Review công ty Hoang Linh Online(15 reviews)

Posted by

Review Công ty


Hoang Linh Online


(15)

Đang hiển thị toàn bộ review

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Người đã từngVề công việc thì cũng không có gì nhiềutuyển web vào sẽ được làm angular .net làm tool giao mấy cái task trên trời như bot mà không có yêu cầu rõ ràng không có support luôn hoặc làm mấy cái linh tinh lặt vặt không liên quan như đổ rác, quét nhà, …ngoài ra còn làm mấy cái linh tinh nữa khác nữa công ty thì ot không trả lương không có đào tạo gì đâu mà làm kiếm tiền thì cứ vào đây không có quy trình cụ thể nên làm sao làm cũng được

Ẩn danhcông ty này ổn không moi ng` nghe đồn là công ty chuyên làm cờ bạc lương thưởng rất ngon

Ẩn danhCho em xin ít review về công ty này ạ.

Ẩn danhLàm Backend web bên này thì cụ thể là làm gì vậy các bác 😀

Nhân viên đã nghỉ (Dev quèn)Làm ở công ty được 6 tháng, nghỉ do thay đổi định hướng, công ty chế độ tốt, lương thưởng cao, điểm cộng nữa là công ty ai cũng vui vẻ gần gũi, giờ giấc làm việc thoải mái, có chị Hr tâm lý.

Ẩn danhCho xin mức lương Back-End Dev

Ẩn danhCho mình hỏi Web Dev trong công ty làm về lĩnh vực gì vậy, làm Web Game thôi hay còn làm về lĩnh vực khác nữa vậy mn ?

Cười vô mặt (Nhân viên quèn)Cty này nghe bạn bè nói lương thưởng được lắm. Bị cái là cty cờ bạc. Nên vô làm bị CA múm, hoăc bị thất nghiệp hồi nào ko hay.

Ẩn danh (Design ngu)Ai thích ngủ trưa thì né ra, công ty có bàn li lắc trưa trưa là nó um sùm lắm. Còn mà thích cờ bạc thì vô đúng ổ rồi, sản phẩm làm về cờ bạc là chính mà nên tính toán chi li lắm, OT không có chính sách quy đổi gì chứ được cái lúc “trừ lương” thì nhanh lắm, lương đã ít còn bị trừ hơn phân nửa, tính ra *** vãi l*n. Có mẹ HR như shit, giống kiểu sao đỏ trường học, ghét bỏ mẹ ra, nịnh sếp như đúng rồi. Sếp thì khoái nịnh nọt, ai bợt đít được thì sếp thương, còn để bị ghét thì sẽ bị ăn hành ngập mồm. Kiểu đàn bà chơi với nhau chứ có phải đàn ông con trai đâu, ngày nào vui thì được chứ ngày tới tháng thì cái tính tình như bà hàng xóm nhà thầy tao.

Qua Đườngtừ Antada qua đây hóng phốt =))

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Tất cả các đánh giá xúc phạm hoặc miệt thị các cá nhân, tổ chức và công ty sẽ bị xóa.

Điều khoản sử dụng

Review Công ty

Hoang Linh Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *