Review công ty Glass Egg(72 reviews)

Posted by

Review Công ty


Glass Egg


(72)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danh (ứng viên pv)Nếu không muốn tuyển nhân sự thì tốt nhất là không nên đăng bài, hoặc không nên trả lời mail ngay từ ban đầu đi ạ. Gửi CV xong rep trong 5p. Tuy nhiên để người ta chờ 5 6 ngày sau ứng viên mail hỏi lại thì ném cái email từ chối phỏng vấn. Mấy con giời HR công ty hãm vl

Thằng SimpMng ơi cho em hỏi info chị cosplayer hôm Gameverce với ạ, e fall in love chị ý rồi

Ẩn danh (Người cũ)GE sau khi sáp nhập chung nhà với Sparx thì sao rồi anh em ?

tó ghẻ (nv)Kiểu người giàu ném xu cho lũ dân đen. Nhồi hơn trăm triệu giải thưởng “trang trí noel” cho tem mồm to để sủa hay về công ty shit cho đỡ bốc mùi.Tech kiểu em kêu mr Hot shot chỉnh giúp anh đi. Phần mềm cài mãi không xong liền lờ luôn. Đéo nhắc đéo làm, như học sinh cấp 2.Art sửa bùa trên file thay vì trả feedback đàng hoàng theo kiểu tao art cao siêu + giấu nghề chơi (nhảm cl thì có) xong nói “em xem lại có xíu à” rồi bỏ đi trang trí cười sủa điên dại. Tao ngồi fix lỗi ccm thấy bà cố ông Hồ.

dog (bite)Art ngu được lên chức HR manager để đở lãnh trách nhiệm khi làm trò hề. Nhân viên dịch thuật liên lạc khách nghỉ (dính vào người này thì chỉ thêm phốt vào thân, chừa nhé) nên đéo hỏi được khách (cái tật giấu dốt thành công nên không chừa được) feed back loẹt quẹt bị chúng hỏi vặn lại, liền lên bốc phốt chúng trước mấy đứa mới vào. Lòi bản mặt ham drama low life ra nhé, thứ khẩu nghiệt. Nên confirm feedback mồm bằng tin nhắn hay mail để không bị lật kèo.Má yêu của công ty vừa lên diễn văn kiểu propaganda kể công rồi nhồi cho nhân viên còn sót lại vài ba tháng lương để vơi bớt nghiệp, kiểu lên chùa cúng càng nhiều càng bớt tội. Má ép lương con bao nhiêu năm rồi cái thứ tiền bẩn má ném không có tý ý nghĩa gì ngoài giúp con thấy như đi làm ***.Công ty đỡ hơn nhờ dịch nên bớt ép deadline, trừ thưởng, delete ngày nghỉ phép năm (một cách vô cớ), ép nghỉ không lương. Nói chung làm có lương sống qua ngày chứ không có tí vinh dự ước vọng gì, trừ phi biết bưng bô không thì… Đừng nghe những gì “ba” “má” nói.Hr, legal bảo vệ ban lãnh đạo. Thích kiện nhân viên, vd tội để lộ bí mật công ty. Không nên gửi mail công ty vào mail cá nhân, ngay cả những mail nhảm không có tý bí mật sản xuất gì. Có điều kiện thì nên làm những gì sếp Phil chỉ, cho công ty thoát kiếp súc sinh.Xin nghỉ phải thông qua schedule producer (được bảo vệ và tạo điều kiện chèn ép và bịt mõm nhân viên), thư xin nghỉ (soạn bằng tool, rất cơ bản) sẽ bị lờ đi, đến gần tết hẳn nghỉ, tết deadline gấp lắm không nghỉ được, để chị báo với má xem xét trả tiền nếu không nghỉ được, ấy chị quên không biết nữa em lên hỏi trực tiếp má đi… Nên gửi thư xin kèm admin vào, cc chính mình, chụp màn hình confirm qua tin nhắn cho chắc.Mà công ty cũng hay chơi bè phái nên phốt của mềnh xem như 1 góc thôi, quan hệ rộng thì mềnh chắc sẽ nhiều phốt hơn.

satan (fought “god”)Nhân viên bị ₫*** vào khen admin: hối làm giấy tờ trước cả tuần, nhoen nhoẻn ’em yên tâm, nhanh lắm’. *Spit thẳng mặt* đến cuối tuần có sai sót *ơ em không báo* đ m tao đòi với hối cả tuần bằng mail, mày mù à; ’em phải đợi đến lúc chốt sổ nhưng sẽ không có chữ kí của sếp’ quào, làm ăn như cc còn đéo sửa giấy tờ cho đàng hoàn. Mất dạy! *Spit multiple times*Công ty không muốn thay đổi, đợi nv phục tùng.

Ẩn danhAnh, em cho mình hỏi thăm là bên này đóng BHXH mức full lương hay chỉ đóng một phần lương vậy? Vào xem JD mà không thấy ghi phúc lợi gì cả, chẳng biết có đóng theo quy định của luật không @@

Ẩn Danhcho em hỏi lộ trình dành cho trainee ok không ạ :((((((99

Ẩn danh (Artist)cho mình hỏi team Artist có ai theo style anime không ạ?

Artist sắp nghỉNhận định chung:+Điểm trừ:- Lương thấp, chế độ không bằng các công ty khác.- Có OT, chỉ bonus ăn tối nếu ở lại làm trễ.- Phần lớn nghỉ việc sau 1-2 năm.- Không quan tâm bạn có kinh nghiệm hay không bạn đều phải chạy deadline tương đương với họa sĩ hạng A.- Không thể làm thêm sản phẩm bên ngoài, freelancer.- Ít hoặc không để ý đến ý kiến nhân viên.+Điểm cộng:- Giờ giấc làm việc thoải mái.- Có thể lướt web, nghe nhạc, xem phim trong lúc làm việc.- Có thể tải và chơi game ngoài giờ làm việc.- Được train thêm các phần mềm zbrush, marvelous nếu chưa biết.- Các Art hỗ trợ khá tốt.————————————–Chỉ vào khi:- Trainee hoặc cần lấy kinh nghiệm làm việc;- Muốn 1 môi trường thoải mái về giờ giấc.Không vào khi:- Muốn làm lâu dài;- Muốn 1 môi trường làm việc có giờ giấc.- Muốn chế độ phúc lợi tốt.——————————-Tình hình hiện tại:- Đang có sự bất ổn trong nhân sự;- Chính sách công ty hiện nay phần nhiều bất lợi cho nhân viên.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Glass EggReview Công ty

Glass Egg