Review công ty Grant Thornton(8 reviews)

Posted by

Review Công ty


Grant Thornton


(8)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Reviewer (BPS)Các bác kia nói đúng đó, nói chung là intern, associate như ruồi muỗi thôi chả đc coi ra gì. Lương cực thấp, tuyển senior 5 năm kinh nghiệm mà lương 10 củ wtf =))))) đặc biệt anh manager tên V của bộ phận BPS cực hãm nhé, tỏ vẻ tử tế thôi chứ đối xử với cấp dưới đ ra gì. Nói chung chỉ đc cái chế độ work hybrid và văn phòng tạm ổn, một số đồng nghiệp dễ mến thôi chứ cty xem người như cỏ rác, lương thấp

Người đi phỏng vấnCông ty gì mà chảnh còn hơn Big 4. Tới đúng giờ hẹn, tiếp tân dẫn vô phòng ngồi, ngồi chờ hơn 15′ mới có người vô. Công ty này đúng nghĩa chảnh, coi thường ứng viên. Đã thế người phỏng vấn còn không biết tự giới thiệu bản thân mình là ai, đùng đùng vô hỏi thẳng thừng ứng viên dồn dập. Phỏng vấn xong, đậu hay rớt cũng không có nổi cái mail báo người ta, dù gì mấy tuần không có báo gì thì hiểu là không đậu rồi, nhưng cách làm việc như vậy thì quá thiếu chuyên nghiệp cho 1 công ty lớn. Tư duy với cách quản lý con người của dàn manager của công ty này, qua cách phỏng vấn thì mình khuyên thật lòng nên né công ty này ra.

Khỏi cần biết tui là ai (Nhân viên quèn)1 lần ngu rồi thôi. Mới bước ra đời đã “va” phải BPS của cty này. Được cái tiếng, chứ ko có miếng!!!!!!!!!! Từ Sen trở lên thì may ra, còn ở dưới là ruồi muỗi hết. OT cả tháng trời làm bục mặt không đc đồng OT nào, hỏi thì cứ lấp liếm gạt đi =)). Nv ko có tiếng nói, ko đc coi trọng, ko đc lắng nghe. Thôi bỏ đi mấy bồ, chọn cty khác mà làm. Chỉ show off là giỏi thôi.

intern (intern)Em nghe đồn mùa vừa rồi có anh nào bị mất do làm việc quá sức co đúng không ạ?

Ẩn danhCó anh chị nào đi trước cho em xin review lương, đãi ngộ của A1 được ko ạ?

Thực tập quèn (Advisory)Kêu lên test vào ngồi chung với 6-7 đứa nữa xong phát bày rồi kiểm tra trắc nghiệm, giám khảo không ai coi. Nhỏ hỏi bày ồn ào copy bày đứa kế bên công khai trong phòng thì pass cmnl éo hiểu phải người quen không. Kết quả thì 2 tuần ko báo được email mặc dù biết fail, liên lạc HR vài lần thì mới nói fail rồi. Chảnh còn hơn big 4, kêu mấy đứa bạn né hết.

Ẩn danhChỉ có Partner, Senior và Manager là những thành phần được xem là có giá trị thôi, còn lại là ruồi muỗi hết. Đã đâm vào cái ngành cạnh tranh cao và mau đào thải này rồi thì nên tập quen với việc bị coi là nhân công cấp thấp. Cường độ và khối lượng công việc cực kỳ nặng nề và áp lực. Chúc bạn nhiều sức khoẻ và gặp được quản lý tốt tính, sống có tình.

CandidateHR khá tào lao. Vào phỏng vấn thì 1 HR với 1 senior manager. Senior manager thì mặt cuối cuối xuống, thái độ không thân thiện chả dám hỏi câu nào. HR hỏi chủ yếu, ruốt cuộc cũng chẳng biết là tuyển vô rồi có làm ở bộ phận HR hay không? Senior manager có thái độ không được thân thiện lắm, mới ban đầu đã như vậy, sợ vào làm luôn rồi không biết bị đối xử kiểu gì.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Grant Thornton