Review công ty HNC Group(11 reviews)

Posted by

Review Công ty


HNC Group


(11)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

NGƯỜI QUA ĐƯỜNGCty lừa đảo:- Mua hàng thì chậm chễ, lấy đủ thể loại lý do, hoàn tiền 4-5 ngày ko xong, ăn chặn tiền của khách khi thanh toán bằng thẻ- Yêu cầu đóng thuế với hàng giá trị cao, không đóng thuế, bọn nó để đấy, không quan tâm, không thông quan cho khách. trong khi báo giá thì không nói đến, hàng thì đủ thể loại phụ thu- Hàng về mỗi lần 1 giá cước, lý do muôn thủa do covid- Tính cước theo thể tích, mua được đôi giày có 1.2kg mà chúng nó tính lên 3kg để ăn chặn thêm tiền cước- Mất hàng không chịu trách nhiệm, trây ì trong xử lý đền bù. Gọi điện lên gặp thì không dám nghe máy. Lên tận cty thì gặp con GDN hãm ***.- ĐẶC BIỆT YÊU CẦU KH PHẢI CUNG CẤP HÀNG CHỤC CÁI CMT/CCCD VỚI LÝ DO THÔNG QUAN. AI KHÔNG CUNG CẤP ĐÓNG M×> TRÁNH XA CÁI CÔNG TY NÀY RA CÁC BẠN Ạ. Đà TỪNG ĐI NHIỀU HÀNG NHƯNG CÀNG NGÀY CÀNG ĂN CHẶN TIỀN CỦA KH, XỬ LÝ KHÔNG THOẢ ĐÁNG. LỪA ĐẢO CÓ HỆ THỐNG TỪ TRÊN XUỐNG TỚI NV

Nv (Cũ)Chúc mừng công ty đã thành công tuyển được 2 nhân viên xuất sắc trong việc tăng doanh thu cho cty, Bà Hoài kế toán phòng ship chuyên lập viên bản nhân viên mà có những cái lỗi sai do bà nhưng nv sale phải chịu, mặt tướng diều tướng quạ nên dè chừng bà này. Tháng nào cũng thu về được do phạt kha khá tiềnMùi ( thối) bên dịch vụ khách hàng, mất hàng hạnh hoẹ sale đủ điều để ko đền bù cho khách đổ hết lên đầu sale,Ban lãnh đạo chắc tốt nghiệp xuất sắc môn đạo lý, chỉ nói là hay. Ăn loằn ăn lốn của khách hàng, mấy khách mà mất hàng có đền hay ko là do bên bld duyệt đền ko phải do sale, sale hỗ trợ hết sức rùi

Ẩn danh (Nhân viên qua đường)Công ty p** phạch, khuyên tất cả nhân viên đừng nhìn vào đãi ngộ và mức lương mà bị công ty lừa, cty chuyên trốn thuế và lừa đảo, đã lobby rất nhiều vụ cho bên hải quan, nội bộ hay soi nhau, gây chia rẽ, bất đồng, ăn chặn tiền lương của nhân viên thử việc và rất nhiều hàng của khách hàng. Mong 1 ngày cơ quan công an vào cuộc và khui ra đc hết những việc làm xấu của công ty!!!

chạy ngay đi (nhân viên quèn)Công ty luôn tìm mọi cách để trừ vào lương nhân viên, cò quay vài triệu tận vài tháng mới trả, thiết nghĩ bỏ mồ hôi, nước mắt công sức vào đây là quá lãng phí!!!

Chạy luôn và ngayCông ty thối nát, mục ruỗng từ bộ máy ban lãnh đạo, chỉ tiếc bỏ hết niềm tin, mồ hôi và công sức để đến với công ty!!!!

Khách hàng là (Thượng đế)Cái tốt là HNC có dịch vụ ship hàng ngon, đóng hàng kĩ và chở bằng xe 4 bánhCòn những cái xấu thì:- Order tính cân vừa mắc vừa ăn gian- Về hàng bị thất lạc hơn nửa năm nay toàn nói đang chờ kiện tụng, ko đền bù mất hàng- Mua trên web thì giao sai hàng và hối rất lâu mới trả lại tiềnNói chung là CSKH quá tệ, giờ dịch vụ vận chuyển nó mọc lên nhiều, làm ăn kiểu này sao ngóc đầu lên dc hả HNC???

Tên thật (Sale quèn)Hợp đồng với đối tác cho phép nợ 30-45 ngày, bắt sale phải bảo lãnh nợ, ko đòi đc thì lập biên bản trừ lương nv, khách xù thì giữ lương nv. Nv bức xúc chia sẻ thì blđ gây áp lực bắt xoá thông tin.

Sale (NV phòng ship)Trải nghiệm phòng khác ntn k biết nhưng m từng làm qua phòng ship khá lâuƯu: trả lương đúng hạn, thưởng, du lịch ok, cty to nói ra cx có người biết.Nhược: +Máy móc luật lệ 1 cách kinh khủng đu muộn đ gì trừ 5% lương cả leader cả nv, kế toán mẹ thiên hạ canh canh bắt lỗi trừ lương, quy chế cty phạt trừ lương nếu sai nghiệp vụ nhưng nvu ntn thì đ ai train. Các bộ phân k sp nhau chỉ canh đổ lỗi là nhanh+ Môi trường già k học hỏi được nhiều, lđ toàn con cháu, năng lực bt không khác gì nhà nước + Sếp bảo mail cho khách sau khách đến cty đòi luyền lợi thì bảo là do sale tự mail clgv?+ Cay cú nhất là khi deal lương vs HR mực cứng 7tr nhưng thà là chỉ có 5tr 🙂 7tr là cả % tầm 4 tháng r ms dc. Muốn đạt mức 9tr phải hơn 1 năm. Cv dễ nhưng bận k hợp bạn nào muốn thử thách học hỏiNch phù hợp với fresher muốn bị đời tát cho mấy phát thì vào

HLC (NV quèn)Lãnh đạo chia 1 phe thiện 1 phe ác, nhưng chung quy lại 1 thói quan liêu. Mọi việc êm trôi thì ksao, gặp trouble nhân viên là thằng bị chết đầu tiên. Sai 1 ly, đi tiền củ.

thích thì nhích (Nhân viên quèn)Công ty hạch sách động tý là biên bản, được cái đồng nghiệp cũng giúp đỡ nhau nhiều, nhưng bên phòng dịch vụ khách hàng ko làm việc mà đổi thừa cho khách hàng và cho sale, làm chất lượng dịch vụ kém đi, lương co bản 7.5 tr báo cáo ngày lẫn đêm, cty này làm việc qua email nhiều, mấy chị kế toán thì cũng hạch sách ko kém, nhất là kế toán tên Hoài, vẫn cú vì chị ta mà mình ăn biên bản oan.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

HNC GroupReview Công ty

HNC Group