Review công ty GTV SEO(21 reviews)

Posted by

Review Công ty


GTV SEO


(21)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tâm (SEOer)Pv xong ko có 1 mail báo kết quả, Cty hãm

Người xa lạ (Staff quèn)Mình thì chưa làm việc tại đây, chỉ nêu cảm nhận về độ uy tín của chị HR Director. Phỏng vấn thì đon đả, gọi điện, gửi mail đầy đủ. Lúc phỏng vấn xong thì hứa hẹn trả lời kết quả trong tuần. Và kết quả là không có một tin nhắn hay email nào cả. Mình có nhắn tin và chị chỉ seen. Hài hước thật. Bạn nào có ý định vào đây thì nơi cẩn thận, tránh hứa hẹn lương thưởng qua lời nói với HR nhé.

SEOerGTV SEO chuyên seeding trên group mạng xã hội, các bài học thì xào qua xào lại từ nước ngoài. Kiến thức như 1 đống hổ lốn, các bạn cứ xem video xem có áp dụng được ko nhé ngoài những cách chỉ spam link này nọ, cách tối ưu vớ vẩn trên website, toàn copy các khóa nước ngoài về bán tại Việt Nam. Hãy là người học và lựa chọn thầy thông minh các bạn nhé!

khách hàngBên này dạy SEO vớ vẩn, ảo ma canada. Lời khuyên cho ACE muốn tìm học SEO thì tìm bạn nào thực chiến 1 kèm 1 sẽ tốt hơn. Học của thằng bên này về toàn dạy kiến thức không thực tế, chả áp dụng được cái gì, học xong phí tiền tốn thời gian.

Bách SanCông ty ngon, dạy SEO vô đối, lùa gà siêu đẳng cấp vũ trụ.

seoer không xưng tênCông ty sử dụng tool bắn link làm dự án cho khách hàng thế mà lúc nào cũng lên mạng tôi sử dụng phương pháp này phương pháp nọ cao siêu lắm. Dùng tool bẩn rồi có ngày lên thớt đấy.Thôi ngay đi ông trời có mắt lắm đấy các bạn ơi.

SÂU BỌ (SEOER)CON SÂU BỌ TO ĐÙNG CỦA NGÀNH SEO. LÀM DỰ ÁN TOÀN DÙNG TOOL XONG BỊ GOOGLE PHẠT VỨT CẢ DỰ ÁN CỦA KHÁCH HÀNG. BỌ CHÉT NGÀNH SEO.

siu (Siu quèn)Bốc phét về SEO ít thôi bạn ei :))

Ẩn danh (SEOo)Khóa học lùa gà về SEO Top 1 Việt Nam. Hi vọng anh giám đốc bớt ảo tưởng sức mạnh.

Ẩn danh (Còn lâu mới nói)Công ty có dấu hiệu vi phạm pháp luật khi không đóng bảo hiểm xã hội cho nhân viên.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

GTV SEOReview Công ty

GTV SEO