Review công ty Golden Gate Group HCM(4 reviews)

Posted by

Review Công ty


Golden Gate Group HCM


(4)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Anh Bồi Đẹp Trai nhất nhà hàng (Bồi bàn trưởng (tự phong))Hình thức: bán thời gianNơi làm việc: Lẩu băng chuyền Kichi Kichi (xin giấu địa chỉ cụ thể)Thời gian: 2019==============================Tôi làm ở đây từ thời chưa có dùng ipad.Công việc ở đây thì nói thật là bận tối mặt tối mũi. Lương tôi được trả là cao nhất cái mall nếu so cùng các đồng nghiệp bồi bàn khác (hoặc ít nhất là tôi nghĩ thế) khoảng 21k500 vnd mỗi giờ. Thời gian rảnh trong nhà hàng chỉ vừa đủ để cho tôi ngắm mấy đứa bồi trong cái nhà hàng kế bên, ngắm được cái sự ung dung của nó trong 5 giây là hết mẹ thời gian rảnh của tôi và tôi phải cúi mặt đi làm tiếp. Thỏa thuận là làm đến 23h30 nhưng thật sự thì toàn phải đến 0h15 tôi mới xong nổi công việc. Công việc bao gồm: phục vụ khách, dọn bàn, rửa bát (khi hết ca), lau sàn, vệ sinh các thứ, setup đồ,…Khi đi làm ở đây thì tôi bị hư mẹ 2 cái áo trắng và 1 cái quần tây do nước lẩu (nhà hàng chậm phát đồng phục, đồng phục miễn phí, cọc 50K, mất thì đền, nghỉ việc trả lại 50K)Mọi người nơi tôi làm khá là thân thiện dù có lần họ suýt đập tôi (cái này do tôi láo, không trách được). Cùng là phận culi như nhau nên chả ai lên mặt hay bắt nạt gì cả. Lúc đầu cũng hơi soi mói tôi nhưng sau khi tôi quen việc thì chả ai nói gì nữa.Nơi làm thì thế nhưng công ty thì hơi mất dạy. Hợp đồng lao động bán thời gian nhưng nó lại bắt ký hợp đồng học việc, đã thế sau khi ký 2 bản thì lại đéo được cầm bất cứ bản nào mà công ty nó giữ hết, nếu nó có vi phạm hợp đồng thì bố tôi cũng đếch kiện được vì có cầm mẹ gì trong tay đâu. Ở trên kêu là 21k500d/h (2019) nhưng thật ra là có 14k/h thôi, số còn lại là phụ cấp cộng thêm đủ để thực lãnh 21k500d. Một tháng lầm quần quật 200 tiếng (thật ra là nhiều hơn vì quản lý hối bấm vân tay trước khi đến nửa đêm nhưng sự thật là qua nửa đêm mới xong việc) được có 4tr2 thì cũng khó mà sống. Một tuần được nghỉ 1 ngày trừ Thứ Bảy và Chủ NhậtVề cơ hội thăng tiến thì tôi không biết, chỉ biết là 1 trong 4 người quản lý của nhà hàng từng là bồi bàn, có thế thôi. Bạn thật sự mong muốn có thể lên cao khi làm bồi bàn à? Đi học đi, bớt mơ lại.

Ai biết (Manager level)Công ty miền Nam khá ổn, các sếp cấp cao mặc dù có mặt này mặt kia tuy nhiên nhìn chung là có động lực để làm việc và cống hiến (ngoại trừ trường hợp sếp bạn rất là ối zồi ôi).Tuy nhiên từ sau đợt dịch thì nhân sự biến động khá mạnh, môi trường cũng có nhiều biến động, công việc giữa Corp (C level ở ngoài Hà Nội) và Sub (miền Nam) đôi lúc chồng chéo không hiệu quả.Team Kế toán tài chính biến động mạnh trong giai đoạn trong dịch và sau dịch, hiện nay (update T6/2023) có 1 head từ group Pizza Hut qua khá thách thức khi làm việc chung. Nếu ai có thể o bế và chiều sếp từ sáng đến khuya, từ làm đến ăn, từ trong tuần đến cuối tuần thì bạn sẽ thành công rực rỡ.

Ẩn danhGiá trị là Humanity

NVVPCông việc ngập đầu, tuy nhiên là do cty lớn nên cũng học được khá nhiều thứ mới. Công ty đang chuyển dần qua hệ thống SAP , và rất nhiều các phần mềm để sử dụng nào là ticket, rồi abcyyz, đẻ ra để hỗ trợ công việc nhưng mà rất khó sử dụng, nửa vời và lỗi tùm lum,tăng thêm việc thì có chứ không thấy giảm tải. Ai trẻ và chưa có cơ hội làm ở cty lớn thì có thể vào thử, nhưng mùa Covid thì nên né ra tại lương không ổn định đâu. Năm 2021 nghỉ nhiều lắm, từ lính lác cho đến sếp của các phòng ban. Môi trường tiếng Việt 100%. Làm ở đây cơ bản là phúc lợi tạm ổn, tùy phòng ban nhưng mình lo làm việc của mình thì cũng chả ngại drama.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Golden Gate Group HCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *