Review công ty GKIM Viet Nam(23 reviews)

Posted by

Review Công ty


GKIM Viet Nam


(23)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tí Tí (Dev quèn)Trước đây công ty rất nhiều dev giỏi, ~7-8 năm ở tất cả các team, nhất là team mobile rất mạnh. Nhưng giờ thì cty nát bét rồi. Chả còn ai cả.

Ẩn danhCông ty tốt. Sếp khá quan tâm đến nhân viên

Hải (Dev quèn)Search địa chỉ mới công ty thì ra cái trang này, review tốt hay xấu tùy thuộc vào bản thân người đó nữa. Môi trường này các bạn thử trải nghiệm một lần sẽ học hỏi được ít nhiều cho công việc của mình, môi trường làm việc trung trung, không có gì quá tốt nhưng ở mức đi làm mà được vậy là khá tốt rồi.Còn mấy bạn ghét cty thì nói sao cũng được thôi, cảm xúc mà, nhưng nó sẽ hạn chế cơ hội người mới muốn gia nhập.Còn muốn môi trường tốt, sếp thân thiện, đồng nghiệp vui vẻ, công việc như ý, các bạn nên đi ngủ cho lành!

Ẩn danh (Dev)Công ty rất tốt. Sếp quan tâm đến nhân viên nhiều.

Ẩn danh (HR & Commercial Management)– Môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, mentor full support. Hiện tại công ty đang build team và tuyển thêm người.- Có tổ chức và benefit như ăn uống chăm sóc nhân viên, có bảo hiểm Bảo Việt- Văn phòng khá là đẹp, tiện nghi đầy đủ. – Hồi trước thuê văn phòng ở ĐBP, coi review thấy khá có tâm trong việc trang trí, không rõ các bác trước review là văn phòng tối u u ám là sao, cửa sổ to đùng, ko mở đèn cũng đủ sáng …. (sao nghi mấy bạn hh đi phá cty để cty khác khỏi tuyển) lên facebook người ta xem là biết là, rảnh rổi sinh nông nổi hả các anh?Anyway, ngoài việc lượng công việc hơi nhiều, mọi thứ đều khá okie. Việc nhiều thì cơ hội rèn luyện nhiều.

Phỏng vấn Fresher (Dev quèn)Mới phỏng vấn về, ko biết có dc nhận hay ko nhưng cho 5 sao vì mọi người ai cũng dễ thương, mấy anh senior pv vui vẻ thân thiện, hr còn hỏi thăm các thứ, nói chung là 5 sao về văn hoá công ty

Phượng (Full Stack)Sự thật ko như mình tưởng!!!!!Trước khi mình đi pv lên trang này xem tính huỷ ko đi. Nhưng cuối cùng mình đi:1. Bạn HR liên lạc với mình rất nhiệt tình và thân thiện làm mình ko thể ko đi.2. Các anh chị tham gia pv rất giỏi và thân thiên, mình cảm thấy rất gần gũi.3. Văn phòng thiết kế hiện đại, đẹp và sang trọng4. Chính sách cty rất thu hút.5. Anh CEO rất chất và thân thiện , lúc pv ảnh đi ngang qua, chào hỏi và hỏi mình mấy câu joke về kỹ thuật rất hài hước. 6. Cuốii cùng mình đã nhận được offer của cty này.7. Mình thấy mình rất may mắn!Chúc các bạn may mắn và bớt nói xấu cfy người ta lại. Vì những gì máy bạn nói ko thật, sống vạy ko tốt đâu! Thân mến!

Thanh (Dev )Tui thấy trang này hơi xàm quá, tui review xem tất cả các cty. Cty nào cũng nói xấu hết. Nói kiểu ko có căn cứ.Mấy bạn chuẩn bị đi pv cứ đi, đừng tin mấy review nhảm trên trang này!!!!!!

Xuan da ve (Tester)Good company

Ẩn danh (Dev)Mình thích buổii pv vừa rồi

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

GKIM Viet NamReview Công ty

GKIM Viet Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *