Review công ty Got It(29 reviews)

Posted by

Review Công ty


Got It


(29)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Khứa HR xứng đáng bị đuổi việcĐi pv xong bạn Culture Mânger giọng chua lét báo với headhunt là mình k phù hợp mà k giải thích lý do được, chỉ bảo là k phù hợp. Thái độ khó chịu đến mức bạn headhunt cảm giác bị thiếu tôn trọng và mình cũng vậy. Phận đi làm công như nhau mà cư xử tồi tệ vậy? Phải chăng HR bên đây đã quá lộng quyền, kiểu tao cảm giác mày không xứng là mày không xứng?

Ẩn danh đã

một giờ trước

Culture Manager đó có hỏi mức lương từng công ty cũ của bạn không :))

Đi pvPhỏng vấn xong mới hiểu tại sao HR công ty bị chửi nhiều như vậy. Bộ cty ko muốn tuyển được người hay sao mà không thay đổi. Hãm thặc.

Chán như con giánVô công ty cả năm mà nay mới thấy trang review này. Dẹp cái đám Pi pồ cau chờ vô bổ đi may ra còn có người gắn bó được lâu. Việc thì nhiều mà suốt ngày hết làm phiền chụp hình quay phim rồi hát hò làm trò con bò lố lăng nhăng nhích thấy mà mệt. Lấy tiền làm mấy cái vô bổ chi lương tháng 13 đi cho nó có ích !!!

Đi pv và rất bức xúcDẹp mẹ cái đám HR đi! HR manager gì mà pv tưởng đi ăn xin, bố thí việc cho ngta ko bằng, chuyên môn thì ko hỏi mà suốt ngày đi hỏi lương cũ. Cty ko có lương tháng 13, thưởng thì nghe bằng voucher mà tưởng cty thượng đẳng bật nhất VN ko bằng. Chê nha má! Né lẹ nha má.

Bú đá (Bú đá)Tiền ít mà đòi hít cỏ thơm, chỉ có hít cứt thôi nhé tụi con. Né sớm nha mọi người.

Ẩn danhDẹp cái đám HR vô tích sự của cty đi thì may ra công ty mới đi lên nổi, làm việc thì thiếu chuyên nghiệp nhưng tỏ vẻ thượng đẳng thì ối giồi ôi.

Hr quèn (Hr quèn)Công ty thì chả có mẹ gì bày đặt đăng tuyển, người cũ gần như đi hết, vì hiểu sự nát của gotit rồi, đốt mẹ hết mớ tiền của vng nhưng chả có phát triển nổi, những đứa mới thì mặt cứ ngu ngu mà ngồi pv, công ty thì méo có tháng 13 nữa, chốt là dẹp nhé anh em.

Ẩn danhMtrg ct cực kỳ toxic, nếu kg muốn dành cả thanh xuân để chữa trầm cảm thì kg nên vào. CT làm việc theo tiêu chí sếp là cha là mẹ sếp nói cái qq j cg đúng. trái mắt sếp thì chặg đg đi làm coi như sóng gió triền miên ko yên 1 ngày. Cả ct xun xoe nịnh bợ từ lớn đến nhỏ chia bè kéo phái sếp thì tệ HR thì toàn lừa phỉnh uv app vào nhg vào rồi thì khinh ra mặt. Ct tuyển uv liên tục vì sơ hở bị đuổi ngay đừng nghe đám hr lừa

HR COI THƯỜNG ỨNG VIÊNCó xoá review mà không thay đổi HR thì vẫn nhận 1 sao từ công ty như thường nhé. Con HR tên B cực hãm, tụi tao ỨNG TUYỂN việc, chứ không có đi XIN XỎ việc của ai hết. Đi phỏng vấn mà tưởng như đi truy vấn hỏi cung vậy. Tệ hại. Anh em né cái công ty này ra, HR rất COI THƯỜNG, con HR khó chịu, không quan tâm kỹ năng chuyên môn mà toàn XOÁY vào KPI và data cũ, để coi có moi móc được gì không rồi kick. Nghe mùi nên né lẹ và té gấp. Toxic!

Ẩn danh đã

1 tháng trước

Chị đó là Culture Manager phải không bác 😀

Ẩn danh đã

1 tháng trước

Quá đúng chỗ đi phỏng vấn mà tưởng bị hỏi cung, hỏi từng mức lương ở từng công ty cũ, thấy chả hỏi gì nhiều về kiến thức, kỹ năng.

Ẩn danhHR phỏng vấn chỉ tập trung hỏi mức thu nhập những công ty cũ, sau đó dựa vào đó đánh giá ứng viên, không quan tâm ứng viên có những kiến thức và kinh nghiệm. Suốt buổi phỏng vấn chỉ lương và lương.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Got ItReview Công ty

Got It

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *