Review công ty Gotadi(42 reviews)

Posted by

Review Công ty


Gotadi


(42)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

tôi là tôi (dev)3 năm trước phỏng vấn công ty này. ấn tượng không tốt, không biết giờ ra sao rồi.

Ẩn danh (Người muốn ở lại nhưng đã ra đi)Dù hiểu là thời buổi khủng hoảng kinh tế toàn cầu các doanh nghiệp đang rất khó khăn, bản thân các nhân viên chúng tôi cũng rất hiểu điều đó. Nhưng buổi họp toàn công ty hôm ấy thật sự làm chúng tôi quá thất vọng:- Ông Triều m.ấ.t d.ạ.y nói chuyện kiểu giờ công ty thua lỗ thế đấy tôi xin lỗi trước, giờ tôi đuổi, tôi giảm lương chịu không chịu thì biến.- Ông Sáng h.ổ b.á.o c.á.o c.h.ồ.n kiểu tình hình hiện tại tệ nhưng vậy đó, anh chị nên coi lại hiệu suất làm việc (từ hiệu hiệu suất lặp lại chục lần).Quá đáng thất vọng, ban đầu ở lại chiến đấu cùng công ty qua 2 năm dịch cũng vì cái tâm của anh Đức. Giờ ngẫm lại nếu anh Đức thật sự có tầm thì tại sao 2 con người vẫn còn tồn tại. Hai người hành xử như đứa học sinh cấp 3 vô tình có quyền lực, tầm không có, tâm cũng hạn, hai con sâu làm sầu nồi canh.À còn ông Trung IT lead, làm không làm thì nên nghỉ luôn cho rồi. Chứ việc tới là như con rùa mù đường, trách nhiệm tới thì như con rùa rút cỗ.

Người phản hồi Người ẩn danh (Muốn ở lại nhưng đã ra đi) (Nhân viên)Có lẽ bạn không tìm được tiếng nói chung nên lên đây viết những dòng này. Với tư cách cùng làm chung Công ty, mình nghĩ chúng ta nên có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề này.Thứ nhất, trong cơn lũng đoạn kinh tế thì công ty không phải trường hợp ngoại lệ. Hàng ngàn nhân viên bị sa thải không chỉ là con số trên tivi hay sách báo mà nó còn báo hiệu cho một xã hội đào thải bậc cao, không tạo ra các giá trị nhất định thì bạn sẽ bị khai trừ. Tại cuộc họp nhân viên ngày hôm đó, Ban Lãnh đạo đã đưa ra lời xin lỗi vì các chính sách sắp tới có thể ảnh hưởng ít nhiều đến nhân viên nhưng không có phát ngôn công khai nào về việc phải đuổi và sắp đuổi ai cả. Cơn chuyển mình mang tên “tái cấu trúc” là thời điểm để công ty nhìn nhận và giải quyết bài toán nhân sự theo quy luật thị trường.Mình không hiểu được việc lặp lại từ “hiệu suất” có gì sai, có tư bản nào trả tiền để thuê người lao động kém hiệu quả đâu. Có chăng bạn bị ám ảnh sợ hãi với cụm từ này mà lý do là gì thì chỉ bạn biết.Thứ hai, cuộc sống này không có gì vô tình ngoại trừ sự vô tình của crush :))) Để “vô tình có được quyền lực” là quá trình cố gắng học tập, trau dồi và cầu tiến. Công ty giống xã hội ở sự phân tầng giai cấp mà ở đó muốn ở cấp trên thì cần có “kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm”. Chân lý thuộc về kẻ mạnh, muốn mình mạnh thì nâng cao giá trị bản thân thay vì oán than ngoại cảnh.Thứ ba, nếu một ngày bạn bị chỉ tên đích danh với những từ ngữ chủ quan và tiêu cực như trên thì bạn có buồn hay thậm chí là trầm cảm không. Nếu bạn trả lời không thì bạn đang dối lòng. Đời sẽ dịu dàng biết mấy nếu ta biết đặt mình vào vị trí của nhau, trước khi muốn được tôn trọng hãy học cách tôn trọng người khác. Một cá hay hai cá nhân không thể đưa ra định hướng cho Công ty mà đó là kết quả thống nhất các cấp lãnh đạo ở thượng tầng. Nếu bạn cho rằng thứ quyền lực vô tình đó quyết định tất cả thì bạn đang rất thiếu kiến thức xã hội. Đừng quy trách nhiệm cho cá nhân để xả giận vì điều đó thật vô lý.Tựu trung lại, Công ty có thể tốt với người này nhưng xấu với người kia bởi mỗi người sẽ có một thế giới quan khác nhau. Nếu bạn thấy ổn bạn gắn bó còn không ổn bạn có quyền ra đi. Việc đem quan điểm cá nhân phô bày trên các diễn đàn không phải là cách hành xử hay, đặc biệt là khi nó quá phiến diện và chỉ trích cá nhân như vây.Thật sự mình không vui khi viết những dòng này nhưng mình vẫn mong bạn chân cứng đá mềm trước các công việc mới, vị trí mới, doanh nghiệp mới.

người ăn dầm nằm dềÔng CTO ha~m lờ đã ra đi, giờ công cty đang dần tốt lên.

Dev (Dev)Hết giờ làm rồi vô đá PES anh em ơi

MD (Nhân viên kinh doanh)Công ty có CEO rất có tầm, nhưng giám đốc Gotadi (hiện tại) là người chỉ biết chém gió, ngồi không chẳng làm j chỉ được cái chém gió và bắt ép người mình không ưa ( ông này là em họ của CEO).Không cover cho nhân viên, hoàn toàn không hỗ trợ nhân viên, bất tài vô dụng.Trả lương thấp tủm, ăn trên đầu trên cổ người ta.Cả cty như hạch trừ anh NMD

Kế toán (gotadi Hà Nội)Nên tránh xa nhé. Công ty này lương thấp, nhưng ảo tưởng sức mạnh vẫn đang thời hoàng kim. Thưởng tết không có đâu.

Dev quèn (Dev quèn)Công ty đang cố gắng thay đổi tốt hơn, dạo này làm việc cũng thoải mái hơn nhiều. Thế thôi chứ cũng không biết nói sao 😀

Ngáo đá (Lính quèn)Nếu không có kỹ năng gì thì tồn tại cũng là một dạng kỹ năng. Và nó sẽ đúng với Gotadi.Vào công ty này phải ngoan ngoãn, nghe lời thì mới mong được ghi nhận là làm việc. Nếu lắm mồm hay cá tính thì xác định luôn, dọn đồ biến gấp.Vài nhân vật cấp quản lý cấp cao thì suốt ngày rù rì với nhau, ủ mưu các thứ. Công ty 5 năm trời mãi không lớn được chắc cũng vì mấy cái trò kéo bè kéo phái này.Hệ thống thì hỏng lên hỏng xuống mà lúc nào cũng tự khen là hoàn hảo.Cả đám tech thì lúc nào cũng tâng bốc hệ thống tốt, mạnh, nhanh… các thứ làm mờ mắt lãnh đạo.IT thì ngáo đá, triển khai hệ thống trong giờ hành chính, cho website chết cả ngày. Ngày nào mà hệ thống không mắc lỗi thì ngày đó mưa to.Rồi còn dùng robot tăng traffic ảo cho website các kiểu… chả biết ủ mưu gì.Sản phẩm chủ lực là vé máy bay, khách sạn mà các thánh cứ đè đối tượng khách hàng B2B, B2C là sản phẩm. HR thì tự tưởng tượng ra KPI rồi giao xuống các team. Đỉnh cao. Lúc có lãnh đạo thì im ru, cây mồm cũng không nói, không có lãnh đạo thì lên mặt dạy đời nhân viên. Hãi!!!Nói chung, cty này méo bao giờ phát triển nổi nếu vẫn để những con người này ngồi đó. Nói chung đủ trò cả các mẹ à.

Gotadier (IT)Cty như ****

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

GotadiReview Công ty

Gotadi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *