Review công ty Halocom(13 reviews)

Review Công ty


Halocom


(13)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

BD đi phỏng vấn (BD rởm)Chuyện là mình đã nộp cv vào vị trí junior business development của bên công ty. Trước khi mình được hẹn phỏng vấn thì HR của công ty đã gọi và hỏi mình vài điều, còn bảo là cv mình hợp với jd của công việc nên muốn hẹn mình phỏng vấn. Thế nhưng đến khi mình đến cty phỏng vấn với anh sếp, thì nói chưa được 5p đã hết chỉ vì ảnh expect người có kinh nghiệm hơn một chút, cụ thể là – 1 là mình đã làm cho dự án lớn, về mảng digital càng tốt- 2 hoặc là mình đã từng có kinh nghiệm làm director ???? wtfỦA BỘ NGTA RẢNH LẮM HAY SAO MÀ KO ĐỌC TRƯỚC CV RỒI HẸN LÊN NÓI KIỂU ĐÓ !!!NHÌN CV CHẢ LẼ KO RÕ NA HỠI ƠI CTY :). NHẮM ĐƯỢC THÌ HẸN (ÍT LẮM CŨNG PHẢI PV 15-30P RỒI RỚT HAY KO CŨNG ĐC) – CÒN KO ĐỪNG CÓ MÀ LÀM MẤT THỜI GIAN CỦA ỨNG VIÊN NHƯ VẬY.

Ẩn danhcon HR của cty này suốt ngày spam tin tuyển dụng, làm loãng hết mấy tin job ngon của cty khác.

Harry (Interviewee – Python Developer)Mình dự pv cách đây 3 tháng, thông qua angecy nên không có trải nghiệm khó chịu như mấy bạn gần đây.Cty startup, vp tạm bợ nhưng mọi người trông cũng nghiêm túc là lịch sự. Product mình đánh giá là có tiềm năng, tuy nhiên techlead không có kinh nghiệm nhiều về Python nên mình đã tìm cách từ chối.

Intern Đi phỏng vấnEm vừa phỏng vấn vào thứ Sáu tuần trước.Khi nhận được gọi mời phỏng vấn thì em cũng thử đi tìm hiểu về công ty thì thấy công ty Startup, thông tin cũng k nhiều lắm, cũng lên đọc review thì thấy mn nói cũng hơi sợ. Xong rồi cũng nghĩ đi pv thử xem sao :))Chắc là mỗi ng mỗi cảm nhận. Em thấy chị HR cũng nhiệt tình, em k biết đường vô vp, thế là gọi chị đó, chị đó ra tận thang máy dẫn em vô phòng :)).Lúc pv thì Anh Sếp cũng chia sẻ nhiều thứ hay mà em chưa biết, cũng chia sẻ về công việc các thứ. Văn phòng thì hơi nhỏ thiệt mà nghe Anh Sếp bảo là sắp chuyển rùi.Em thấy cũng k tệ như mn review vậy. Tuy không biết có đậu k, nhưng nếu được em nghĩ sẽ thử xem sao :))

Dev (tìm nơi trú ngụ mới)Mình được bạn HR bên này connect qua Linkedin và đi pv tầm 1 tháng trước. Có vài cái thấy mn review nhưng mà mình trải nghiệm thì thấy k giống, chắc là cty cũng có lắng nghe, tiến bộ hơn- Mình k bị bắt phải tự chuẩn bị CV hay bảng điểm gì, chắc là bạn HR cũng rút kinh nghiệm rồi- Mình cũng k thấy khó chịu lắm khi xưng bạn lắm, thấy cũng khá bình thường, cũng chả biết HR sinh năm nhiêu nên cũng chả biết lớn hay nhỏ tuổi hơn. Nhưng mà thấy HR cũng tôn trọng ứng viên, hướng dẫn cũng tận tình, cty startup nên thật ra quy trình cũng chưa hoàn toàn chuyên nghiệp- Product của cty mới, thấy cũng ok và khá có tiềm năng. Nhưng định hướng của cty khác so với định hướng của mình nên đành từ chối thôi

Ẩn danh (Marketer đang tìm chỗ mới )Hôm qua mình vừa đi phỏng vấn vị trí Marketing Executive ở đây. Bạn HR connect với mình trên LinkedIn để tìm ứng viên, mình thấy bạn nói chuyện cũng bình thường (chứ thấy đọc review cũng thấy hơi gì và này nọ lắm), support mình khá tốt từ lúc nộp CV, bạn HR cũng giới thiệu cho mình sơ sơ về sản phẩm, văn hoá của công ty và team sẽ làm việc với mình nữa. Cuộc phỏng vấn thì khá thú vị khi mình được nghe thêm chia sẻ về sản phẩm của công ty cũng như công việc mình sẽ làm. Hiện tại mình đang đợi để pv vòng cuối, để biết tiếp theo như thế nào. Hy vọng có cơ hội được làm việc ở đây.

Ẩn danhNộp đơn ứng tuyển, gọi nói làm Home test đi. Test 2 phần, test tận 70% rồi mà cũng hông nói đậu hay rớt. Nói chung suốt ngày đăng tin tuyển dụng trên FB rồi làm trôi hết mấy job ngon của công ty khác. Process quá tệ, né giùm nha các bác.

Ẩn danhCon ml hr biết ứng viên bằng tuổi nó mà nó vẫn xưng chị như thường, mẹ khinh người vl

Ẩn danh (Người đi phỏng vấn)Cuộc phỏng vấn nhanh nhất đó giờ của mình, vô hỏi dự án trước của mình và hỏi 1 câu skill. Tiếp theo mình hỏi lại nếu mình làm xong task cho nguyên tuần thì mình được nghỉ luôn t7 ko? (vì cty có làm t7 và xong task thì được làm remote). Xong cuộc pv 10p. Và sau đó HR nói mình chưa đủ kinh nghiệm và ko có tinh thần ngại khó. Wtf???

Ứng viên (Dev quèn)Quy trình tuyển dụng kém. Vòng 1 trao đổi điện thoại đã nói đéo học IT, chuyển ngành, ok xong kêu làm home test. Nộp home test thì báo đậu và lên công ty phỏng vấn, khi đi nhớ đem theo CV và BẢNG ĐIỂM ĐẠI HỌC. Tuyển dev xem điểm học xây dựng làm gì?

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

HalocomReview Công ty

Halocom

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *