Review công ty GrapeCity(52 reviews)

Posted by

Review Công ty


GrapeCity


(52)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Dev Mobile (Dev Mobile)Mình định vô công ty apple Mobile Developer. Thấy công ty offer 2k Biden. Ae cho xin ít review về môi trường, lương thưởng, chính sách cũng như team Mobile bên này với

dev (dev)Vào team gặp ngay thằng 36, trình thì ngu nhưng rất thích cãi nhau với team. Cũng mới học TypeScript nhưng cãi chầy cái cối. Anh em trong team cũng đang bức xúc với nó. Anh em nào bức xúc thì chuẩn bị té dần là vừa.

dev (dev)Công ty cùi bép. Lấy mọi lý do để không tăng lương, giảm thưởng. Từ cái phần quà trung thu còn lấy lý do để cắt. Ấy thế mà lên facebook lại khoe là lo cho đời sống nhân viên, lo cho cả gia đình nhân viên. Hãm.

Leader (Li đờ)Cty đang cần gấp dev vào để làm nhé, đồng ý trả lương cao đến 2500. Các chú vào cứu anh cái, key member nghỉ hết rồi dạo này team ko làm đc cái gì cả. Nhanh không thằng sếp nó biết anh chỉ ngồi chơi chém gió thì bỏ mẹ. Cứ nộp cv vào đây, chỉ cần biết chữ là anh tuyển hết, anh phỏng vấn đơn giản lắm vì a có biết gì về kĩ thuật đâu.

dev (dev)Cty này HR với sếp ăn khỏe lắm. Rình cắt hết mọi thứ. Có thằng bạn đang làm mà nó chửi cty ghê thật. Nọ thấy 2k5 tưởng ngon định apply nhưng hỏi ra mới biết.

Dâm oan (Dev)Cty kiếm cớ dịch cắt 1 tháng tiền thưởng 2019. Nhưng 2019 ko có covid. Tât cả chỉ vì thằng nhật bẩn thỉu ăn chặn tiền của a e.

Dev thôi (Dev)Quà tết của cty cũng theo trend bảo vệ môi trường. Quà bánh rẻ tiền gói bằng cái túi cói, không dám mang đi đâu vì quê, để nhà cho trẻ con ăn.

Junior typescript (Junior dev)Trước ngồi ăn cơm thấy có anh gì lùn lùn béo béo khoe làm gc. Anh bảo tao không biết gì typescript nhưng cty nuôi cho học 1 năm, lương 2500. A còn bảo xưa làm leader nhưng h làm dev thôi, trình còi đi pv đâu đc. Em có 1 năm kinh nghiệm typescript cty trả 70 triệu được không, em cũng không cần nhiều.

junior dev (dev)Thằng bạn vừa vào chửi quá trời, có thằng 36 cũng mới đang ngồi training typescript nhưng hô hoán như lão đại =)). Giờ nó đang cay nói với anh em khắp nơi =))

Dev gc (Dev)Dcm mấy thằng dev gs, trình độ thì lởm lúc dell nào cũng tính tướng ra vẻ thượng đẳng. Vì gánh lũ ngu chúng mày mà bọn bố năm trước không có bonus. Bên gs chúng mày ngồi chơi do sếp ngu mà lương cao hơn gc cùng vị trí 500 đô, dựa vào cái gì. Trước có a jim thấy còn đc, h toàn thằng nát như cứt.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

GrapeCityReview Công ty

GrapeCity

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *