Review công ty Hanoi Academy(5 reviews)

Review Công ty


Hanoi Academy


(5)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Cô rô na (công nhân)Bà J nghỉ nên cho 3 sao động viên

Đã ko còn hối tiếc (Nhân viên quèn)Nghe có vẻ sang trọng quý phái lắm nhưng thực chất nội bộ nát như tương, cty gia đình nên ngoại lai mà vào là xác cmn định cày mửa mật ra mà éo đc tiếng khen nào, còn bị báo cáo là chả làm ăn gì, bị soi mói, bị nói xấu công khai luôn.Ng nhà thì ngồi mát ăn bát vàng, chơi game buôn chuyện giờ giấc vô tội vạ, lương thì chết đói và hay có kiểu “dựa theo mặt bằng cty” – ý là ng nhà tao còn chưa đc ntn mày tuổi l*l gì =))Bây giờ tụi nó Tây ta nghỉ hàng loạt, học sinh thì oánh nhau loạn xạ, hớ hớ, khuyên các bạn ko nên apply, vì nếu apply thì thà đi làm công nhân còn hơn nhiều, thời buổi lương 4-7tr thì chết đói chứ sống sao.

1 ứng viên bị Hr im hơi lặng tiếngbắt đến PV tới 2 lượt, lượt 1 do bố của trưởng phòng ốm ko có mặt làm bài test rồi cho về, lượt 2 gặp trưởng phòng HCNS thì toàn hỏi mấy cái cty đang vướng, giao bài test như kiểu hỏi tư vấn rồi tự làm, nói đến lương là lảng, ứng viên phải giục mới chịu gửi email, pass hay ko pass cũng ko nói cụ thể lại nói nước đôi là do đang dịch khó khăn, yêu hay ko nói 1 lời cho ngta còn về

Tôi là tôi (Hr)Thấy nhiều người vào và ra, hầu như là không có cơ hội thăng tiến, lương tăng lẹt đẹt kiểu tăng theo cảm xúc, nếu ok thì tăng 1 bậc khoảng mấy trăm k một năm, có năm tăng có năm không tăng, xác xuất tăng là hên xui.

Mang tiếng trường Quốc tếMang tiếng trường quốc tế mà lương thấp thua xa trường thường. Sếp thì nửa Anh nửa Việt tư duy kém lại hay hạch sách nhân viên. Quý ai thì ra mặt còn ghét ai bị đì cho đến nghỉ việc thì thôi. Ra đi vì bị bà J ghét nên giờ vẫn cay cú. Chắc cả trường đều ghét bà này.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Hanoi AcademyReview Công ty

Hanoi Academy

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *