Review công ty Glenda Studio(5 reviews)

Posted by

Review Công ty


Glenda Studio


(5)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danhCty ế lòi, dự án nghèo nàn mà cấp trên lúc nào cũng ảo tưởng sức mạnh. Ko phải môi trường tốt để phát triển bản thân. Bạn nào có ý định tiến xa thì ko nên làm ở đây vì vừa ko có người giỏi, lead hay art gì cũng đều rất thờ ơ, nhân sự cũng tào lao nữa, mấy chế độ hay phúc lợi gì cũng rất sơ sài hoặc hầu như là ko có.

Ròm 3DLead thì giấu nghề, tỏ ra thượng đẳng hạnh hoe mấy bạn artist yếu hoặc chưa có kinh nghiệm. Ông AD thì rất vô công rỗi nghề, check file thì cảm tính, thời gian rỗi toàn ngồi coi youtube, có vấn đề gì về dự án hay ngày giờ chia tast ở trên đưa xuống cho hoạ sĩ bất cập cũng rất vô trách nhiệm, hời hợt, mà thường thì hay mặc kệ hoạ sĩ luôn. Còn 1 điều rất mắc cười ở cty này là khi cty rỗi việc ko có dự án, ko làm ăn ra thì nhân sự hay producer ko lo đi tìm khách hàng để sinh ra lợi nhuận đi mà ở đây toàn tìm cách dìm và bắt chẹt này kia nhằm cắt khoản này khoản kia trong thu nhập của hoạ sĩ. Ờ mà ở đây ko phải làm được việc là ok nha, phải biết nịnh nọt mấy “vị thần” ở trên, biết dùng lời lẽ nâng cao nâng xa mấy cái tham vọng tào lao mía lao của cấp trên thì mới sống khoẻ ở đây được. Nói tóm lại bộ máy cty này có vấn đề, ko phải là nơi học tập hay phát triển về lâu về dài được.

RòmCông ty nhỏ, ít nhân viên, mức lương sàn sàn như mặt bằng chung của các công ty 3D khác. Phúc lợi rất ít hầu như là ko có 🙁 nhưng luôn đòi hỏi nhân viên cống hiến như kiểu cho bạn ăn 1 chén cơm nhưng bạn phải làm việc 3 bữa mới xứng.Vô đây làm đi bạn, bạn trụ được từ 1,3 năm gì đó là có thể ra ngoài xưng bá được rồi do công ty luôn xem mình là ngon nhất và luôn có tư tưởng ko phải ai cũng có cửa làm ở đây đâu :))

Ẩn danh (Junior)Mới đi phỏng vấn bên đây nè. JD đọc nghe rất dẫn với nhiều benefit nhưng mà gặp rồi mới biết ko có “ngon” như trên tin tuyển dụng đồn nha. Ngành 3D này đi đâu thì cũng như nhau cả thôi, nhưng bước vô môi trường mới mà chưa gì đã thấy toàn mùi bóc lột phủ đầu thì thấy hơi bất ổn nha nha. Có anh chị nào chia sẻ nhiều hơn ko T.T

A Da Đen (Artist quèn)Công ty tuy nhỏ và nhân viên không đông như những cty sừng sỏ nhưng được cái ae từ Artist tới giám đốc đều rất vui vẻ và tình cảm. Có vấn đề xích mích hay gì thì cứ ra quán nhậu nói chuyện.5 sao

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Glenda StudioReview Công ty

Glenda Studio

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *