Review công ty Hello Media(3 reviews)

Posted by

Review Công ty


Hello Media


(3)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Hoa Mai (Nhân viên quèn)Công ty có ông Nhất phó zám đốc hay vay tiền nhân viên. Từ nhân viên cũ đã nghỉ làm đến nhân viên còn đang làm việc. Đủ mọi lý do mục đích vay tiền cần gấp hẹn sang tuần trả luôn mà sang tuần nào thì không biết. Muốn đòi lại thì được ăn 1 quả bơ siêu to khổng lồ. Rồi riết không biết là chủ nợ có phải đi xin con nợ trả tiền không nữa. Ngoài cái đó ra thì môi trường làm việc cũng ổn. Nhân viên chan hoà dễ thương yêu thương đồng nghiệp.

Ẩn Danh (Nv quèn)Công ty rất XỊN nha mọi người.1. Ngày 8-3, 20-10, sinh nhật sếp… bla bla đều được sếp mời đi ăn nhưng lại trích tiền quỹ của nhân viên để trả2. Tiền ít nhưng đòi hít đồ thơm, lương nhân viên trả thì ít nhưng bắt làm ti tỉ thứ. Thỏa thuận trong hợp đồng KPI cv cụ thể, đạt thì thưởng, không đạt thì phạt. Tuy nhiên vẫn phải hỗ trợ rất nhiều những dự án không tên khác. Và đặc biệt, có khi cả năm bạn cũng không được đánh giá tăng lương nhé.3.Lãnh đạo không có tình người. Rất nhiều người cống hiến cho công ty rất nhiều năm, nhưng sếp có thể đá đi 1 cách không thương tiếc. Đặc biệt, những dự án mà các leader gây dựng đến khi được hưởng thành quả thì sếp đá bay đi, để tìm người khác thay thế.Tuy nhiên, sếp hơi hãm 1 tý, nhưng được cái đồng nghiệp siêu tốt và thân thiện.Nếu mọi người muốn join vào Hello thì nên cân nhắc kĩ nhé, đọc hết tất cả các review về công ty để có cái nhìn tổng quan nhất. Thân ái!

Ẩn danhĐể mình kể cho các bạn câu chuyện ở đây :))) Đầu tiên là công ty k hề có chế độ gì cả nên đừng mong chờ- Nghỉ phép á làm đủ 6 tháng trở lên mới có nhé- Đóng BHXH ư cũng làm đủ 6 tháng mà đấy là trong trường hợp bạn hỏi chứ đ’ hỏi thì cũng quên cmmđ- 3 tháng đầu đi làm sẽ bị giữ 10% lương vs lý do nực cười là để nhân viên gắn bó với công ty…sau khi bạn nghỉ 3 tháng mới đc nhận lại khoản tiền đó mà đấy là cũng trong trường hợp bạn nhớ ra và đòi kế toán ^^- Lương thử việc đc có 75% lương chính thức xong còn trừ 10% giữ lương- CTY có 1 bản thỏa ước lao động dẩm l*n chả có điều luật nào tuân theo luật lao động đem ra để dọa dồ nhân viên :)))Kế đến là về môi trường.- Cty có 1 vài thành phần cộm cán đáng để kể tên như+ Anh Hoa mai chỉ biết lo thân mình, buôn mai bán đào k bảo vệ team :)) nhiệm vụ thì chối đây đẩy+ Chị Lò gạch sự kết hợp giữa Chí phèo và thị nở vì chị vừa xấu, vừa vô duyên còn giỏi rạch mặt ăn vạ. Sở thx của chị là hỏi về chuyện yêu đg của đồng nghiệp và chê bai ế này nọ, body shamming ng khác dù chị nay đã 40t nhưng chưa chồng.+ Chị Loa phường với chiếc mồm lúc nào cũng ông ổng :))) sở thx của chị là hỏi xem ng khác ăn j để xin miếng hoặc nhón 1 miếng khi ngta đi ra ngoài mà k hỏi.+ Anh Trứng luộc ng trông cứ như quả trứng vậy nhưng đầu óc của anh bệnh hoạn tới mức ng bt khó lòng tưởng tượng được nhìn đâu cũng thấy lone, card ^^ anh sở hữu 1 dàn harem chuyên bợ đít, nịnh nọt+ Cuối cùng là anh cá gỗ tp cộm cán lãnh đạo :)) anh này t k còn j để nói vì nghe tên chắc mng cũng hiểu. Đi ăn 20/10 trích quỹ, mua kem mời nv trích quỹ,….Nc đừng vào đây nếu k m’ cuộc đời chôn vùi trong vũng lầy :)))

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Hello MediaReview Công ty

Hello Media