Review công ty Haposoft(25 reviews)

Posted by

Review Công ty


Haposoft


(25)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Vô danhChất lượng về cuộc sống anh em dev tốt , sống rất thoải mái . Lương tuy thấp nhưng không bao giờ chậm lương , OT , thưởng rõ ràng . Tuy nhiên chất lượng dự án thấp , không có dự án nào lâu dài hay tech cao , v…. , anh em vào để học về tech thì không dc nhiều lắm , vì dự án thấp . Tuy nhiên anh em ở đây rất thân thiện , + điểm vì sự thân thiện phòng ban , – điểm vì dự án chất lương không được cao

Ẩn danh đã

16 ngày trước

lương cao hay thấp là ở tuỳ quan điểm mỗi người. mấy dự án AI ở công ty mà còn kêu thấp nữa thì không biết dự án như nào mới là chất lượng cao ?

Đăng (Dev quèn)Anh chị cho em hỏi năm nay công ty còn tuyển thực tập không ạ

Ẩn danhKhông chắc là công ty tốt, nhưng ít ra sếp tử tế, tư vấn đầy đủ lộ trình, không làm công ty nữa vẫn được sếp tư vấn nghề nghiệp.

Reviewer tận tụy vì Hapo (Reviewer)Năm ngoái công ty khó khăn quá. Lượng dự án về ít toàn maintain, thưởng tết cắt giảm không đủ 1 tháng lương nên mình xin nghỉ. Chúc công ty sớm vượt qua được giai đoạn này để tăng lương cho anh em theo đúng năng lực và cống hiến.

Ẩn danhCông ty đã giúp mình trưởng thành, cám ơn các anh.Ngày nghỉ ở công ty, các anh vẫn support tận tình. Hy vọng tương lai công ty sẽ tiếp tục phát triển.

Ẩn danh1 năm vừa rồi covid, remote nhiều ít tương tác với anh em công ty quá, may có các hoạt động OKR, ngoài dự án được học nhiều thứ để tăng kỹ năng. Cuối năm tưởng xịt vẫn có thưởng hơn 2 tháng lương mang về cho mẹ. Nói chung năm vừa rồi ở công ty học được nhiều, mới đầu làm okr cũng căng thấy nản , cơ mà sau làm cũng quen rồi, nhìn lại thì cũng phải cảm ơn hoạt động này mà được các anh trong công ty chia sẻ thêm nhiều cái mới.

Ẩn danhcông ty nhiều hoạt động đào tạo huấn luyện hướng tới sự tự chủ trong công việc cho thành viên, sếp theo tư tưởng cái gì không biết cứ tìm hiểu rồi làm sẽ làm được, anh em phải học thêm để có định hướng nghề nghiệp rõ ràng chuẩn bị cho vị trí mới nên cảm giác đôi khi hơi mệt. Không phù hợp với anh em nào muốn việc nhẹ lương cao. Công bằng mà nói thì các hoạt động PR ra bên ngoài của công ty còn yếu, đội hành chính nhân sự chỉ tập trung vào các hoạt động nâng cao môi trường và tổ chức đào tạo cho anh em, còn thông tin ra bên ngoài chắc cần cải thiện. Mình làm dev quèn nên cũng không rõ hết thông tin nên đánh giá hoạt động PR có thể không chính xác, chỉ thấy môi trường học hỏi được nhiều thứ, các anh lead nhiệt tình chỉ bảo nên mình vẫn thấy môi trường ở công ty tốt. />Khoản lương thưởng thì vô cùng, biết đủ là được, không ty trả lương 1 cục luôn không trợ cấp lằng nhằng, thấy các anh bảo tính thế thì khi OT các bạn được nhân hệ số lương cơ bản cao hơn lợi hơn nếu tính riêng phụ cấp.

Ẩn danhcông ty không to nhưng có màu sắc, mấy anh leader có vẻ phụ thuộc vào sếp Chung nhiều. Sếp khoẻ nên kéo cả đội, có gì không hiểu đi hỏi sếp là sếp giải đáp được hết nên cảm giác mấy anh leader bị phụ thuộc sếp nhiều. Nói chung vẫn đánh giá công ty tốt cho dù không gắn bó nữa, ít ra cũng được sếp dạy cho nhiều thứ nên dù không phù hợp nữa cũng không đánh giá xấu được.

Ẩn danh (Fresher)Em chuẩn bị phỏng vấn, mọi người cho em xin review với ạ

LongCác bác cho e hỏi ,e có 1 năm kn intern và tham gia dự án thì có nộp cv ở vị trí php dev của cty này dc k nhỉ ?

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

HaposoftReview Công ty

Haposoft

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *