Review công ty Hải Linh Group(9 reviews)

Posted by

Review Công ty


Hải Linh Group


(9)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Mai (Nv quèn)Công ty làm trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh, vật liệu xây dựng. – Tháng nào cũng chậm lương, theo hợp đồng lđ là ngày 15 có lương. Rồi sau rời đến 17-20-23 và đỉnh điểm là ngày 28- Giữ tiền thai sản của nhân viên. Đồng tiền mà lẽ ra bảo hiểm trả cho các chị em sau sinh để chi tiêu trong những ngày ở cữ. Đây công ty giữ lại, trả 50% trước. 3 tháng sau khi đi làm trả 25%, 3 tháng tiếp trả 25%. Nói là 3 tháng nhưng phải đi đòi trầy trật mới đc đồng tiền.- Nhiều nhân sự suy nghĩ chậm lương là chuyện bình thường ấy mà. Chúng m kêu làm gì. Phải đồng cam cộng khổ lúc cty khó khăn. Nhưng khi cty làm ăn có lãi, hứa chia doanh số nhưng không thấy 1 xu.- Không khí công ty bí bách ngột ngạt. Điều hoà thì đểu chạy o o đau hết đầu- Làm ngành dịch vụ mà chửi khách như hát hay, không bán đơn lẻ, chỉ bán đơn to- tồn tại nhiều thành phần nịnh bợ, tung hứng ông sếp. – làm truyền thông quảng cáo mà cái kế hoạch nào cũng i hệt nhau. – Nghỉ việc thì theo quy định 45 ngày đc nhận lương tháng cuối. Nhưng đến ngày không ai nhắc là im luôn. Đi van xin đòi lại đồng tiền mồ hôi nc mắt.

Ẩn danh (Content)Ngày xưa công ty còn bắt nhân viên nộp bằng gốc tốt nghiệp. Tiền quỹ công đoàn tháng nào cũng đóng xong đến tết sếp gọi vào hỏi công đoàn có chi tiền mua quà tết cho nhân viên ko. Tiền công đoàn là của chung nhưng chỉ có vài thành phần được lên tiếng. Đợt covid người thì được hỗ trợ 500k người thì ko có xu nào. Tiền thì lấy ở công đoàn.

Linh Thien (Nhân viên)Mấy ngày đầu đi thử việc thì gặp em nhân viên phòng kế toán xinh nhưng vênh. Nói giọng thì chua như chanh. Được cái nhân sự nhiệt tình.

NC (seo)Vừa vào ngày đầu tiên đã thấy trên gr công ty báo chậm lương. Nghe bảo công ty không trả lương đúng ngày, mấy em ở đâu chịu đựng giỏi thật. Né gấp đi anh em.

Ẩn danhKinh khủng, phải nói là kinh khủng. Đừng bao giờ vào làm ở đây nếu có bà tên Hương nhé. Khuyên chân thành đấy.

Ẩn danh (ứng viên)Ôi, cái bà tên tình pv chuyên môn.tao nói thật là nói đéo gãy góc nói mãi mới ra câu. nản toàn tập

Ly Ly (Content SEO)Công ty chế độ chán như rán. Không có ngày nghỉ phép. Ngày làm tận 8,5h. Nghỉ mát có 1-2 ngày, ăn uống nghỉ mát thì k bằng bữa cơm hằng ngày ở nhà. Nhà có việc mà muốn xin nghỉ thì rất khó khăn, hỏi đủ lý do nọ kia rồi phải được duyệt xin nghỉ ngày ý mới được nghỉ, còn không được duyệt là không được nghỉ. Còn bị phạt 1 ngày lương nếu nghỉ 2 ngày liền nhau. Lương toàn trả cuối tháng 18-25 mới được nhận lương của tháng trước. Nghỉ làm, gây khó khăn đủ thứ trước khi nghỉ, xem xét trừ lương đủ thứ linh tinh. Nếu nghỉ không báo trước 30-45 ngày thì không được nhận lương tháng cuối hoặc đã xin nghỉ nhưng trước thời gian thông báo 30-45 ngày thì cũng không được trả lương. Nhiều người nghỉ mà xin công ty khác không chờ được 30-45 ngày thì đành cam bỏ tháng lương cuối (trong đó có tui)

Ẩn Danh (SEO)Công ty chế độ như shít, soi mói, áp đặt nọ kia, cái bà Hương thì chẳng giỏi vẹo gì chỉ dc cái nói giỏi, s thì mù quáng chả biết ai làm dc hay k.

Ẩn danhThời gian làm việc phù hợp; T2- Sáng T7 ;Môi trường ok, công việc phòng ban rõ ràng, các chế độ đầy đủ BH, ngày phép Sinh nhật … thường KPI…====> nên ứng tuyển

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Hải Linh Group