Review công ty Green House(12 reviews)

Posted by

Review Công ty


Green House


(12)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Nhân viên triển khai phần mềm ngày đó.. (Nhân viên triển khai phần mềm)Các bạn trẻ dù có thiếu việc đế đâu cũng đừng đi làm không công cho người khác. Vì thế đừng nên vào cty này làm rồi bị nợ lương đến khi không chịu dc nữa thì nghỉ..Ông Chính + Bà Nga sống dỡ lắm rồi họ cũng sẻ gặp nghiệp của mình thôi.Khuyên chân thành không nên vào cty này dùng là đi phỏng vấn. Thân!!!

Ẩn danh (Nhân viên quyèn)Công ty ko có chế độ BH, nợ lương, chính sách không rõ ràng.Việc giao xuống không rõ ràng, đứa nào làm lâu là y như là sếp vậy.Nhân sự kiêm kế toán thì như bà nội ngta

đã từng là nhân viên (Nhân viên)A mà cảm nhận được cảm giác bất công bất lực thì hãy vô mà cảm nhận nhé. Sẽ đc xem như những đứa sai vặt bất cứ chuyện gì bất cứ chuyện gì nhá.

NV BỊ QUỊT LƯƠNG (nhân viên sale)trời ơi cuối cùng cũng đc nói ra! cách đây 7 năm lúc đó mới ra trường vào đây làm say mê như 1 con khùng, cty có chỗ vui chơi trẻ em lúc thiếu đồ mình hay ra siêu thị coopmart mua gấp để có cho kh em bé chơi ( ngu vl). Làm đc gần tháng thì tự nhiên 1 buổi sáng chị leader gọi báo gđ nói cho em nghỉ, chị cũng bùn lắm… và thế là xong.Ông GĐ người Bắc Kỳ, nói như hát mà đối xử với nv kinh khủng, sao nó chưa phá sản hay ghê.

Nga tự bốc phốt mình (Trưởng phòng nhân sự)Tui ngang như cua 8 làng nói không lại nên anh em ai muốn cãi thì suy nghĩ lại nha. Cám ơn. T thích quỵt lương là t quịch ai thích thì thích ai ko thích thì thích. miễn bàn nha

Thay mặt kế toán toàn tphcm (Kế Toán)Phần mềm công ty như cục s h i t mà ( Tức quá nên nói hơi bậy nha ) bắt buộc các trường làm. Mấy đứa triển khai, sales hoặc hỗ trợ coi chừng tao.

Nhân viên triển khai (Nhân viên)Phần mềm đi triển khai hoặc gọi điện triển khai 9/10 trường là bị chửi hoặc thấy số SSC tắt ngang. ĐI nói chuyện với kế toán thì thôi rồi auto nói xấu , chê phần mềm, vì bị bắt buộc chứ không méo bao giờ làm.

NV bị quỵt lương (NV quèn)Chỉ mong các em sinh viên, đừng vì không có nơi thực tập mà vội trao mình vào vòng tay công ty này. Còn anh chị đang kiếm việc, đừng va vào cty này, không hợp đồng nên cty xài luật rừng.

Ẩn danhLàm 1 tuần thấy môi trường quá thối nát, chuyên bốc lột các em thực tập và quỵt lương nhân viên nên mình quyết định nghỉ ngang.-Vào hỏi hợp đồng để xem chế độ chính sách… thế nào -> nhân sự đếch quan tâm, lương chốt miệng trước đó thôi chứ không có hợp đồng thì biết nhận bao nhiêu? Lúc xác định nghỉ mình cũng không trong chờ gì sẽ được nhận lương các ngày đã làm, có hỏi thủ tục các kiểu nhưng vẫn là một chiêu đã và đang áp dụng với các cựu nhân viên khác: “hứa hẹn”.-Các leader phòng ban toàn ra vẻ, chả hướng dẫn được gì, chỉ giỏi “mồm mép”, công việc khi phỏng vấn 1 đàng, vô làm 1 nẻo, không liên quan, cũng không có đào tạo gì, chỉ được các bạn nhân viên cũ ra vẻ hướng dẫn qua loa rồi kêu thực hiện ngay và luôn -> Kết quả làm xong bị sai, cơ mà người hướng dẫn cũng phủi trách nhiệm, kiểu m sai m chịu ok? -> thực ra do cái phần mềm củ chuối làm sai xong không fix được, ủa bộ thánh hả lúc nào cũng bắt bược user nhập chonhs xác 100% không sai sót?-Nội bộ công ty bè phái, chây lười, bưng bô leader là giỏi, làm thì ít ra vẻ thì nhiều.Nói chung là các bạn nên né công ty siêu cấp vip pro này ra, đặc biệt là các bạn sinh viên thực tập né gấp, không lại phí thời gian, stress nữa.

Erp (Suýt vào )Hên ngày đó k vào công ty :))) K giờ cũng ăn hành sml. Cái phần mềm như cc

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Green HouseReview Công ty

Green House