Review công ty Happy Skin(6 reviews)

Review Công ty


Happy Skin


(6)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Người từng trải qua (Con bé ngây ngô)Thật sự thì quá đúng như những gì mọi người đã và đang nói trên đây, mình đã từng làm và nghỉ cũng khá lâu rồi chắc tầm vài tháng gì đó. Người ra vào ồ ạt đến nỗi mình còn chẳng biết mình làm việc với ai. Công việc thì nhiều mà tiền lương thì ít đã vậy lại còn ko có một cái gì gọi là chính sách cả. Lễ ko thưởng, tết càng không, nói thẳng là deoz có cái loz gì á.

Ẩn danh (Đã nhận offer, làm 1 tháng và chạy gấp )Bạn nào thấy công ty này tuyển hay nhận offer thì nên né gấp nha. Công ty gì vận hành 5-6 năm rồi mà quy trình làm việc không có, dàn manager thì không có kinh nghiệm toàn do nghe lời đi theo bợ đít ceo. Ceo thì kinh nghiệm quản lý kinh doanh k có, quản trị nhân sự k có chuyên làm mấy trò dạy đời nói lý lẽ nhưng sau lưng làm ngược lại. Công ty 5-6 năm rồi mà brand không có tiếng tăm, bị đánh giá rẻ tiền, đến cái clinic đi nặn mụn về còn bùng viêm ồ ạt thêm mụn trong khi nặn mụn là cái cơ bản nhất của 1 cái spa, không có cửa so với mấy brand VN khác, nghe nói đang lay off nên thấy tuyển đừng dại apply nha, phí thời gian và thêm bực vào người.

Ứng viên đã nhận Offer của Happy Skin (Manager)Chưa thấy cái công ty nào có cái quy trình tuyển dụng vớ vẩn hơn cái công ty này. Mình thấy tuyển Supply Chain Manager trên vnworks nên cũng apply vào. Phỏng vấn với CEO và nhân sự mà CEO chỉ nhìn k hỏi một câu nào hết, GĐ nhân sự chắc sinh năm 95 🙂 Xong check tiếng anh, hỏi mức lương rồi về. Cũng không hiểu sao pass.Pass rồi thì HR cũng không gọi thông báo hoặc deal lương gì với ứng viên mà gửi 1 cái offer letter như chuyện đùa vậy đó. Xong mở ra xem, thấy không đúng mức lương mình yêu cầu (Lúc deal lương chỉ hỏi mức expect của mình mà không đưa ra range của cty có match hay thế nào). Mình email lại hỏi rất lịch sự về mức lương và mình muốn hỏi rõ về phúc lợi. Thế mà công ty gửi mail reject mình luôn 🙂 Nhưng để cho ai chưa biết về chỗ này thì báo luôn là cty benifits RẤT TỆ nhé, đóng bảo hiểm trên lương cơ bản 5tr, ngoài ra hoàn toàn không có 1 phúc lợi gì hết với lý do là “công ty mới start up đang xây dựng nên chưa có gì hết” (Theo mình biết thì start up 6 năm rồi)Môi trường thì toàn trẻ trâu, không chuyên nghiệp, gửi cái mail thấy để title là “Human Resouce Manager” mà như 1 đứa con nít, chắc sinh năm 96,97 gì đó, không có process tuyển dụng rõ ràng, như 1 cái nùi giẻ, khi deal lương thì không hề deal, tới khi gửi thì lương k đúng với người ta yêu cầu người ta hỏi lại, thế là từ chối luôn một cách khó hiểu, cảm giác y như là “tao trả nhiêu đó mày làm được thì làm, không thì biến chứ tao méo muốn deal”.Đi pv về 1 lần mà bực hết cả mình, mình tính không nhận việc vì thấy công ty tào lao, không chuyên nghiệp mà cũng may người ta từ chối, haha.Nói chung là dẹp dẹp dẹp gấp kẻo hối hận không kịp 🙂 🙂

Ẩn danh đã

1 tháng trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

ex – nhân viênCông ty tới các ly uống nước cho nhân viên còn không có, cơ sở vật chất tệ hại. Máy lạnh thì mua loại rẻ tiền nên hư miết, nóng như lò lửa.Môi trường công ty siêu tệ, đi làm mà ko gia nhập vô đội quân bợ đít cho CEO dẫn đầu là bay sớm, đội quân này theo dõi nhất cứ nhất động rồi mách lại CEO thêm chút mắm chút muối nữa.CEO thì không nhận xét về trình độ chuyên môn, nhưng trình độ quản lý thì ẹ, nhưng không biết mình quản lý ẹ.Nói chung CEO nghĩ mình có tiền, mày không làm được thì cút, tao mướn đứa khác vào làm :))

sai lầm khi nhận offer, đã làm và đã nghĩMọi người nên cân nhắc khi muốn trở thành một phần của Happyskin.Công ty này dù đã thành lập và đi vào hoạt động được 6 năm nhưng vẫn còn tự dán mác “start-up” được dẫn dắt vào lèo lái bởi chị Emmi Hoàng, một beauty blogger nổi tiếng. Chuyện công việc blogger của chị ấy không bàn tới, nhưng có một sự thật là năng lực quản lý điều hành của chị có giới hạn và chị không hề nhận ra điều ấy.Ban ngày chị CEO lên công ty làm việc riêng, nửa đêm và cuối tuần chị nhắn tin cho nhân viên bàn công việc. Chị có thể trở thành hoa hậu thân thiện trước mặt mọi người nhưng sau lưng thì bảo cấp dưới làm ngược lại 180 độ. Việc ra quyết định, dám làm – dám nhận là một hành vi của người trưởng thành, huống hồ chị là CEO quản lý hơn 50 con người.Không biết đời sống cá nhân gia đình của chị thế nào nhưng lên công ty thì chị xây dựng một dàn hậu cung để theo dõi mọi người, nói xấu, giật dây. Đi làm mỗi ngày như một tập phim cung đấu.Về sản phẩm của công ty: công ty không hề có phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm, phần lớn mỹ phẩm và máy móc của công ty có xuất xứ Trung Quốc. Dịch vụ skin care thì không biết đăng kí giấy phép kinh doanh thế nào mà sở y tế xuống gom hàng và phạt liên tù tì. Chắc lại đút ít tiền cho các anh để hoạt động sai luật.Như đã nói, start-up được 6 năm nhưng công ty gần như không kiện toàn được bất cứ thứ gì từ quy trình làm việc, chính sách lương thưởng – phúc lợi cho nhân viên, chính sách bán hàng, …. Công ty này mà bị cơ quan nhà nước vào kiểm tra autdit là xác định luônVề nhân viên thì ra vào như đi chợ, nghỉ liên tù tì, ví dụ HR của công ty trong thời gian mình làm chắc có 5 người vào rồi nghỉ, có người vào làm 1 ngày biến mất ko dấu vết =)))Điều đáng sợ nhất là chị CEO viết cả sách hay đi talk-show dạy đời tiêm nhiễm bao nhiêu thứ độc hại ra ngoài xã hội. Sau thời của Khải Silk, người ta hay truyền miệng: “Mấy đứa hay nói đạo lý thường sống như lolz” =))

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Happy SkinReview Công ty

Happy Skin

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *