Review công ty Glints Vietnam(29 reviews)

Posted by

Review Công ty


Glints Vietnam


(29)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ex glintsCông ty restructure ói máuCó phòng HR, People team ai cũng thảo mai

Tên gì cũng được (Dev quèn)Mấy bé HR làm ăn bộp chộp quá. Hẹn tới hẹn lui, nào là hẹn tới pv trực tiếp, xong lại hẹn pv onl. Hẹn 2h pv onl, thì gần sát giờ hẹn gọi điện báo không có ai pv, hẹn khi khác =)))) mấy hôm sau thì đá xéo nt lại hỏi thì lại kêu giờ không tuyển vị trí đó nữa. =)))))))))

Đã apply glints (Dev)JD thì ko đưa, đòi số điện thoại với email cá nhân trước. Cty gì bịp v~

Ẩn danhCông ty gì nhân viên thi nhau lên seeding giả trân. Từng phỏng vấn với con Thanh Dang, bố láo, khinh người, hay giành nói hết ko để ứng viên nói. Tỏ ra thân thiện giả trân

Ẩn danh đã

2 tháng trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

Ko tên (Ứng viên)Gọi 5-6 lần người ta đang bận không bắt máy vẫn gọi tiếp. Ngày thì gọi sale, ngày thì gọi offer job. Không biết hệ thống cập nhật thông tin kiểu gì mà loạn cào cào lên, nhân viên thì làm phiền ng khác liên tục. Nói chung là làm ăn thiếu chuyên nghiệp.

Ẩn danhMấy mẹ bên glints làm phiền người khác vl

Thanh Dang (TA)Cá nhân mình đã làm qua những công ty lớn có, nhỏ có, nhưng sau 1 tháng join Glints thì mình có những cảm nhận như sau. (+) Ưu điểm: – Làm với nguyên team Global mấy chục người từ đủ quốc tịch. Ai cũng fun hết. – Chị sếp thì siêu nice và xịn xò. – Môi trường làm việc thoải mái bung lụa và cho ý kiến. – Thật sự enjoy ở một môi trường start-up nhưng luôn tạo điều kiện để nhân viên học hỏi và phát triển bản thân. (-) Nhược điểm: chưa thấy gì trơn.

Nhân viên chăm chỉ (Consultant)Mình thấy đây là môi trường cực kì phù hợp với các bạn trẻ ưa thích sự năng động, đặc biệt là các bạn gen Z.Flexible working time và unlimited day-off là 2 thứ mình cực kì thích ở Glints.Ngoài ra, CM hiện tại cực trẻ và đẹp trai, quan tâm nhân viên cực kì các bạn nha

Ẩn danh (Consultant)Mình thấy môi trường làm việc ở Glints cực kỳ là năng động và thoải mái, đặc biệt là mình sẽ được unlimited annual leave, thời gian làm việc rất là linh động.Mọi người làm việc với tình thần khá là thoải mái, willing để hỗ trợ nhau (ưu tiên nhất là hỗ trợ cho các nhân viên mới). Đánh giá chung mình thấy đây là một công ty đáng để làm việc.

Anh Duy (Recruitment Consultant)Môi trường rất thân thiện và chuyên nghiệp. Nơi để bạn học hỏi trao dồi kiến thức cũng như phát huy tất cả năng lực.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Glints Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *