Review công ty GIHOT(21 reviews)

Posted by

Review Công ty


GIHOT


(21)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

ABCCông ty đăng tuyển ảo để lấy thông tin và ý tưởng thôi mấy bạn ơi, nộp CV auto pass và làm bài test.

Người reviewCÔNG TY GIA ĐÌNH :)))

Ẩn danhMình đi pv intern cho cty hồi t5, phải nói là ổn cực. Vào pv cũng nhiệt tình với cũng trao đổi về kiến thức khá nhiều, còn bổ sung thêm vào chỗ mình bị thiếu. Có trao đổi về lộ trình thăng tiến đàng hoàng cũng như tạo điều kiện tối đa cho mình có thể đi làm sau 2 tháng intern (do mình còn 1 năm trong trg nữa). Nhìn chung ấn tượng rất tốt, tiếc là từ chối vì cty khác ra offer trước r.

Ẩn danh đã

2 tháng trước

review nhảm nhí, dislike!!!

nói 1 lời công bằng giùm (gì cũng được)hôm nay mới tình cờ lảng vảng vô đọc được mấy cái còm men ở đây mà giật mình luôn á. hỏi thiệt nè, mấy bạn nếu đang làm ở đây mà nói xấu công ty giữ vậy, sao khg xin nghỉ luôn đi tìm chỗ khác tốt hơn, nói xấu mà bám trụ lâu giữ vậy? hay là mấy bạn không đủ tự tin mà chuyển việc đi chỗ khác hoặc là vì lợi ích của mí bạn ở công ty nhìu hơn hẳn những gì mí bạn đang bêu rếu vậy? còn mấy bạn đã nghỉ rồi, sao khi nghỉ không thẳng thắn nói ra ý kiến của mình mà lâu lâu lại ngoi lên vô chọt công ty cái cho đã cái nư.Còn cái người nào mà bảo là trước mặt cười nói sau lưng chơi xấu nhau á, là bạn đang nói bạn lun chứ hông ai khác. nếu bạn tốt đẹp chắc hông có canh me vô viết rì viu xấu về công ty hoài vậy đâu ha.cho mí bạn đang vô đây đọc để tham khảo nè, mí bạn để ý đi, công ty nào trong cái trang này cũng bị chửi te tua tơi tả hết á, đã vô đây thì đa phần là thành phần ăn không được nên mún đạp đổ và nói thẳng là vô cùng XẤU TÍNH, chứ bình thường hông ai gảnh vô cmt nói xấu cty và đồng nghiệp hoài vậy đâu ha. 1 công ty mấy chục người, một số người hông hài lòng là chuyện bình thường, dù công ty có tốt đến đâu cũng sẽ có ngừi chửi. trời ơi cái ngừi tui thấy hiền nhất công ty đây mà còn có đứa nói xấu được thì trên đời này còn cái gì có thể không xảy ra đâu. đọc sơ cái mớ cmt thì phóng đại x100 và bịa đặt hơi bị nhìu nhá. thôi nói vậy thoi, ai mún tin mấy cái rì viu được viết bởi những kẻ xấu tính lun đâm sau lưng ngừi khác thì cứ việc ha, tui vẫn háp pi và thấy công ty rất tốt. tin ai là quyền của bạn, tin nhầm bỏ lỡ cơ hội tốt cũng là do bạn chọn lựa thoi. thân ái nhắn gửi

Ẩn danh đã

2 tháng trước

review nhảm nhí, dislike!!!

No name (Dev lâu năm)mấy đứa năm ngoái mới lãnh mấy tháng lương và thưởng á, vẫn vô chê chế độ công ty như dzị thì thì t xin cho ngồi lên bàn thờ t cúng, chớ t cũng đếch hỉu sao chê mà k nghỉ sớm đi chài, rồi bao nhiêu cái tốt đẹp không nhớ đến, chỉ vì vài cái không hài lòng (tự suy diễn chứ đếch phải như dzị) thì rêu rao khắp nơi. coi chừng quả táo nhãn ***g nha coan

Ẩn danh đã

2 tháng trước

review nhảm nhí, dislike!!!

Trung (nhân viên)Công ty số 1 ở Việt Nam! Tôi tự hào khẳng định tuyên bố chưa hề có một công ty nào trả lương cao như công ty ở bên này. Tôi không biết bộ phận Dev thế nào, nhưng ở bộ phận Art, lương của bạn sẽ được trả cao gấp đôi mức lương ở các công ty khác. Thay vì mới ra trường phải cắn răng vô làm mấy công ty mang danh nước ngoài nhưng bốc lột sức lao động với đồng lương bọt bèo. Hãy vào Gihot, chỉ cần bạn cho chúng tôi thấy bạn biết vẽ, lương của bạn sẽ tối thiểu từ 12tr trở lên. Còn ai nói nhiêu đó là ít thì xin mời qua Glassegg để thấy cái cảnh làm việc như nô lệ khổ sai mà lương chỉ có 5 6tr nhé.

Ẩn danh đã

2 tháng trước

review nhảm nhí, dislike!!!

người lạ ơi (nhân viên)công ty mới làm thêm mảng NFT, doanh thu hiện tại đạt gấp 3 lần và lợi nhuận đang ở ngưỡng rất cao so với các năm trước. Vào đây là cơm no chăn ấm, ngày làm đủ 8 tiếng rồi về, khỏi sợ OT. Đó là bên bộ phận Mỹ Thuật, còn bên dev thì mình thấy vẫn ot nhiều lắm. Nên mình khuyến khích ai artist thì vào công ty này nhé, vô đây sẽ được những artist với nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn tận tình cho bạn, bảo đảm sau 1 năm kĩ năng vẽ sẽ tiến bộ vượt bậc. Bên cạnh đó công ty cũng đang tuyển 3D nên cũng đừng ngần ngại, bên bộ phận khác không biết thế nào nhưng bên Art thì lương cao mà việc nhẹ, sướng.

Ẩn danh đã

2 tháng trước

review nhảm nhí, dislike!!!

Đã từng (Dev)Từng phỏng vấn cty này cách đây 1 năm.Người phỏng vấn mình là 1 anh ốm mang dép là Leader. Thái độ rất coi thường người khác, mình trả lời câu nào là cười khẩy câu đó. Không thèm nhìn mặt ứng viên.Giờ mình làm chỗ khác tốt hơn nhiều, người phỏng vấn cũng lịch sự hơn, tôn trọng ứng viên.Nên lời khuyên đi phỏng vấn là nhìn vào người phỏng vấn sẽ cho bạn thấy cty đó như thế nào.Thanks!

Ẩn danh đã

2 tháng trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

Người đang làm ở đây (Dev)Công ty ban đầu cũng ok lắm, từ từ về sau lộ bản chất ra. Quản lí không chuyên nghiệp, khi có chuyện xảy ra thì trước tiên là phải tuyên bố rằng quản lí không có trách nhiệm rằng quản lí không có sai, sai là ở nhân viên hoặc ai đó. Chia bè kết phái, ngoài mặt thì vui vẻ anh anh em em mà sau lưng thì kích nhau, đâm chọt đến mức khiến vài người phải nghỉ việc vì ấm ức và áp lực do bị đì. Mấy ông leader manager đồ trong này mang cái danh vậy thôi chứ chẳng qua làm ở đây lâu, rồi công ty không tuyển được người hoặc bỏ nhiều tiền nên thăng cho mấy ông này lên làm leader manager với mức lương thấp hơn mặt bằng chung rất nhiều. Làm mà không có kĩ năng, giải quyết vấn đề cực kì kém, workflow không rõ ràng. Đỉnh điểm là có lần đâm chọt nhau sau đó mà Admin ấm ức vào trong công ty đòi đánh nhau với nhân viên. Sếp và quản lí trong này trọng nữ khinh nam, hám sắc, tuyển nhân viên thì phải ưu tiên là nữ và phải đẹp, chân dài dáng chuẩn. Nhân viên nam vô làm thì không có gì, mà nhân viên vô làm là sếp tổng sếp nhỏ cứ ghé hỏi thăm mỗi ngày, bắt tay chào người mới, còn nhân viên nam là không có vụ này luôn nha, trừ khi vô cùng đợt với 1 bạn nữ nào đó thì mới được sếp hỏi thăm chào mừng.Đỉnh điểm nhất là cái đợt dịch Covid hiện tại nè, công ty có 3 người F2 đó, mà không cho người ta nghỉ, bắt người ta đi làm, cho lây nguyên công ty chơi. Trong khi giãn cách xã hội, mấy công ty khác người ta cho 50% nhân viên wfh, bên này không cho, bắt đi làm, ông Manager ở Gò Vấp ở gần vùng dịch mà tối ngày trốn lên công ty làm. Coi thường an toàn của người khác. Bị nhân viên phải đối quá cái cho survey khảo sát coi ai muốn wfh ai muốn ở công ty, cái cuối cùng mấy người muốn ở công ty thì cho wfh, còn muốn wfh thì bắt ở công ty 😐 Công ty này sống sót nhờ mua game người khác về xào lại thôi, chứ chẳng có ra thể thống gì. Như lời một người anh từng làm ở công ty này lúc công ty mới thành lập, ảnh nói rằng “công ty này nát từ sếp tổng đến sếp dưới”

Ẩn danh đã

2 tháng trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

Một người đã từng làm dev ở đây (nhân viên thôi)Mới vô làm cũng ổn, được tháng đầu thì thấy công ty là lạ. Tổ chức công việc không rõ ràng, lúc thế này lúc thế kia. Quản lí không có chính kiến, nói chuyện công việc mà cứ kiểu nửa vời, nhân viên nghe cũng không biết làm sao.Nhất là ông Trí manager, mang danh là người của ban giám đốc, mà tính cách làm việc như đứa học sinh. Đi ăn trưa với nguyên công ty, người ta phục vụ trễ thì tìm cách xử lí cho nhân viên mình đỡ bị thiệt thòi, không có nha, giận đùng đùng cái mặt rồi bỏ đi ra khỏi quán, hr dí theo kêu ở lại đợi chút mà không thèm trả lời, mặt quạo đi thẳng khỏi cửa, y như đứa học sinh bị thầy đủôi khỏi lớp cái làm ngầu thể hiện á. Quản lí mà thái độ kiểu đó là thua rồi.Chưa kể trong team có bạn dev cùng tên với ổng, bị cho thử việc cả năm mấy, thử việc cả năm mấy đó mọi người, cuối cùng chịu không nổi nên qua chỗ khâc làm, anh dev đó cũng giỏi lắm, luôn hướng dẫn mọi người sửa code, tối ưu đồ, cái mà quản lí ít ai làm, tui chẳng hiểu tại sao. Giỏi vậy mà bị cho thử việc lâu thì chắc là do không phải dân bách khoa. Nó đó, cái mà ai nhắc đến Gihot cũng hay nói, đó là bên dev ƯU ÁI DÂN BÁCH KHOA, không biết bạn thế nào, bạn là dân Bách khoa thì auto nhận, còn không thì cũng được nhận nhưng sẽ gặp rất nhiều trở ngại trong thời gian thử việc. Không tin cứ hỏi coi mọi người bên dev có ai không phải dân bách khoa hông? Đếm đầu ngón tay nha.Túm lại là công ty phân biệt đối xử, quản lí không biết kiểm soát cảm xúc, hành xử kém. Không nên vào, phí thời gian, mà dạo đây drama hơi nhiều.Còn vụ ưu tiên nữ giới nữa kìa, tui nghe nói là còn có cả group đàn ông của Gihot để bàn luận độ hot của các chị em, hay tuyển ai vô là mấy ổng bắt đầu soi hình soi hàng người ta coi đạt tiêu chuẩn để cho vào làm không, tui ko biết là phải đang tuyển nhân viên hay hàng nữa. Cái group đó tui coi ké của anh T, chứ lúc đó đang thử việc nên không được vào group, không biết mấy ổng còn làm cái trò gì bệnh hoạn trong cái group đó không nữa. Chị em có tính vào đây nhớ cẩn thận.À chưa kể sếp tổng còn quấy rối tình dục nhân viên nữ nha, kiểi nói chuyện liên quan đến vấn đề nhạy cảm á, mà mấy chị kiểu vì lương vì chức nên cho qua, mệt lắm.

Ẩn danh đã

2 tháng trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

GIHOTReview Công ty

GIHOT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *