Review công ty HBB Solutions(5 reviews)

Posted by

Review Công ty


HBB Solutions


(5)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danhVăn phòng đẹp, mọi người rất vui vẽ hòa đồng, văn hóa công ty tốt, dự án nhiều công nghệ mớiNhiều dự án không được như mong muốn, startup không thành công

Old Member HBB (Ở ĐỢ)công ty làm vì đam mê nên anh em nào vào thì đừng nghĩ tới chuyện có lương hay này kia nhá.

Nhịn ăn mà sốngAi có khả năng nhịn ăn mà sống thì hãy vào nhé ,tuyển toàn senior JD lương 1k trở lên ,lúc interview xong tưởng ngon ,dù đã trả lời toàn vẹn 100% câu hỏi nhưng cuối cùng vẫn thòng cái móc câu để ép lương đến mức rẻ mạt “em tuy làm nhiều năm nhưng chưa có kinh nghiệm về …bla bla … em nhận offer với mức 6tr nhé “… cái củ loz ,thà ko trả nổi lương cho senior thì đừng làm màu tốn thời gian của ngta ,đâm đầu vào làm cho mang tiếng nhục ,lương senior còn thua cả fresher .

Người cũ của cty (Dev)Sau khi làm việc ở cty được 1 thời gian và nhìn nhận được toàn bộ mọi người trong cty mình đánh giá như sau:1. lương thì hơi thấp so với mặt bằng trung….leader người giỏi nhất team thì cũng chỉ đc tầm 18 gross. đa phần là dưới 10 củ.2. bạn nào mới ra trường hoặc mới đi làm đc 1 thời gian tầm 1.5 năm đổ lại thì nên vào công ty tầm 6 tháng. vì sau 6 tháng ở HBB bạn học được rất nhiều nếu tham gia vào dự án.3. các bạn nên chọn được cái này và mất cái kia….mình ngày trước cũng 1.5 năm kinh nghiệm lương đang 11 củ net chỗ khác chấp nhận vào cty làm lương 11 củ gross 6 tháng.. sau 6 tháng mình lên trình độ đi pv công ty nào cũng đậu và dell lương đc hơn 20 củ net cty khác…..

Faker (Nghỉ rồi)Khoảng tháng 5 năm 2017, mình có vào đây làm sau một thời gian dài thất nghiệp. Lúc đó mới có hơn 1 năm kinh nghiệm nên xin 9 triệu thôi, vậy mà bà cô PM ép xuống 6,5 triệu, lý do là mình chỉ có bằng CĐ, wtf? Đm, tại đang đói nên vào làm đại. Làm được 1 tháng thì nghỉ vì đồng nghiệp đa phần toàn sinh viên mới ra trường, không thằng nào biết dùng Source Version Control, share code bằng USB mới vcl chứ. Ông sếp với bà PM vẽ vời ăn tiền khách hàng, dự án song ngữ Anh-Việt, làm 2 source code, 2 database riêng biệt cho mỗi ngôn ngữ. Source code mạnh thằng nào biết dùng framework gì thì dùng, đéo ra thể thống gì.Công ty này chỉ cần nhân lực tay nghề kém thôi, có kinh nghiệm đừng tốn thời gian phỏng vấn.Trang web công ty lừa tình, nào là địa chỉ văn phòng ở Mỹ, nào là AI. Thật chất không có.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

HBB SolutionsReview Công ty

HBB Solutions