứ. Công ty bảo hiểm phải nhân văn, nhân văn cho khách hàng và nhân văn với nhân viên của mình thì mới bền. Tình người còn thiếu ở nơi này.Đi làm hết giờ không hết việc.Dành cho ai muốn bắt đầu sự nghiệp thì ok do sẽ tôi luyện bản thân thành con trâu thì qua cty nào cũng chịu được hết.

Mr T (Nhân viên )Công ty nịnh bợ đít nhau có thơm ko. Mà đúng r ngoài thơm trong thúi quắc. Công ty nên quan tâm mấy bọn đại lý của mấy ng luôn đi dơ ko kém đâu.

Ngu gì nói (Claim)Công ty bóc lộc thấy bà luôn, có thằng nhân viên nói chuyện mất dạy, ngồi tận bên kia mà vẫn nghe thằng Đạt mập team IT (team Dev hay BA gì đó) nói chuyện tục tĩu (toàn nói mấy chuyện bậy bạ, cứ hát em muốn lái chị – lái cái bà già mày), mà còn nói như nguyên 1 VP là có mình nó, chửi users như chó mà chả thấy Managers nào của nó góp ý gì cả. Không biết mấy chị em thấy thế nào chứ mình là phụ nữ thấy bị xúc phạm nặng nề.

Mr Tú (Trưởng Nhóm Kinh Doanh)Tuyển dụng Chuyên Viên Tư VấnHoạch Định Tài Chính Tuổi từ 22- 36 lương căn bản từ 5 -25tr Tiền Hoa Hồng,thưởng tháng,thưởng quý,thưởng nămĐi du lịch trong và ngoài nước với tiêu chuẩn 5 sao Xin liên hệ qua sđt 0932110491 Tú ( zalo,fb)

Culi (IT)Công ty rất tốt, lương cao, công việc hấp dẫn. Các boss đối xử chân tình.Tôn trọng con người, là nơi đáng gia nhập để phát triển.

Tina (Nhân viên)Công ty nặng chính trị, thích đua nhau nịnh sếp hơn đi làm, rêu rao FBI nhưng thực ra rất chậm chạp cổ hủ

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Generali Vietnam Life InsuranceReview Công ty

Generali Vietnam Life Insurance

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *