Review công ty HCL Technologies Limited(51 reviews)

Posted by

Review Công ty


HCL Technologies Limited


(51)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

NV cũMấy đứa HR công ty này hãm thật sự, lúc còn làm có vấn đề gì nó cũng ko bao giờ giúp, nghỉ việc rồi chờ nó chốt cái sổ BHXH muốn chửi thề luôn, công ty này ko có phúc lợi hay hoạt động gì, 11h đêm sếp hay bên Ấn còn gọi hỏi công việc, anh em né gấp đi nhé.

Ẩn danh đã

3 ngày trước

HR toàn nữ mà :)))

Đã pass phỏng vấnMấy đứa intern/fresher/junior cho nghỉ thì cũng không tốn quỹ lương của công ty. Vậy mấy ông Senior lương 5,6 chục củ có bị sa thải luôn không vậy??? Hãi quá!!! Giờ không dám ứng tuyển công ty này nữa, vào nó lại cho mình ra thì chết !!!

Ẩn danh (Autotest quèn )Môi trường làm việc khá là ok, thoải mái, làm việc hybrid nên cực kỳ linh hoạt trong thời gian, nhất là nếu có việc gì bận đi trong ngày thì rất ngon. Chưa kể các ngày lễ, team building, tiệc tùng rất là vui và hoành tráng. Các chính sách đãi ngộ cũng rất tốt và đầy đủ (trừ khoản đi công tác vì phải tự chi tiền trong lúc đi, cầm hóa đơn về claim tiền rất lâu và có khi không claim được )Nhưng HR và policy của công ty như c*t. HR làm việc cực kỳ chậm chạp, nhiều khi ping tới ping lui, gọi điện không được, mò hẳn lên trên phòng HR thì ông anh V lại vẫn đang xử lý, quá ư là lâu, chả biết do bên Việt Nam hay bên Ấn luôn =)))Thêm quả máy móc trong thủ tục, thằng biết làm, làm giỏi thì không cho lên chính thức, ăn lương thực tập trong 2 năm vì chưa có bằng, tính nghỉ thì bảo là các em cố gắng ở lại công ty =))) Thằng dốt có bằng cho lên chính thức ăn lương chính thức nhưng dốt quá nó ngồi chơi không luôn =)))Xong đợt này lại cắt giảm hàng loạt, cháu nào thực tập hoăc chính thức mà không có dự án là cho lượn hết. Nhân sự giỏi nhiều người sợ quá cũng tự thế mà out sạch.Cuối cùng là lương thấp so với mặt bằng chung khá nhiều.May mà out được HCL và hạ cách an toàn ở một cty trong nước với môi trường làm việc rất tuyệt với mức lương mình cảm thấy ấm lòng, đúng là không đâu bằng nhà =))—- Từ K18 HANU —-

Mr Nobody (CSO (Chief Sarcasm Officer))Công ty đang làm ăn thua lỗ, phải cắt giảm nhân viên, đang thuê văn phòng từ 5 tầng chuẩn bị cắt xuống còn 3 tầng. Tuyển dụng ồ ạt, không có chiến lược, mấy ông lãnh đạo ham hố thành tích, vẽ vời 1000 nhân sự trong 2 năm (bây giờ không biết được 400 người không). Tình hình có rất nhiều người vào hơn năm không có dự án, ngồi chơi ăn lương, công ty nuôi báo cô. Nhiều team phải giải thể, cắt giảm nhân sự. Không khí trong công ty hiện tại rất nặng nề. Nói chung phá từ lãnh đạo phá xuống =)))

dev (dev)cho xin range lương junior với ạ

Ẩn danhcông ty tuyệt vời nhất hệ mặt trời

Dev (Dev)Ai chê thì nghỉ hết đi, toàn chém gió. Nói mồm thôi =]]

Một Dev mới nổi (Dev quèn)Ôi. Mất thời gian thật các bác ạ

Ẩn danhĐăng JD với mức lương 800~1tỷ/năm để kiếm source CV của dev các công ty khác. Lúc offer thì lằng nhằng, đòi giấy tờ, payslip công ty cũ các thứ để dễ ép lương lúc vào. Ae nên xác định cứ lấy lương quảng cáo chia cho 3 hoặc 4 thì là mức lương offer đó ;))

Ẩn danh đã

2 tháng trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

Ẩn danhCần review xịn về công tyThấy job nào cũng toàn Up to 950M VND/năm rén quá :))

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

HCL Technologies LimitedReview Công ty

HCL Technologies Limited