Review công ty HansenCX(19 reviews)

Review Công ty


HansenCX


(19)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Lê Trang Thảo (Lola) dân bốc phét (Lola đâm chọt)Con Thảo (Lola) này bốc phét, chém gió, nịnh bợ và lếu láo lắm. ACE làm việc chung nhớ tránh xa nó

Ẩn danhCông ty này các anh chị em cho em chút ý kiến với. Em mới biết về cty này qua HR tuyển dụng. Theo em biết thì size công ty khá nhỏ. Bài test cũng khá khoai. Được cái trưng cầu dân ý được cho mng work from home

Nên đổi quy trình phỏng vấnCó dịp được mời phỏng vấn ở Hansen.Trước khi process sẽ làm 1 bài test và sau đó mới bắt đầu vào phỏng vấnMình làm xong bài test (fail phần Angular do chưa dùng) thì được call lên phỏng vấn tech thì xong vòng tech là đc HR báo fail ở bài test 🙂 làm tốn time ngồi nói cả buổi trời.

Ẩn danhcong ty nay ben thao dien quan 2 dung k

Ẩn danhCông ty sida vãi đái nhưng lại tưởng mình là Apple 🙂 Chạy ngay trước khi quá trễ!

người mớicho e xin ý kiến vê cty này với ạ ,:))) sao e thấy nó quen quá ko bik sao

Ẩn danhCho anh/chị HR HansexCX khi nào công ty mình tuyển vị trí DBA Oracle vậy? Đang muốn ứng tuyển vị trí này mà chỉ thấy tuyển Dev Oracle thôi!

interviewee (QC)Mình mời pv bên cong ty này. Đến công ty gọi hoài ko ai mở cửa (có nhấn chuông) nhờ 1 Ban mới đi ra ngoài vào mở cửa cho vàoVào phòng pv thì anh pv mình ko đi làm, có 1 ban dev + qc vào pv (trên mail ko có 2 người này), mở call goi anh pv chính. anh ko webcam, chỉ nói chuyện, 2 Ban kia hỏi mình 1 lúc lâu sau, hòi lai anh pv chính xem hỏi gi ko? thì ko thấy anh trả lời, 1 hồi lâu anh mới trả lời rồi cũng hỏi mình 1 số chuyện công việc- Văn phòng bình thường, dùng ly của Fsoft mời ứng viên.- Khi mình đến là 2h mà văn phòng có tầm 5 người làm việc, mình có hỏi thì nghe nói là wfh vi covid9, vp buồn hiu.- Mình cũng ko rỏ thế nào, chỉ cảm nhận cong ty hình như ko quan trọng ứng viên, cảm giác di pv là pv se là fail.

Manager (Manager)– Pv software developement manager online, 2 vòng- vòng 1 phone call 30p- vòng 2 pv 2 sếp qua webex người My, chị ấn độ- sau 1 thang thông báo fail. Chắc mình nghỉ cung do ncovid.

June (Dev mà không hẳn là Dev)Công ty tốt, take care nhân viên.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

HansenCXReview Công ty

HansenCX

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *