Review công ty Hello Health Group(48 reviews)

Posted by

Review Công ty


Hello Health Group


(48)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

layofff (layoff)Tụi nó chết hết chưa mọi người? layoff cả đống thế này thì chết hết đi các con giời ạ.

người phán xử (Người phán xử)Các con giời chuẩn bị tống cổ đi rồi, các con ngoan quá giờ chuẩn bị đi kiếm việc khác nhá. Tao CEO mới tao đuổi cổ hết cả đống đứa, ăn bám suốt từ ceo cũ nên giờ cho đi hết. Cho đi mấy chục đứa là tao khỏe ngay.

Ẩn danhCTY này vẫn nhìu drama thế nhỉ. Thằng CEO nghe đồn là chồng sau của bà Mai Son bắc kỳ rất gian nan nên các ae xác định vào là chết nhé. Kiện thì nó trả đó nhưng gào lên trên mạng thì ko đc gì đâu. Cả cty này toàn máu chó rất đáng sợ.

Ceo (Ceo)Từ ngày thằng ceo ngu lol bị đuổi không còn drama gì nữa hả ta? Mấy thằng ngu như sudesh bị tống cổ đi chưa bà con?

Ẩn danhCông ty phá sản chưa bà con

Ceo bị đuổi cổ (Ceo)Tao là ceo bất tài vô dụng, tao bị đuổi cổ đi rồi tụi bây ạ.

Dev quèn (Dev quèn)Mấy thằng ngu bị đuổi cổ hết chưa bà con.

Express delivery (Joke expert )– Các team khác thì không rõ, bên product, data thì đồng nghiệp khá tốt, dễ thương.- Vài người chức ở mức vừa phải nhưng khá chảnh chó, thấy kiểu thượng đẳng (cái này chắc ai cũng thấy, không cần nhắc tên). Mấy người này chỉ hớn hở với cấp trên còn mấy nhân viên bình thường thì đừng mơ thèm trả lời. =]]- Lương bình thường. Chỉ có thưởng Tết 1 tháng lương nhưng chia để trả trong 2 tháng. (Sợ nhân viên nghỉ việc sau Tết). Lương trả sớm hàng tháng, thuế má, bảo hiểm đầy đủ. – Health Group nhưng không có bảo hiểm sức khoẻ? Không có tài trợ team building hay bất cứ hoạt động gì. Nhiều người làm rất lâu (nhiều tháng/năm) nhưng thiếu thiết bị làm việc (máy tính) dù trong hợp đồng là công ty phải đảm bảo. Hỏi thì bảo công ty chưa có (tiền). Trong khi nhà đầu tư và clients (đồng nghĩa với việc) ngày càng nhiều. – Review lương 1 lần/năm. Nếu không được tăng lương là 2 năm. Công ty có vẻ cũng không cần giữ nhân viên.- Referral chỉ để cho vui. Chắc đủ trả tiền điện nước phòng thuê 3 – 4 tháng. – Văn phòng cũng khá. Wifi có những ngày không làm việc được. . Chiều thứ 6 có bia nhưng hmm cũng chỉ có .- Công ty vào/ra liên tục. Hiện tượng chưa kịp biết tên đã nghỉ tháng nào cũng có một vài người.- Nghe được một câu chuyện của một bạn buổi đầu đi làm không có ai đón lên công ty. Hr nhắn là tìm ai có thẻ màu đen thì xin đi cùng thang máy lên tầng x của công ty. ?? ?? Bạn ý nghỉ khi chưa kịp biết tên. *Các anh/chị/bạn hr đa số là vui vẻ, dễ thương. Chỉ là chưa hiểu cách phân công làm việc của họ như thế nào. —Trên đây là sự thật. Vào đây điểm tốt là đồng nghiệp hoà nhã, làm việc biết thêm vài kiến thức hay ho. Về phía công ty thì khá buồn cười.Các bạn lại bảo “Thế sao mày (thằng viết review) không nghỉ đi cho khuất mắt?” thì tôi cũng thấy gần như không tìm tòi được nhiều kiến thức mới, cũng đang chuẩn bị rút quân.

Sugar Mommy (CDO)Công ty làm như cái đầu ***, chắc mọi người chưa biết chuyện tuyển một ông CTO vào làm tuổi gần đất xa trời vô để lầm mấy cái MBO vớ vẩn, vào chưa được bao lâu thì cả dàn leader xin nghỉ hết, rồi ngay thời điểm tăng lương tăng cho vui nhà vui cửa chẳng có ai mặn mà ở lại. Thằng James Sugar Mommy sợ công ty sẽ bị phá sản nên kéo nguyên dàn Tech vô khóc than, tâm sự, khóc than, kể lễ năn nỉ ở lại và đuổi cổ ông già CTO vừa tuyển đi, thêm thằng Petr vô dụng đứng khóc như con nít, thằng này thì ngu bỏ mẹ chả làm được cái đầu *** gì. Nhưng nó không ngờ là mất cả chì lẫn chài. Cả dàn dev xây dựng lên hệ thống của các website của nó đi hết, lead cũng đéo chịu ở lại. Có công ty nào được mà được 8 thằng dev Backend, 10 thằng dev Frontend thì đi hết 7 thằng BE và gần một nửa FE cùng một lúc không? Thằng lead cũng đi luôn là đủ hiểu cái công ty đầu *** này thế nào rồi. Công ty có bao nhiêu dev giỏi thì nó cũng đéo giữ lại nổi mà đi tuyển mấy thằng ất ơ như cái đầu *** vô làm. Tuyển đéo ra người nên tụi nó nâng lương lên cao như núi nhưng thật ra đéo được vậy đâu. Vô đó đi rồi coi mấy thằng ngáo *** nó cho ngu theo luôn. Công ty đéo còn người nữa mà lại đưa thằng Trung ngáo *** lên làm Tech lead thì thôi ngu hơn con bò nữa. Riêng thằng Sudesh thì ngu bỏ mẹ nó luôn mà leo lên làm CDO, một thằng rẻ rách đéo biết cái đầu *** gì về Technical hết mà đi quản lý Technical, tụi dev nó vẽ vời ra cũng đéo biết được thế nào, thằng James mê *** đưa mấy thẳng rẻ rách lên làm lãnh đạo thì chỉ có nước phá sản. Con Tính HR thì làm việc ngu hơn con lợn, lương tháng 13 thì chia thành 2 lần nhận, thằng nào nghỉ trước tháng 3 thì đéo được nhận, chưa kể công ty chỉ có hứa chứ đéo có cái bổng lộc nào đâu, khi nghỉ tụi nó còn quỵt tiền nữa. Công ty về sức khỏe nhưng đéo có cái benefit nào về sức khỏe cả. Bảo hiểm thì đéo có, khám sức khỏe cũng đéo có. Thằng nào phỏng vấn muốn vô đây thì xác định là chuẩn bị ngu luôn theo cái mán lợn của tụi nó đi nha.Tao nói vậy là tụi mới vô đủ hiểu nha, không cần phải nói nhiều làm gì.

Tôi (Người sắp nghỉ)Các bạn có thể không tin review, không cần nghe gì hết. Nhưng đến lúc phỏng vấn hãy hỏi 1 câu: “Văn hoá công ty như thế nào?”Tôi đảm bảo cứng họng. Hoặc nếu có câu trả lời thì các bác ghi âm lại. Sau này xem nó có đúng không. Đảm bảo nghe lại cười không ngậm được mồm.Nhớ là ký hợp đồng là bạn đã ĐỒNG Ý TẤT CẢ MỌI THỨ với công ty nhé. Cẩn thận điều này, sau này bạn có nói tại sao công ty không có cái này cái kia thì sẽ bị vả luôn vào mồm là “Mày đã ký hợp đồng rồi, đừng đòi thêm quyền lợi” vì công ty có quyền lợi gì đâu (bảo hiểm y tế cơ bản à? :D).Công ty là chúa hứa mồm, “chúng tôi sẽ làm những cái này… chúng ta sẽ có những cái kia” đều là những luận điệu bịp bợm, ai cũng thấy điều đó chứ không phải bốc phét đâu.Tôi thật sự tiếc, tiếc vì những tình cảm tôi dành cho công ty, cho đồng nghiệp. Bản thân tôi ký hợp đồng, tôi chấp nhận tất cả lời sỉ vả khi những người “cấp trên” nói kiểu như là “mày đã ký hợp đồng còn gào mồm lên làm gì”. Nhưng tôi thấy rất cay cú cho những người anh em tốt của tôi vì phải chịu thiệt thòi khi ở công ty này.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Hello Health GroupReview Công ty

Hello Health Group