Review công ty Hiip.asia(9 reviews)

Posted by

Review Công ty


Hiip.asia


(9)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Ẩn danhRange lương cho product executive bên này là bao nhiêu vậy mọi người?

Mỹ Nhân (Hem cho bít đâu)đang làm nè, nói chung là cũng vui nha mí má =))

Ẩn danh (dev)Công ty startup, bóc lột nhân viên kiệt quệ, nói là không OT nhưng thực chất vô thì ko bao h xong việc, OT chết bỏ nhưng méo có lương, đòi hỏi làm quá giờ nhưng không có phúc lợi nào hết, ép lương nhân viên mới, bắt phải mang laptop theo. các em sv nên né chỗ này ra nhé không thì mất mấy tháng chả được gì.

Ẩn danhCty gì mà làm chết bỏ luôn không có phúc lợi + lương OT, thấy nhân viên làm quá giờ thì vẫn ko có phản ứng gì, nhưng lúc nhân viên bị vấn đề về lương thưởng thì lại tránh trách nhiệm, khoản tiền đó đối với mình khá quan trọng trong giai đoạn này, thôi coi như làm không công tháng cuối. khuyến cáo các bạn đang có ý định vô cty thì nên suy nghĩ kĩ nhé, kẻo lại hối không kịp.

Ẩn danh (Dev)Có gì mới không mấy bạn

Ẩn danh (Dev)+ Công ty hiện tại phù hợp cho mí em mới ra trường thôi+ offer thấp thì mới vô được nha các bạn+ Pv hơi chán không phù hợp với dân kĩ thuật cho lắm .+ Phải có laptop thì mới được đi làm . Nên bạn có laptop là 1 lợi thế. Không thì bạn vác CPU và màn hình lên cty củng được nè. + Mùa covid ngân sách không nhiều vì đây là mãng liên quan tới người nổi tiếng.

Xin việc (Dev)Ai đang làm ở công ty này, cho mình xin ít review về chế độ, chính sách, và offer công ty với nhé

Ẩn danh (Dev Quèn)Công ty chung tòa nhà với nhà hàng ( tầng trệt là nhà hàng, tầng 1 là 1 công ty khác, công ty Hiip ở lầu 2 ), công ty được 3 phòng, 1 phòng họp nhỏ, 1 phòng team sale khoảng hơn 10 người, 1 phòng cho team dev tầm 10 người là các bạn biết cơ sở vật chất với quy mô công ty như thế nào rồi, chưa nói team dev toàn trẻ trẻ ( chắc sinh viên ). Lương lậu thì mình không biết như nào, nhưng nhìn quy mô công ty kiểu vậy thì không thể hi vọng mức lương ok được. Khuyên các bạn apply vào đây thì xin cân nhắc, kẻo không lại lên chỉ thêm phí thời gian.

Ẩn danhMình làm ở team Dev, Vô công ty mọi người thân nhau, có sếp biết đưa ra task đủ thách thức với mỗi người nên luôn có cảm giác được học hỏi nhiều qua các task. Công ty làm về product nên các task nhận được không có nhàm chán. Hơn thế nữa, mọi người được chủ động làm cái mình thích, sẽ có list các task và mỗi người được chủ động lựa chọn, sẽ có lead giỏi hướng dẫn để hoàn thành công việc tuy nhiên mỗi người sẽ cần chịu trách nhiệm cho project của mình.Ngoài ra thì mọi người rất là vui, cả team sale lẫn team dev đều rất thân nhau, mỗi lần đi chơi là quẩy hết mình.Nếu bạn muốn tìm công việc để phát triển bản thân thì HIIP là một lựa chọn tốt.Chỉ cần bạn hoàn thành công việc thì không phải OT. Mà vô công ty mọi người đều chăm chỉ làm việc, nên nhiều khi có OT cũng rất vui, :p.Chổ ngồi làm việc còn hơi nhỏ so với công ty khác, nhưng với công ty startup thì vậy cũng đủ rồi.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Hiip.asiaReview Công ty

Hiip.asia