Review công ty Golden Gate(14 reviews)

Posted by

Review Công ty


Golden Gate


(14)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danh (nv quèn)Tuyển lao động phụ thông nhưng lại bắt phải phục vụ theo chuẩn 2 sao 3 sao nọ kia =)))) Làm việc thì soi xét, hết quy trình nọ tới quy trình kia. Nói chung các em sinh viên muốn tìm việc làm thêm thì né các nhà hàng của GGG ra nhé. ra chạy bàn quán cafe tư nhân vừa nhàn vừa thoải mái hơn.

Ẩn danhÔng Vinh là người quản lý tệ nhất

Phương Mai (Đã từng hẹn phỏng vấn)Mình từng đi phỏng vấn ở nhiều công ty lớn có nhỏ có nhưng đây là cty đầu tiên và duy nhất mà mình cảm thấy thiếu tôn trọn ứng viên. Mình được yêu cầu làm slide để thuyết trình về kế hoạch phát triển sản phẩm. Mình đã rất nghiêm túc và tâm huyết để chuẩn bị (có lẽ là lần mình tâm huyết nhất vì mình rất thích công việc liên quan đến ẩm thực). Mình tự tin là buổi thuyết trình diễn ra khá suôn sẻ. Sau buổi phỏng vấn thì mình được hẹn là HR sẽ gửi kết quả phỏng vấn trong vòng 1-3 ngày làm việc. Và ko có sau đó nữa 😅 tóm lại là mình thấy thất vọng toàn bộ quá trình rất “đầu voi đuôi chuột” và cty rất thiếu tôn trọng ứng viên. Cũng rất may là sau đó mình nhận đc offer 1 job khác với mức lương gấp 2 GG offer mình.

Ẩn danhcong ty nay co developer ko

Người đến phỏng vấnPhỏng vấn chờ mòn mỏi kết quả, không đạt thì cũng phải mail hoặc gọi điện/nhắn tin thông báo cho người ta biết để mà apply công ty khác chứ? HR làm ăn chán bỏ mẹ thế mà cũng vỗ ngực xưng danh tập đoàn lớn?

Nhân viên cũ (dev)Công ty không coi nhân viên gia cái gì cảm giác không được tôn trọng. Thưởng không có. Lương không rõ ràng. Hệ thống thì cùi bắp. Anh em dev không nên Apply

Ẩn danh (Nhân viên)Đồng nghiệp ổn, vui vẻ và hỗ trợTuy nhiên quy trình QUÁ LẰNG NHẰNG, mình đến phát khóc dù trước đó cũng từng làm ở tập đoàn lớn rồi.

Ứng viên (Warehouse )Sếp warehouse chuyên môn kém Pv ứng viên sợ ứng viên nói hết phần mình Thiếu chuyên nghiệp

Ứng viênCó ai review giúp mình môi trường làm việc ở đây hiện tại được không? Mình đang có ý định ứng tuyển khối văn phòng ở đây.

Ẩn danhĐến phỏng vấn mà thái độ như mẹ thiên hạ. Nói chung là ko có thiện cảm!

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Golden GateReview Công ty

Golden Gate

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *