Review công ty Geniebook Viet Nam(26 reviews)

Posted by

Review Công ty


Geniebook Viet Nam


(26)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Giấu tênCty benefit tốt nhưng team sale sida vcl ra, khối lượng công việc thì mơ hồ, training như qq ngta sản phẩm đã khó mà training không hề có 1 động lực nào để làm, sản phẩm nghành thị trường ngách mà cho gọi cold lead như khùng như điên, push sale ép phụ huynh mua giống như lùa gà, mua xong thì học không được, thật sự cty này lớn nhưng rất sida và thiếu chuyên nghiệp , còn sếp thôi hãi hùng, bè phái kéo bày kéo lũ. Mặc dù cty nào cũng toxic nhưng cty này nên tránh xa

Mụt chiếc bé inter (Marketing)Em thật sự rất quý các anh chị đồng nghiệp trong công ty, mọi người ai cũng đều thân thiện dễ gần và luôn hỗ trợ em trong quá trình làm việc. Dù công việc đôi khi hơi nặng và nhiều nhưng lúc nào cũng có anh chị đồng nghiệp kề bên chia sẻ và tâm sự nên dui dẻ lắm. Thật sự mọi người cho em cảm giác như anh em trong nhà vậy á. Hơi tiếc vì không thể cùng làm việc với các anh chị do em có định hướng muốn sang môi trường làm việc mới để trải nghiệm nhiều hơn. Mặc dù công ty nào cũng sẽ có dramma và cạnh tranh lẫn nhau nhưng chắc có lẽ vì em là bé inter nên được sự bao bọc các anh chị nên chả bao giờ biết dramma công sở là gì hihi Trộm víaaaa. Các bạn inter nếu có cơ hội làm việc tại Geniebook thì đừng lo nha, các anh chị trong công ty đáng iu lémmmmm.

Dev ghẻCông ty đang sa thải hàng loạt, môi trường toxic vkl ra. CEO thì f**king mọi lúc mọi nơi

Ẩn danh đã

21 ngày trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

Người từng trảiCông ty đang cắt giảm sa thải hàng loạt. Đừng nên apply.

Old StaffCông ty đang lay off nhe, soft của cty cực kỳ tệ, phụ huynh thường xuyên phàn nàn, doanh thu cty luôn bất ổn nên cty tuyển dụng rất bạc bẽo.

No nameCty start up doanh thu bất ổn nên vui thì tuyển ng buồn thì sa thải hàng loạt sp cty rất tệ nên khách hàng quay lưng , dự là còn bết bát hơn nữa

Ẩn danh (Nhan vien)Cong ty layoff nha ba con

Ẩn danh (Dev quèn)Các bác cho review team dev cái ạ, giờ giấc làm việc sao nhỉ?

Ẩn danhCó bạn nói ở đây 1 tuần nghỉ 2 ngày, là WFH ấy ạ?

T (Dev)Công ty gì như cái chợ, hùa nhau cả lũ kết bè kết phái. Ưa ai thì ngon ngọt ghét ai thì tìm cách đàn áp đuổi đi. Cái ông lãnh đạo thì chẳng ra hồn gì suốt ngày bị cấp dưới nó chèn nó sợ lên sợ xuống. Làm việc thì không công nhận năng lực của ng khác mà chỉ nghe lời ngon ngọt từ mấy đứa nịnh bợ suốt. Thăng chức cũng tuỳ hứng thichd thì cho lên k thichd thì cứ ở mức đó hoài rồi hùa nhau nói xấu rồi tung cách dè bỉu người khác. Chẳng đáng công ty nước ngoài hoặc công ty nước ngoài mà đưa cái ông vietnam không biết gì về lãnh đạo rồi bị mấy đứa ở dưới thao túng.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Geniebook Viet NamReview Công ty

Geniebook Viet Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *