Review công ty Heligate(14 reviews)

Posted by

Review Công ty


Heligate


(14)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danh (Dev )Mình là dev làm ở công ty một thời gian hiện đã nghỉ, tuy thời gian làm không dài nhưng thấy môi trường ở đây là khá tốt so với những công ty khác. Mọi người thoải mái vui vẻ hoà đồng, không quá áp lực. Không thấy có chuyện phân biệt trình độ, sếp dễ tính, mọi người đều được tôn trọng. Nhiều người chê công ty thế này thế kia nhưng mình nghĩ không có công ty nào là hoàn hảo, công ty cũng còn trẻ mà mình thấy xây dựng được như vậy là khá ok, ai trình độ giỏi, cống hiến thì đi liền với quyền lợi và lương thôi. Có đội bóng cho ae nào đam mê nữa nhé. Dù đã nghỉ được một thời gian nhưng nay quay lại công ty có chút việc cá nhân vẫn nhận được quà :)) vui quá lên đây viết review luôn, rất quý ace ở tầng 4 nhé :))

Dev (Developer)Hẹn ứng viên trao đổi phỏng vấn cho đã, add skype/ zalo nhắn gọi các kiểu.Phỏng vấn technical hẳn 2 leadTrời hn nắng mà phỏng vấn gần 2 tiếng=> mọi thứ ngon. nhưng lúc deal 1k thì chạy mất không báo kết quả.jd thì up to 1k5.=> hr thiếu chuyên nghiệp, không tôn trọng và làm mất thời gian ứng viên.=> ae nên hỏi rõ range trước khi phỏng vấn cho khỏi mất công.

Không xưng tên (Nhân viên)Cảm giác nhân viên với nhau thì rất thân thiện, hòa đồng và đoàn kết. Tuy nhieennn, cảm thấy sếp chưa quan tâm nhân viên lắm. Cảm giác không được lắng nghe, không được quan tâm, cũng không được động viên nhiều. Sếp chỉ lo đầu tư cho team AI, những gì liên quan tới AI thì sếp nhanh lắm. Còn lại những người cũng cống hiến khác thì sếp khá dửng dưng nên nhiều lúc cảm thấy bị lạnh nhạt với công ty vì sếp. Thấy sếp cũng khá thiên vị người này người kia, nhiều khi nhân viên lâu năm cũng có những lúc cống hiến xin nghỉ thì sếp cũng chẳng muốn or không tỏ thái độ muốn giữ người. Nhiều khi người ta stress ngta nói nghỉ vậy chứ cũng chưa hẳn là muốn nghỉ. Hơn nữa sếp cũng có những lúc hơi đánh giá chủ quan cá nhân về nhân viên này nhân viên kia. Nói chung là cảm thấy bộ máy lãnh đạo k ổn.

Anonymous2/9 năm nay không thấy có gì, trung thu cũng vậy, hụt hẫng :((

gấu mèo đi dạo (ngôn lù và đờ cờ mờ lũ 9x)Công ty này đang cùng với công ty Eastgate Software cùng nhau tu luyện song kiếm hợp bích và chưởng pháp lửa gần rơm, tuy nhiên vì skill quá yếu nên phải nhờ HR đi đăng tuyển, có điều tuyển qua tuyển lại thì vẫn cứ về 2 sao, nên để đây và k nói gì thêm

Dev (Quèn)Các bác cho e xin ít review được k ạ

Truongvh (Dev)Môi trường làm việc nhật, sếp vui tính hào đồng

Dung (Comtor)Đội ngũ nhân viên khá trẻ và năng động.Công ty có nhiều chế độ tốt cho nhân viên như nấu ăn trưa cho nhân viên (riêng mình thấy đây là điểm cộng cực lớn mà thấy ở các công ty hiện tại ở VN chưa có nhiều). Còn riêng việc OT hay không thì tùy từng dự án, nhưng quan trọng không phải OT nhiều hay ít mà là sự quan tâm và sự công nhận khi OT đến từ phía lãnh đạo. Mình thấy các bạn trẻ bây giờ cứ hở tí là chê bai này nọ. Hãy cứ trải nghiệm nhiều đi đã rồi đánh giá mới khách quan được.

Ẩn danhToàn HR vào vote công ty lên 🙂 mấy coment trước thì bị xóa hết 🙂

Ẩn danhcông ty nè xứng đáng cho 1* hơn, outsource cho bọn nhật rẻ mạc 🙂 thì hiểu rồi 🙂

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

HeligateReview Công ty

Heligate