Review công ty Hoa Sen Group(22 reviews)

Posted by

Review Công ty


Hoa Sen Group


(22)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

reviewerNội dung review đã bị ẩn vì vi phạm điều khoản sử dụng!

Ẩn danhPhòng marketing ổn k vậy mn? đọc review thấy hoang mang vãi

Ẩn danh (Nai vàng)Anh chị từng làm phòng kiểm soát nội có thể cho em xin ít kinh nghiệm được không ??? Em xin cảm ơn anh chị!

Trùm IT (Sợ mất ghế nên Méo dám cho lên=>Méo có chức)Síp IT dạng sống lâu lên lão làng(chuyên môn về IT âm vô cực) promote cho 1 thằng ku IT ra trường làm đúng 1 công ty cũng sống lên lão làng làm quản lí. Tư duy công nghệ ao làng, chuyên môn loanh quanh mãi mấy món mình biết mà làm miết qua tháng nọ năm kia. Phong cách luôn cố tỏ ra cool ngầu để tạo ra vẻ bí hiểm, họp hành công nghệ toàn đao to búa lớn => tưởng sao thuê tụi outsource SI làm hết mẹ cho cái hạ tầng.

Ẩn danh đã

1 tháng trước

tặng 1 like vì nói đúng!!!

Người phía Agency (Người ngoài)Hồi trẻ có apply vô công ty, đọc quảng cáo thấy ghi ưu tiên người có hiểu biết đạo Phật xong cụt hứng luôn, HR gọi điện kêu đi phỏng vấn mình từ chối (mặc dù nhà đạo Phật), công ty gì mà phân biệt đạo này nọ nghe là thấy nhảm nhí. Sau này làm agency có đi đấu thầu dự án, Hoa Sen xếp cho slot kiểu agency 1 1 tiếng, agency 2 1 tiếng,… sát sát nhau vậy đó, vô chờ hơn 15 phút vì agency 1 làm lâu quá, vô nói cho có rồi dọt luôn vì thấy cty kiểu không tôn trọng agency, lời xin lỗi cũng không có. Nói chung mất cảm tình toàn tập, có cảm giác phải là công ty tốt. Sau này Hoa Sen gửi brief là bỏ sọt rác luôn. HiHi.

tuấn (nhân viên quèn)Đi làm như thời xưa đi học, sếp như thầy cô, còn bảo vệ như giám thịđặc biệt bảo vệ rất bố đời

Kế Toán (Kế Toán)Đề nghị thanh niên Trần Thế Anh Khoa bớt dựa hơi, adua, xu nịnh, núp bóng cấp trên mà kẻ cả, võ mồm vs các phòng ban khác

SV mới ra trườngEm là sinh viên mới ra trường thấy công ty có tuyển vị trí kiểm soát nội bộ mong được các anh chị review về vị trí này trong công ty với ạ.

Người sắp vào Hoa SenSau khi lượn lờ trên VOZ và có đọc qua một vài thông tin khá tiêu cực nên giờ cảm thấy rất hoang mang mong các anh chị để lại một vài confirm giúp em với ạ :1/ Công ty không cho nhân viên từ tấng 1- 4 sử dụng thang máy với lý do tiết kiệm điện??2/ Không có bãi giữ xe và nhân viên phải tự bỏ tiền túi trả tiền giữ xe ??3/ Giờ nghỉ trưa cấm ra khỏi công ty?4/ Bình nước uống 20l lại để ở phòng bảo vê???? cái này mà đúng thì công ty thật sự rất bần luôn ạ :((Sau khi đọc những thông tin này không biết có đúng sự thật hay không mong cách anh chị cho em review về HSG với ạ :((((

Ẩn danh (Sale quèn)Các anh chị cho em hỏi là vị trí sale xuất khẩu bên đó thế nào ạ? Đãi ngộ cho sale

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Hoa Sen GroupReview Công ty

Hoa Sen Group