Review công ty Global Liaison(15 reviews)

Posted by

Review Công ty


Global Liaison


(15)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Cô bé nhí nha nhí nhảnh (Mua vui cho mọi người)Mỗi ngày đi làm tại công ty là niềm vui, gặp chị “O” xinh đẹp của lòng em, chị luôn động viên, định hướng cho em những điều tốt đẹp.

Xin được giấu tênTôi đã làm việc tại công ty này trong một thời gian và rất ấn tượng với môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện. Đồng nghiệp luôn quan tâm và hỗ trợ lẫn nhau.

Nhân viên của năm (Nhân viên)Năm nào công ty cũng cho nhân viên đi khám sức khỏe tổng quát. Xứng đáng 10 điểm yêu thương.

Hảo nhân viên (Nhân viên đam mê kiếm tiền )Công ty có phòng game, phòng ngủ và tập gym. Xứng đáng điểm 10.

Cậu bé mạnh mẽ (Nhân viên )Môi trường năng động, đội ngũ nhân viên trẻ tuổi nhiệt tình.Phúc lợi tốt, đãi ngộ nhân viên tốt.

niềng răng thích màu xanh (phỏng vấn dạo)Mình có kinh nghiệm 2 năm làm ở Malay và đợt này mình về lại VN để xác định tìm kiếm công việc lâu dài ở đây. PV dạo một vòng các cty tuyển CS, thì mình thấy Global Liaison Ok nhất, về lương cũng như chế độ cho nhân viên. Bên đây có sleeping room, gym, bảo hiểm sưc khỏe cho nhân viên. Còn về lương mình thấy cao hơn so với thị trường như các cty công nghệ như Grab, Shopee, Lazada, hay Outsource như Concentrix, Trancosmos. Đây là kinh nghiệm cá nhân đi phỏng vấn của mình, các bạn cũng có thể tham khảo nha. Giờ thì mình đang đợi onboard chờ ngày đi làm thui nạaaaa

Panda (Làm mướn)Nguyện cống hiến hết mình cho Công ty.

Ẩn danh (Vô danh)Công ty có văn phòng rộng rãi, được tập gym free, không chấm công nên giờ làm việc cũng thoải mái

Kate Nguyễn (Customer Service)Mình làm ở Global Liaison hơn 3 năm rồi, chưa viết cái review nào mà hnay lên thấy tin tiêu cực quá nên nghĩ cũng phải đóng góp 1 cái cho khách quan.Công ty mình vp rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại, có đồ ăn trà cà phê miễn phí cho nv. Mức lương cơ bản cao hơn mặt bằng chung, chế độ tốt, múc đóng bảo hiển cao, còn mua thêm gói bh tự nguyện cho nv nữa.Cty nào cũng sẽ có những xung đột nội bộ hoặc giữa các cá nhân với nhau, nhung tổng thể bức tranh lớn mới là quan trọng.Mong mng có cái nhìn công tâm. Còn các bạn có ý định apply đừng hoang mang nhé.

Cô bé hướng nội – Hà Quách (Customer Support)Mình là nhân viên lâu năm ở đây, đã từng theo công ty qua 5 mặt bằng. Hiện tại công ty đã ổn định hơn, nhưng mình biết mọi người vẫn đang cố gắng mỗi ngày phát triển hơn. Cty là một cộng đồng nhỏ đương nhiên sẽ có ý kiến chê, nhưng ít khi khen. Vì có chê thì mới có thay đổi, còn khen thì mọi người tự khắc sẽ hài lòng với điều đó. Cty hậu đãi với nhân viên, đủ mọi quyền lợi từ khám sức khỏe cho tới Du lịch. Mọi năm trước cty tính theo lịch Mỹ nên lịch nghỉ lễ ko phù hợp, nhưng năm nào tết cũng x3, lễ x2, nếu có đi làm ngày đó. Mình là 1 người làm vì tiền nên chưa năm nào mình nghỉ lễ. Đợt tgian dịch COVID, cty đã bỏ mất 2 năm đi du lịch và mọi nhân viên lúc đó cũng đã chịu giảm 30% lương để đỡ chi phí cho cty. Do nhu cầu công việc nên có thể ko phù hợp với nhiều người nhưng mình thấy nếu đi đến cuối thì cty sẽ chẳng bỏ rơi ai cả. Sau dịch COVID, 2 năm trở lại đây, cty đã trích ra 5% lợi nhuận để thưởng cho nhân viên dựa trên năm làm việc, cái này chưa bao gồm tiền thưởng tháng 13. Mình coi phần thưởng này là lời cám ơn của cty dành cho mọi ng.Môi trường làm việc mọi người hỗ trợ nhau là chính, cạnh tranh vẫn sẽ có nhưng đó ko phải chuyện riêng của bất kì cty nào. Nhưng cho tới hiện tại mình vẫn đang rất hài lòng với công việc và công ty. Mãi iu!!

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Global Liaison

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *