Review công ty Hee Solutions(3 reviews)

Review Công ty


Hee Solutions


(3)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

ios dev (ứng viên)Mình vừa tới pv ở cty này, cty chuyên làm về chứng khoán. Lúc chưa pv mình nghĩ bụng phải đối phó như thế nào vs mấy thằng ất ơ hỏi vớ vẩn và coi thường ứng viên đây, nhưng không, người pv (anh Trí thì phải, quên tên mất rồi, phụ trách tech) khá điềm tĩnh và vui vẻ. A có kiến thức sâu rộng nhưng quan trọng nhất là rất tôn trọng ứng viên, mình trả lời chưa đúng thì ảnh giải thích chỗ này chỗ kia, mình cũng học hỏi được nhiều khi pv. Nói chung là mình khá thoả mái khi pv ở đây. Không nói về kết quả pass hay fail, chỉ bất nhiêu thôi cũng đủ làm mình thấy cty này cũng đáng để apply.

Fake mà nhập chi (Bảo vệ)Mình vừa tới pv ở cty này, cty chuyên làm về chứng khoán. Lúc chưa pv mình nghĩ bụng phải đối phó như thế nào vs mấy thằng ất ơ hỏi vớ vẩn và coi thường ứng viên đây, nhưng không, người pv (anh Trí thì phải, quên tên mất rồi, phụ trách tech) khá điềm tĩnh và vui vẻ. A có kiến thức sâu rộng nhưng quan trọng nhất là rất tôn trọng ứng viên, mình trả lời chưa đúng thì ảnh giải thích chỗ này chỗ kia, mình cũng học hỏi được nhiều khi pv. Nói chung là mình khá thoả mái khi pv ở đây. Không nói về kết quả pass hay fail, chỉ bất nhiêu thôi cũng đủ làm mình thấy cty này cũng đáng để apply.

Ẩn danh– Không OT.- Sếp vui tính, hiền.- Cấp ZenBook mới.- Cà phê sữa rang xay free.- Không gò bó thời gian làm việc.- Làm công nghệ mới: Angular 4.- Rèn luyện tiếng anh giao tiếp.- Lương lậu khá.- Anh em vui vẻ.- Phí gửi xe hơi cao: 5-10k.- Cơm trưa tự túc, đi ăn ở ngoài.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Hee SolutionsReview Công ty

Hee Solutions

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *