Review công ty Gsoft(11 reviews)

Posted by

Review Công ty


Gsoft


(11)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danh (Dev .NET)Nghỉ thực tập từ tháng 12 nhưng tới giờ tháng 2 vẫn chưa được nhận lương tháng 11

Dev culi (Dev quèn)Khâu PV đầu vào cực kì chán, nhân viên không được trọng dụng, coi thường nhân viên. Quản lý thì trình như shit mà tỏ ra ta đây hay lắm, thích chỉ tay năm ngón và bảo thủ, muốn mọi người phải nghe theo. Nói chung là ae né gấp nha.

Ẩn Danh ((SV NĂM CUỐI))mọi người cho mình xin review khi làm TTS dev ở công ty này với ạ

Mới phỏng vấn (Dev)Đi phỏng vấn gặp ngay anh onsite. Tưởng onsite nước ngoài, ai dè onsite ở cty khác. Hay nói toạc ra là bán resource.Pv theo checklist có sẵn, thấy cũng ko khó lắm, randomly và ko sâu.Khách hàng chủ yếu là VN nhé

Frontend Dev (Dev Quèn)Công ty phỏng vấn xong đẩy người qua xài onsite chỗ khác rồi ăn trên đầu trên cổ người ta. Mong các bạn gặp thì té nhanh đừng tốn thời gian phỏng vấn 😀

.NET Developer (Dev Quèn)Phỏng vấn kiểu xem thường nhân viên, nhìn trường ĐH background của nhân viên rồi ép lương ? Đẩy đi onsite cho công ty khác với mức lương cao = 7tr ? Nói thật các bạn đừng nên vào với những sếp có thái độ như vậy.

Ẩn danh (Dev sống lâu)Nên deal lương cộng phúc lợi các thứ, không thì té gấp vì chả có phúc lợi gì đâu.

DEV (DEV .Net)Công ty đi làm hơi sớm, 7h45 thứ 3-6. Thứ 2 thì 7h30. Dev nên cũng thức khuya nên cũng bị trừ tiền đi trễ.Bù lại thứ 7 CN được nghỉ, làm đủ thời gian quy định tuần của nhà nước.Dự án lúc nhiều lúc ít, được cái ít OT.Quản lý cũng tùy người này kia mà đa phần cũng tận tâm.

Sale (Sale)Review từ ngoài vào trong nhé!làm việc tầng 6 7 8 nên gió mắt lắm. Lâu lâu tòa nhà cúp điện, mở của sổ ra là ***g lộn rồi, chiều chiều mở cửa ngắm view SG kẹt xe lên đèn cũng vui.Sếp ở đây nghiêm túc trong công việc nhưng ra ngoài là anh em. Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, Resource công ty đa phần rất trẻ nên không khi lúc nào cũng rực rỡ.Lương thì tự deal nên không bàn tới, nhưng chế độ đãi ngộ nhân sự thì có phần trội hơn so với đa phần các công ty khác. Temabuilding & Khen thưởng 3 tháng 1 lần. Nhân sự gần 150 người nên cty tổ chức sinh nhật, tặng quà hằng tuần, ăn riết mập thây!Ngoài giờ làm việc có team nhậu cuối tuần cả sếp cả nhân viên, ai thích thì tham gia, vui thì tham gia, buồn thì tham gia cho vui, rule trong team là không bàn công việc trong giờ “máu chảy về tym” nên có ấm ức gì ra bàn nhậu tâm sự =))Giờ làm việc thì khía cạnh kinh doanh mình thấy hợp lý, với cả mỗi ngày làm bù ít thời gian để nghỉ hẳn ngày thứ 7, số giờ đúng quy định nhà nước chứ không như 1 vài bạn review. Với lại có làm mới có ăn nên cứ làm đi chứ không thiệt gì cả. Đội bảo vệ ngoài công ty nên mấy bạn chơi sao để họ thương thì họ để trên thôi =)) Tóm lại, công ty làm việc chuyên nghiệp, quy trình đàng hoàng, môi trường năng động, vui vẻ! đãi ngộ tốt! chính sách hỗ trợ tốt! Môi trường đáng để gắn bó!

ABC (Dev)Không trọng dụng nhân viên. Làm xong dự án sẽ lọc . Cho dù cống hiến bao nhiêu cũng không được chấp nhận công sức bỏ ra.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

GsoftReview Công ty

Gsoft